Các hành tinh nào sẽ nghịch hành trong tháng 5 và chúng sẽ làm đảo lộn cuộc sống của 12 chòm sao ra sao?

Sao Thổ và Sao Thủy sẽ lần lượt nối tiếp nhau cùng đi lùi sau Sao Diêm Vương

03/05/2021 09:05

Bạn không cần phải là một nhà chiêm tinh có nhiều kinh nghiệm để biết rằng sự kiện nghịch hành là một chuyển biến nghiêm túc. Việc chúng thay đổi quỹ đạo (với góc nhìn từ Trái Đất), khiến chúng phát ra một rung động năng lượng hoàn toàn mới.

Quá trình nghịch hành làm đảo ngược tiềm năng của một hành tinh, có thể mang lại sự soi sáng sâu sắc, nhưng nó cũng có thể khiến bạn cảm thấy lạc lõng nếu không có la bàn để dẫn lối. May mắn thay, bạn luôn tìm thấy con đường quay trở lại của mình, và đôi khi, bạn thấy mình ở một vị trí thậm chí còn đẹp hơn vị trí mà bạn đang ở trước đó.

Các hành tinh nào sẽ nghịch hành trong tháng 5 và chúng sẽ làm đảo lộn cuộc sống của 12 chòm sao ra sao? 0

Một điều quan trọng cần nhớ, đôi khi những nỗi sợ xung quanh sự nguy hiểm của một hành tinh nghịch hành có xu hướng bị thổi phồng quá mức bởi những lời đồn hoặc do tâm lý. Chúng có thể khiến mọi thứ trở nên khó khăn hoặc bất tiện hơn, nhưng chúng cũng mở ra những cánh cửa chưa từng có trước đây.

Ví dụ, Sao Kim là hành tinh của tình yêu, Sao Kim đi ngược dòng có thể tạo ra sự bất hòa trong đời sống tình cảm của bạn. Tuy nhiên, nó cũng sẽ nêu bật những sự thật kinh thiên động địa về mối quan hệ của bạn và cách bạn nhìn nhận về các mối quan hệ. Đôi khi sự thật khiến bạn đau lòng, nhưng cuối cùng, nó giải thoát cho bạn.

Các hành tinh nào sẽ nghịch hành trong tháng 5 và chúng sẽ làm đảo lộn cuộc sống của 12 chòm sao ra sao? 1

Sẽ có tất cả 3 hành tinh nghich hành trong tháng 5

Bạn đang bước vào tháng 5 với một hành tinh đã nghịch hành - Sao Diêm Vương, vào ngày 27 tháng 4 vừa qua và sẽ kết thúc vào 6 tháng 10. Vì sao Diêm Vương là hành tinh của sự sáng tạo và hủy diệt, nên nó có thể bắt đầu một sự biến đổi bên trong bạn. Sao Diêm Vương cũng là một hành tinh của sự kiểm soát, thao túng và ám ảnh. Sao Diêm Vương nghịch hành có thể tiết lộ sự không công bằng trong cuộc sống của bạn, khuyến khích bạn đứng lên chống lại những kẻ bắt nạt. Hoặc nếu bản thân bạn đã kiểm soát quá nhiều điều gì đó, bạn có thể buộc phải nới lỏng sự kìm kẹp của mình.

Tới đây, Sao Thổ sẽ là hành tinh tiếp theo, bắt đầu từ ngày 23 tháng 5. Giống như Sao Diêm Vương, Sao Thổ cũng là một hành tinh thế hệ, có nghĩa là sự nghịch hành của nó có thể không cảm thấy rõ ràng như các hành tinh khác. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn sẽ không cảm nhận được.

Các hành tinh nào sẽ nghịch hành trong tháng 5 và chúng sẽ làm đảo lộn cuộc sống của 12 chòm sao ra sao? 2

Sao Thổ là hành tinh của sự làm việc chăm chỉ, cam kết và sự hài lòng chậm trễ. Đó là lý do tại sao Sao Thổ ngược dòng có thể hơi thú vị, nó cho phép bạn nghỉ ngơi khỏi một số quy tắc kỷ luật chặt chẽ mà bạn thường tuân theo, những thứ do Sao Thổ cai quản. Sao Thổ nghịch hành là cơ hội để bạn suy ngẫm về đạo đức làm việc và suy nghĩ lại về mức độ trưởng thành đằng sau những quyết định của bạn. Sao Thổ nghịch hành kéo dài đến ngày 10 tháng 10 nên bạn sẽ có nhiều thời gian để làm điều đó.

Tháng 5 sẽ kết thúc với một điều bất ngờ cuối cùng. Quá trình nghịch hành của Sao Thủy bắt đầu vào ngày 29 tháng 5, tô màu cho cuộc sống bằng năng lượng khó hiểu nhưng đầy hấp dẫn của nó. Sao Thủy nghịch hành này diễn ra ở Song Tử - cung nhà của Sao Thủy - làm cho quá trình này trở nên ‘truyền thống' hơn. Bạn có thể mắc phải rất nhiều lỗi giao tiếp và mất tập trung, nhưng bạn cũng có thể mong đợi một số tiết lộ khả năng tuyệt vời từ đó.

Theo Hoàng Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều