Các cung hoàng đạo sẽ có 3 tuần đầy ngọt ngào trong tình yêu nhờ Sao Kim Song Ngư

Dù còn độc thân hay đang trong mối quan hệ, thì bạn cũng sẽ cảm nhận được những rung cảm đầy lãng mạn và kỳ diệu!

14/04/2022 18:34

google_Tiin.vn

Sao Kim đã chính thức dịch chuyển vào chòm Song Ngư mơ mộng và sẽ ở đây cho đến đầu tháng 5, mang tới cho chúng ta một khoảng thời gian đầy lãng mạn. Sao Kim ở Song Ngư có thể coi như một lời chúc phúc của vũ trụ, giúp trái tim của chúng ra rộng mở để đón nhận nhiều niềm vui và tiếng cười hơn.

Sao Kim Song Ngư là thời điểm trong năm mà những giấc mơ dễ trở thành hiện thực nhất với những người bạn đời tâm giao mà chúng ta tìm tìm thấy. Không chỉ vậy, đây cũng là cơ hội để chúng ta hàn gắn những tổn thương trong quá khứ hoặc trong mối quan hệ hiện tại.

Tha thứ và mở lòng chính là chìa khóa để chúng ta hạnh phúc lúc này. Chắc chắn Sao Kim Song Ngư sẽ có nhiều tác động tích cực đến đời sống tình cảm của tất cả mọi người, nhưng đặc biệt với 4 cung hoàng đạo may mắn dưới đây là những người được hưởng lợi nhiều nhất từ sự kiện Chiêm Tinh này.

Nội dung chú thích ảnh

Kim Ngưu

3 tuần Sao Kim ở Song Ngư là dịp mà mạng lưới kết nối của bạn sẽ được mở rộng, bạn có thể gặp gỡ những người mới và xây dựng các mối quan hệ một cách dễ dàng hơn. Vì vậy, nếu bạn còn độc thân thì đây là thời điểm mà bạn sẽ tìm thấy những đối tượng tiềm năng cho mình.

Còn nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ thì hãy nhanh tay xếp lịch để dành thời gian cho những buổi hẹn hò đầy lãng mạn và thú vị cùng người ấy. Sao Kim Song Ngư là cơ hội để hai người vun đắp cho tình yêu của mình, trở nên gần gũi và gắn kết hơn.

Xử Nữ

Là cung hoàng đạo logic, có định hướng chi tiết, Sao Kim Song Ngư mang đến cho bạn những góc nhìn lý tưởng, hy vọng và đầy mới mẻ về tình yêu. Thực thế là lý trí của bạn có thể thấy nghi ngờ vào những viễn cảnh lãng mạn như cổ tích, nhưng hãy sử dụng trái tim mình để cảm nhận.

Nội dung chú thích ảnh

Nhu cầu về việc hình thành mối liên kết sâu sắc với một người đặc biệt của bạn sẽ tăng cao trong những ngày này. Giờ là lúc thích hợp để bạn bắt đầu một mối quan hệ mới, hoặc nếu bạn đã có người yêu thì đã đến lúc để hai người tiến xa hơn và đưa mối quan hệ tới một ngưỡng cửa tiếp theo.

Bọ Cạp

Cùng với Sao Kim Song Ngư, ngôi nhà của sự vui vẻ và tình yêu của bạn sẽ được thắp sáng, khuyến khích bạn sống và yêu hết mình trong khoảng thời gian này. Hãy gạt bản năng kiểm soát sang một bên, cố gắng thả lỏng tâm trí và tận hưởng mọi vẻ đẹp của cuộc sống cũng như tình yêu xung quanh bạn.

Nếu còn độc thân, hãy mạnh dạn mở cửa trái tim. Nếu đang ở trong một mối quan hệ, hãy thoải mái đắm mình vào sự lãng mạn. Trong 3 tuần tới, đừng ngần ngại làm bất cứ điều gì mà bạn muốn, kể cả những thứ được cho là ‘điên khùng’ hay ngông cuồng, miễn sao chúng có thể đem lại cho bạn niềm vui.

Nội dung chú thích ảnh

Song Ngư

Bởi Sao Kim đang du hành trong cung hoàng đạo của bạn nên bạn chính là người nhận được nhiều năng lượng tích cực nhất từ quá trình này. Sao Kim sẽ khiến cho bạn trở nên thu hút hơn trong mắt mọi người, nâng tầm mọi vẻ đẹp mà bạn sở hữu.

Đừng quá ngạc nhiên nếu vào một ngày đẹp trời, người mà bạn thầm thương trộm nhớ suốt bấy lâu bỗng chủ động nhắn tin cho bạn, hay bạn được người yêu tặng một món quà bất ngờ mà chẳng phải vì dịp đặc biệt nào cả. Tất cả những phước lành ấy là bởi Sao Kim đang đem sự ưu ái của những người xung quanh hướng về phía bạn.

Theo Hoàng Linh/VTC News
Tin cùng chuyên mục