#Vui cùng Horoscope

Cách 12 chàng hoàng đạo né 'thính'

Thật ra, cách chàng hoàng đạo cũng rất tỉnh trong việc chọn thính. Hãy cùng xem họ né thính tài tình thế nào nhé!

11/04/2018 14:23

1. Bạch Dương

Bạch Dương vốn chẳng sợ làm tổn thương ai bao giờ cả. Đối với Bạch Dương là nói thẳng, nói thật cho đối phương khỏi mộng mơ còn hơn là dây dưa rồi phiền phức về sau.

Bởi vậy nếu được tán tỉnh nhưng không thích thì Bạch Dương sẵn sáng nói thẳng rằng: 'Tớ không thích cậu đâu. Cậu không phải cố gắng làm gì.'

Bạch Dương đã nói không thích thì có nghĩa là không thích thật nhé. Cậu ấy không chơi triêu chò gì đâu. Nếu Bạch Dương từ chối thì bạn nên rút quân tìm đối tượng khác thôi.

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu rất kĩ tính trong việc chọn bạn gái. Cậu ấy không phải thấy ai tán tỉnh thì cũng đáp lại đâu. Thái độ né thính của Kim Ngưu chính tỏ thái độ lạnh lùng.

Bởi vậy nếu thấy Kim Ngưu lầm lầm, lì lì không nói gì thì có nghĩa là cậu ấy không thích bạn đâu. Mà Kim Ngưu rất kiên định nên đã không thích thì sẽ không bao giờ thay đổi nhé! Bạn không nên tốn công sức làm gì khi Kim Ngưu đã tỏ thái độ từ chối.

3. Song Tử

Song Tử là chàng trai rất khôn khéo và không bao giờ muốn làm mất cơ hội của mình. Bởi vậy ngay cả khi không thích bạn thì cậu ấy cũng không nói thẳng ra đâu. Bạn sẽ thấy Song Tử vẫn cư xử dịu dàng với bạn.

Tuy nhiên, nếu để ý bạn sẽ thấy cậu ấy luôn cố nhấn mạnh rằng hai người chỉ là bạn bè tốt của nhau mà thôi. Tuy nhiên, Song Tử cũng không kiên định lắm đâu. Nếu bạn rất thích cậu ấy thì cứ kiên trì tấn công sẽ có ngày thành công.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

4. Cự Giải

Cự Giải một khi đã yêu thì rất tận tâm và hết lòng vì người mình yêu. Ngược lại nếu Cự Giải đã không thích ai thì cậu ấy sẽ rất thờ ơ. Tuyệt chiêu né thính của Cự Giải chính là tỏ ra không quan tâm để đối phương biết đường mà tự rút lui.

5. Sư Tử

Sư Tử rất thích được mọi người yêu quý và ngưỡng mộ. Vì vậy cậu ấy sẽ không từ chối thính của bất cứ ai đâu. Đối với Sư Tử thì càng được nhiều cô gái thích thì có nghĩa là cậu ấy càng nổi tiếng và quyến rũ.

Tuy nhiên, với những người mình không thích Sư Tử sẽ cố gắng giữ khoảng cách trong phạm vi bạn bè. Cậu ấy sẽ hạn chế việc gặp gỡ riêng. Dẫu sao Sư Tử cũng muốn trái tim đối phương tan nát vì mình.

6. Xử Nữ

Xử Nữ rất khó tính và nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Cô gái được cậu ấy để mắt phải là người công, dung, ngôn, hạnh vẹn toàn. Tuyệt chiêu né thính của Xử Nữ là chê bai và săm xoi đối phương.

Nếu bạn thấy Xử Nữ hay chê mình ỏng eo thì đó là dấu hiệu bạn không nên làm phiền cậu ấy nữa.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

7. Thiên Bình

Thiên Bình khá đào hoa và không thích làm người khác buồn lòng. Đó là lí do hầu như Thiên Bình đối tốt với mọi cô gái. Cậu ấy chẳng bao giờ có khái niệm né thính là gì.

Thiên Bình đáp lại lòng nhiệt tình của tất cả em gái quanh mình với thái độ nhiệt tình không kém. Nên yêu Thiên Bình bạn cứ xác định học cách đừng ghen nhé!

8. Bọ Cạp

Vẻ ngoài điển trai và tính cách lạnh lùng khiến Bọ Cạp được khá nhiều cô gái yêu thích. Tuy nhiên, Bọ Cạp cũng không phải kiểu người cắn thính lung tung. Khi không thích ai đó, Bọ Cạp sẽ ẩn ý né thính bằng cách bóng gió nói rằng mình đang có người yêu hoặc người theo đuổi rồi.

Bởi vậy, nếu bạn thấy Bọ Cạp hay kể về một bóng hình nào đó thì có nghĩa là cậu ấy không thích bạn đâu.

9. Nhân Mã

Giống như Bạch Dương, Nhân Mã cũng là chàng trai thẳng như ruột ngựa có gì nói nấy.  Nếu cậu ấy đã không thích ai thì cậu ấy sẽ nói thẳng với người đó. Nhân Mã quan điểm thà đau lòng một lần còn hơn. Nên bạn đừng trách Nhân Mã khi cậu ấy quá thẳng thắn nhé.

10. Ma Kết

Ma Kết yêu đương rất rõ ràng. Cậu ấy sẽ không bao giờ cắn thính khi không có tình cảm với bạn. Tuyệt chiêu né thính của Ma Kết là nói thẳng cậu ấy chưa có nhu cầu tìm bạn gái và vẫn còng đang tập trung vào việc học hành, cũng như sự nghiệp.

Thế nên nếu bạn thấy Ma Kết liên tục nói với bạn là cậu ấy chưa muốn yêu ai vì còn bận học thì bạn tự hiểu là cậu ấy không hứng thứ với bạn rồi nha!

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

11. Bảo Bình

Bảo Bình rất sáng tạo và kì quặc. Đến cả chuyện né thính của người khác cậu ấy cũng phải nâng cấp nó lên thành một trình độ mới mẻ.

Để khiến các cô gái không thích mình, Bảo Bình sẽ rủ họ đi làm những việc mà họ ghét nhất hoặc là trước mặt họ cư xử thật ngớ ngẩn. Tuyệt chiêu này của Bảo Bình lúc nào cũng có tác dụng, dọa con gái chạy mất dép.

12. Song Ngư

Song Ngư khá yếu đuối trong chuyện tình cảm nam nữa vì cậu ấy không muốn làm tổn thương ai cả. Vì thế khi được thả thính nhưng cậu ấy lại không thích thì Song Ngư sẽ chọn cách tránh mặt.

Song Ngư tin chắc rằng chỉ cần xa mặt cách lòng nên các cô gái sẽ không bám riết lấy cậu ấy nữa.

>>>XEM THÊM: 5 cung hoàng đạo luôn chịu thiệt thòi vì quá tốt bụng

Theo Ngạo Lê/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều