#Vui cùng Horoscope

Các chòm sao luôn vi phạm nguyên tắc 'con thầy, vợ bạn, gái cơ quan' dù trải qua bao nhiêu 'phốt' vẫn không chừa

'Con thầy, vợ bạn, gái cơ quan' - ba nhóm đối tượng khiến cho đường tình duyên của các chàng trai có phần ngang trái, khó xử.

29/09/2018 14:19

Mặc dù đây đều là những người khá quen thuộc và gắn bó nhưng nếu như nảy sinh quan hệ với họ thì các chàng sẽ dần cảm nhận được những rắc rối, trái ngang xảy đến với mình. Câu nói vốn quen thuộc mà mọi người vẫn thường truyền tai nhau nhưng khi rơi vào các cung hoàng đạo dưới đây lại giống như gió thoảng qua, họ vẫn yêu bất chấp, dù có gặp nhiều vấn đề thì đều không khiến họ từ bỏ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân Mã - Con tim yêu bất tuân, bộp chộp

Nhân Mã có tính cách thoải mái, luôn hành động mà không suy nghĩ cẩn thận. Điều này khiến cho họ đôi khi làm ra những chuyện vô cùng nông nổi. Nhân Mã dễ bị thu hút bởi vẻ bề ngoài, chỉ cần lần đầu gặp mặt ấn tượng, Nhân Mã sẽ tập trung sự chú ý vào bạn mà không quan tâm đến câu thần chú 'con thầy' vợ bạn' gái cơ quan'. Tuy có tiếp nhận ý kiến của mọi người xung quanh nhưng với tính cách bộp chộp, Nhân Mã chẳng thể kìm lại được, chỉ cần trái tim rung lên, Nhân Mã sẽ yêu bất chấp.

Kim Ngưu - Tình yêu không có lỗi, yêu ở đâu cũng không sai

Không giống với Nhân Mã, Kim Ngưu cần nhiều thời gian để tìm hiểu cũng như thiết lập một mối quan hệ. Kim Ngưu không quan tâm đến việc đối tượng của mình là ai, thứ mà họ quan tâm chính là con người, là tính cách. Kim Ngưu thích cuộc sống chậm rãi, thích yên bình hưởng thụ, vì vậy mà bạn ấy không quan tâm qua nhiều đến việc tương lai sau này sẽ gặp rắc rối gì từ mối quan hệ của mình. Với Kim Ngưu, tình yêu chính là thứ đẹp đẽ và chẳng có lý do gì để Kim Ngưu rời bỏ nó cả.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Xử Nữ - Nguyên tắc là do mình đặt ra và không có gì là bất biến

Là một người sống khá quy củ, Xử Nữ thích tự đặt ra những nguyên tắc sống cho riêng mình. Xử Nữ sẽ không bao giờ làm việc gì mà không được tính toán kỹ lưỡng. Nếu có ai đó lọt vào mắt của Xử Nữ thì họ sẽ ngay lập tức tìm hiểu mọi thứ về người ta. Xử Nữ không ngại một ngày bị thầy trách móc, không ngại một ngày đánh mất đi bạn bè, hay ở nơi công sở bị soi mói, vì Xử Nữ cho rằng, một khi họ đã hiểu rõ về người ta thì sẽ không có điều gì có thể xảy đến với mối quan hệ của họ được. 

Ma Kết - Miễn là mục đích được thỏa mãn

Tham vọng là điều mà người ta luôn nhắc về Ma Kết. Trong chuyện tình cảm cũng vậy, một khi đã xác định được điều bản thân mong muốn, Ma Kết luôn nỗ lực để biến chúng thành hiện thực. Những nguyên tắc, những giới hạn đều không làm ảnh hưởng đến việc Ma Kết tập trung cho mục tiêu của mình. Dù đối tượng mà Ma Kết muốn kết giao có là ai đi chăng nữa, có mang lại rắc rối gì đi nữa thì Ma Kết vẫn sẽ chịu trách nhiệm tới cùng với lựa chọn của bản thân.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Song Ngư - Lãng mạn, đa tình, bất kể không gian, thời gian, nơi chốn

Chạm vào nhau một chút thôi cũng đủ làm Song Ngư rung động rồi. Là người sống tình cảm, Song Ngư dễ dàng mềm lòng với bất kỳ ai, bất cứ điều gì. Chỉ cần bạn ở bên cạnh họ một thời gian, quan tâm tới họ, Song Ngư sẽ nhanh chóng nảy sinh tình cảm với bạn. Cùng với đó, Song Ngư thích làm theo ý thích của bản thân, họ không thích các quy tắc hay chuẩn mực, nên đừng ngạc nhiên nếu nửa kia của Song Ngư là một trong ba đối tượng mà mọi người thường khuyên nhau tránh xa nhé.

>> Xem thêm: Đây là 4 bàn tay phú quý, ai sở hữu được thì cả đời vinh hoa phú quý, hậu vận tài chồng tài, phúc chồng phúc, viên mãn đủ đầy

Theo Ngạo Lê/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều