Các chị đẹp liên tục công khai sánh vai cùng tình trẻ hé lộ những chòm sao có số làm 'máy bay' không tuổi

Chòm sao nào có số tuyển được 'phi công' hạng xịn?

26/02/2021 18:30

Cùng tìm hiểu bản đồ sao của các chị đẹp để xem bạn có số làm máy báy không tuổi hay không nha!

Ngô Thanh Vân (26/2/1979) - Song Ngư đa cảm dễ yếu lòng

Các chị đẹp liên tục công khai sánh vai cùng tình trẻ hé lộ những chòm sao có số làm 'máy bay' không tuổi 0

Công khai từ Tết Tân Sửu, cặp đôi Ngô Thanh Vân và Huy Trần nhận được nhiều lời chúc phúc từ khán giả. Sinh ra dưới chòm sao Song Ngư, đả nữ Ngô Thanh Vân thuộc nhóm các chòm sao nhạy cảm nhất vòng tròn hoàng đạo. Điều này khiến cô luôn dạt dào cảm xúc làm nghệ thuật, nhưng cũng luôn bất an trong tâm trạng với khá nhiều ưu tư.

Với Song Ngư mà nói, chỉ cần đối phương hiểu được tâm tư và tôn trọng cảm xúc của mình, tuổi tác sẽ không còn quan trọng nữa. Song Ngư sẵn sàng chờ lâu thật lâu cho đến khi tìm được tâm hồn đồng điệu. Nếu là một Song Ngư, có lẽ việc bạn ngả vào lòng một chàng trai trẻ cũng là điều dễ hiểu.

Mỹ Tâm (16/1/1981) - Ma Kết liệu có cần làn gió mới trong cuộc sống?

Các chị đẹp liên tục công khai sánh vai cùng tình trẻ hé lộ những chòm sao có số làm 'máy bay' không tuổi 1

Thêm một lần nữa, chị đẹp lại dính tin đồn yêu đương và lần này là tài tử Mai Tài Phến kém chị chẵn 10 tuổi. Cuộc sống bình bình chỉ có công việc của một Ma Kết đôi khi cần những làn gió mới để mọi thứ nhẹ nhàng hơn và đây cũng là lý do vì sao đột nhiên chị đẹp lại thân thiết với Mai Tài Phến đến thế.

Yêu hay không tạm chưa bàn đến, nhưng với tính cách chững chạc, chín chắn của các cô nàng Ma Kết, tình trẻ có lẽ là phù hợp hơn cả. Họ trẻ trung, đôi khi còn nghe lời, ít giáo điều, ít lên lớp, khiến Ma Kết cảm thấy thoải mái hơn khi ở cạnh. Với thói quen tập trung sự nghiệp thì có lẽ những cô nàng Ma Kết bén duyên cùng tình trẻ cũng chiếm phần đông.

Lệ Quyên (2/4/1981) - Bạch Dương nổi tiếng trẻ mãi không già

Các chị đẹp liên tục công khai sánh vai cùng tình trẻ hé lộ những chòm sao có số làm 'máy bay' không tuổi 2

Nếu hỏi về phụ nữ Bạch Dương, điều đầu tiên bạn sẽ thốt lên có lẽ là 'Ôi! Sao mà trẻ lâu thế!'. Nữ Bạch Dương không chỉ sở hữu vẻ đẹp không tuổi mà họ còn trẻ trung trong cả tâm hồn, tính cách và suy nghĩ. Đây cũng là điểm khiến các anh chàng hoàng đạo sau khi cưa cô nàng Bạch Dương thường hay ngã ngửa ra khi biết tuổi thật của nàng. Cặp đôi Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu phải chăng cũng như vậy?

Sự trẻ trung bất chấp thời gian của các cô nàng Bạch Dương giúp nàng dễ nên duyên với các anh chàng kém tuổi. Nàng khá bất tuân nên cũng không thích các chàng trai hay kiểm soát mình.

Trương Ngọc Ánh (12/11/1976) - Bọ Cạp thích kiểm soát thì tình trẻ là lựa chọn dễ hiểu

Các chị đẹp liên tục công khai sánh vai cùng tình trẻ hé lộ những chòm sao có số làm 'máy bay' không tuổi 3

Thêm một cô nàng thích kiểm soát đối phương nữa đó chính là Bọ Cạp. Nàng không ưa bị cai quản nhưng lại cực thích cai quản cuộc sống của người khác.

Vậy nên, nàng yêu người hơn tuổi là điều hơi khó, nàng sẽ thích chọn các chàng trai kém tuổi, ít kinh nghiệm hơn để vừa được yêu thương, vừa được đóng vai làm người dẫn đường trong mối quan hệ. Tình yêu như vậy khiến nàng tự tin hơn bao giờ hết và ít phải cảm thấy bất an, mất kiểm soát trong chuyện tình cảm của mình.

Bọ Cạp Trương Ngọc Ánh và tình trẻ Anh Dũng có lẽ cũng là một trường hợp như vậy. Dĩ nhiên, cô nàng Bọ Cạp luôn khéo léo để người đàn ông của mình không cảm thấy bị trói buộc. Quả là tuyệt chiêu phải không nào?

Theo Lê Di/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều