#Cung hoàng đạo

Các chòm sao rất ít khi rơi nước mắt nhưng lại ôm sự tổn thương rất lâu

Họ cũng là những người mang trong mình nhiều tâm sự nhưng trong mắt mọi người, họ luôn là những cung hoàng đạo mạnh mẽ, kiêu ngạo và chẳng mấy khi rơi nước mắt.

25/01/2019 13:58

Buồn thì phải khóc, khóc để giải tỏa đi những uất ức, khó chịu trong lòng. Tuy nhiên, có những người vì mang trên mình một vỏ bọc lại không thể thể hiện ra hết những cảm xúc trong lòng. Họ vẫn luôn là những người vui vẻ, hòa đồng, có người mang một chút bí ẩn, độc đáo. Ai cũng nghĩ họ sẽ luôn giữ được nguồn năng lượng ấy mãi mãi nhưng thực ra, có ở bên cạnh họ đủ lâu mới hiểu được, thì ra họ cũng là những người chẳng thể quên được tổn thương trong lòng.

Các chòm sao rất ít khi rơi nước mắt nhưng lại ôm sự tổn thương rất lâu 0

Bọ Cạp - Quá khứ là điều không bao giờ có thể quên

Bọ Cạp luôn gắn cho mình một hình tượng lạnh lùng, bí ẩn đến nỗi nhiều người không dám bước vào cuộc sống của họ. Thực ra con người Bọ Cạp cũng không hoàn toàn như vậy, họ chưa chịu mở lòng là vì bạn chưa đủ sự chân thành, chưa đủ tin tưởng. Bọ Cạp rất ít khi khóc bởi hình tượng mà họ đang mang và cũng bởi vì họ không chấp nhận để bản thân yếu đuối và nhận sự thương hại từ người khác. Quá khứ luôn là điều khó quên với một người thích sống trong hoài niệm như Bọ Cạp. So với những gì đang chuẩn bị xảy ra, họ thích nhìn về những chuyện đã đến với mình, những viễn cảnh của ngày xưa cũ. Thế nhưng, nếu trong quá khứ có những chuyện không hay, nó sẽ khiến cho Bọ Cạp không thể nào quên được, vẫn hàng ngày hàng giờ nghĩ về nó.

Sư Tử - Niềm kiêu hãnh là con dao hai lưỡi

Sư Tử luôn là trung tâm của sự chú ý, họ sôi nổi, nhiệt tình và vì thế họ có chút kiêu hãnh về mình. Và đương nhiên, sự kiêu hãnh ấy khiến Sư Tử không cho phép mình được rơi nước mắt trước bất kỳ một ai cả. Có điều, trong cuộc sống, dù muốn dù không cũng sẽ gặp phải những chuyện buồn, ai dám chắc Sư Tử không có những vết thương trong lòng. Bởi vì là những người mạnh mẽ, không thích bị phụ thuộc cộng thêm việc thích thể hiện bản lĩnh của mình dẫn tới việc họ không thể chia sẻ tâm sự của mình cho bất kỳ ai nên không ai có thể san sẻ những gì mà họ đang phải chịu đựng. Thật ra Sư Tử cũng ôm ấp nhiều lo lắng, tâm sự và cả sự yếu đuối, thế nhưng lại ngốc nghếch để sống vì sự cao ngạo mà không để ai thấy được con người thật của mình.

Các chòm sao rất ít khi rơi nước mắt nhưng lại ôm sự tổn thương rất lâu 1

Bạch Dương - Con tim ngây thơ, chính trực, vết thương cũng vì thế mà sâu hơn

Bạch Dương luôn giống như một nguồn điện sẵn sàng cung cấp năng lượng cho bản thân và những người xung quanh. Họ để lại sự thiện cảm cho bất kỳ ai tiếp xúc với họ và nơi đâu có Bạch Dương, nơi đó sẽ tràn ngập niềm vui, tiếng cười. Tuy nhiên đấy chỉ là những gì mà mọi người vẫn hay thấy ở bên ngoài của Bạch Dương, mà ít ai biết được bên trong họ cũng tồn tại sự bất an và những nỗi buồn. Nếu không phải Bạch Dương trực tiếp tâm sự thì không có ai có thể nhận ra những tổn thương mà họ đang phải chịu đựng. Bạch Dương luôn cố gắng mang lại thật nhiều niềm vui cho mọi người nhưng không ai cố gắng làm điều tương tự vì Bạch Dương cả. Đừng cố gắng sống vì người khác, có những lúc Bạch Dương cần phải thể hiện hết cảm xúc bên trong của mình. Thử một lần yếu đuối để tìm được những người thực sự yêu thương, quan tâm đến mình Bạch Dương nhé.

Bảo Bình - Dù không để tâm nhưng đôi khi vô thức vẫn ùa về

Không có ai muốn để cho người khác thấy được những lúc mình yếu đuối, Bảo Bình cũng vậy. Bảo Bình không muốn người khác thương hại mình nên không để bản thân rơi nước mắt dù trong hoàn cảnh nào đi nữa. Dù cho người khác vẫn luôn thấy một Bảo Bình khác người thì Bảo Bình vẫn luôn tự tin sống cuộc sống riêng của mình, không quan tâm gì hết. Bất kỳ ai khi mới tiếp xúc với Bảo Bình đều thấy họ vô tâm, nhưng thực ra Bảo Bình là người gặp khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc. Bảo Bình không muốn có ai đó biết quá rõ về con người mình vì bên trong họ là một con người hoàn toàn khác, một người vẫn bị những câu nói, những hành động của mọi người làm tổn thương. Có những nỗi buồn sẽ ở trong lòng mãi mãi, để bước qua nó không phải là điều đơn giản, vì sao Bảo Bình không thử một lần để một ai đó bước vào cuộc sống của mình, cùng mình trải qua những lúc khó khăn.

Theo Ngạo Lê/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều