Các chòm sao nên làm gì để phát tài trong tháng Tết?

Làm gì để phát tài trong tháng Tết - Bí kíp dành riêng cho 12 chòm sao đầu xuân Canh Tý.

22/01/2020 15:00

Phát tài nhanh trong dịp Tết? Các chòm sao có thể cân nhắc các gợi ý sau để gom đầy túi cho mình, thong thả vui chơi ngày lễ. Cùng tìm hiểu xem nha!

Bạch Dương - Bán đồ trang trí

Lên Hàng Mã ngay thôi các Bạch Dương! Tậu một ít đồ trang trí cây và trang trí nhà về bán, có thể bạn sẽ phát tài bất ngờ bởi các khách hàng đôi khi chỉ đơn giản là ‘hàng xóm', bạn bè của bạn - những người quá lười đi xa để sắm đồ.

Kim Ngưu - Makeup, chụp hình ‘dạo'

Mùa Tết, ai ai cũng muốn có một bộ hình đón xuân. Hãy tận dụng khiếu nghệ thuật của mình và cung cấp những dịch vụ như trang điểm, chụp hình cho những người bạn xung quanh mình. Khéo léo một chút, bạn sẽ kiếm được một khoản kha khá để tiêu Tết.

Song Tử - Dịch vụ đưa đón người say.

Song Tử thông minh sẽ tận dụng những thời cơ thông minh để kiếm lời. Với luật cấm rượu bia vừa ban hành, Tết này, Song Tử có thể cân nhắc chạy riêng dịch vụ mới - đưa đón người say tận nhà - đắt khách phải biết cho mà xem!

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải - Part-time event đám cưới

Tết này, Cự Giải sẽ trỗi dậy những mộng mơ về hôn nhân, kết hôn… vì vậy, tham gia tình nguyện vào những đơn vị sự kiện đám cưới sẽ thoả mãn cả mong muốn kiếm tiền Tết, cả mơ mộng của Cự Giải.

Sư Tử - Gây quỹ tài trợ

Chọn một hoạt động xã hội. Gây quỹ tài trợ nhỏ cho hoạt động đó. Sư Tử sẽ vừa làm được việc ý nghĩa với xã hội, vừa kiếm được chút tiền công nho nhỏ để tiêu pha ngày Tết. Năng nổ như Sư Tử, chuyện nào khó khăn gì, nhỉ?

Xử Nữ - Làm hướng dẫn viên tự do

Xu hướng người nước ngoài ăn Tết ở Việt Nam ngày càng nhiều, Xử Nữ có thể tự phong mình thành những hướng dẫn viên tự do với mức chi phí hợp lý cho các bạn nước ngoài tới Việt Nam - đặc biệt là nhóm gia đình. Nguồn thu đáng kể đây!

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình - Gửi kế hoạch kinh doanh cho sếp

Nếu đang ấp ủ một dự định nào đó trong công việc, hãy mạnh dạn gửi dự định đó tới sếp trong kỳ nghỉ Tết. Bạn sẽ được đánh giá cao và rất dễ có thưởng sau Tết. Một kế hoạch kinh doanh hiệu quả, đột phá, tại sao không?

Bọ Cạp - Tổ chức sự kiện cộng đồng

Bọ Cạp có lẽ nên tìm đến với Sư Tử trong Tết này. Một người tổ chức hoạt động, sự kiện cộng đồng. Một người xin tài trợ mát tay. Hai bạn sẽ có thể cùng nắm tay nhau tung tăng vui vẻ tiêu Tết không cần lo lắng.

Nhân Mã - Trổ tài xem bói

Sự thông minh và khiếu dẫn chuyện của Nhân Mã sẽ giúp cho các bạn ấy kiếm được kha khá trong Tết này bằng tài ‘xem bói'. Tuy nhiên, hãy xem dựa trên nền ‘tâm lý' thay vì nền ‘tâm linh', để không khí Tết bớt nặng nề nha!

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết - Diễn thuyết, coaching ngắn hạn

Tranh thủ những ngày nghỉ Tết hiếm hoi, tổ chức những buổi diễn thuyết, ‘coaching' ngắn hạn, Ma Kết sẽ có nguồn thu Tết cực ổn. Với sự chín chắn, trưởng thành trước tuổi của mình, Ma Kết sẽ ghi điểm tuyệt đối trong mắt học viên.

Bảo Bình - Buôn may bán đắt

Buôn bán gì cũng được, Bảo Bình sẽ đều kiếm tốt trong Tết này. Hãy chọn cho mình một mặt hàng hoặc một dịch vụ để kinh doanh trước, trong và sau Tết nha các Bảo Bình. Cơ hội phát tài của bạn đến rồi đó!

Song Ngư - Dạy thêm nghề đặc biệt

Nếu sở hữu một năng khiếu thú vị nào đó như chơi đàn, làm bánh, cắm hoa, làm đồ thủ công… hãy mở lớp học ngắn hạn trong Tết này, đặc biệt là trước Tết. Song Ngư sẽ bội thu với mô hình này trong tháng Tết.

Theo Ngạo Lê/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều