#Nhân tướng học

Cảnh báo: Nốt ruồi rò rỉ tiền bạc mọc ở vị trí nào?

Thực sự có nốt ruồi cảnh báo tiền bạc của bạn đang bị rò rỉ hay không và nếu có, nó sẽ mọc tại vị trí nào?

24/09/2020 20:46

Không ai muốn của cải của mình bị rò rỉ đi bởi tích lũy của cải rất quan trọng. Nếu kiếm được tiền mà không giữ được thì thật không ổn. Vậy nốt ruồi rò rỉ tiền bạc sẽ mọc tại vị trí nào và có thực sự cảnh báo rằng tiền bạc của bạn đang bị rò rỉ? Cùng tìm hiểu bí mật của nốt ruồi này qua cái nhìn của nhân tướng học nhé!

1. Nốt ruồi mọc tại cung Điền trạch

Vị trí giữa lông mày và mắt chính là cung Điền trạch, chủ quản lĩnh vực bất động sản, đất đai và chủ yếu đại diện cho tài sản cố định. Nếu có nốt ruồi ở vị trí cung Điền trạch có nghĩa là bạn sẽ bị tổn hại lớn về mặt tiền bạc, cho dù sản nghiệp có nhiều cũng sẽ xuất hiện những mất mát trong gia đình.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ngoài ra, những người có nốt ruồi ở vị trí này thường tính tình không ổn định, dễ cáu gắt, hay mâu thuẫn với người khác, quan hệ cá nhân tương đối kém nên làm việc gì cũng vất vả hơn.

2. Nốt ruồi mọc tại cung Tử nữ

Phần mí mắt phía dưới mắt được gọi là cung Tử nữ, chủ quản con cái và bạn đời của một người. Nếu cung Tử nữ có nốt ruồi nghĩa là quan hệ giữa các thành viên trong gia đình không được tốt, dễ xảy ra xung đột và mâu thuẫn vì những chuyện vặt vãnh.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Vốn có câu ‘gia hòa, vạn sự hưng', nếu không có môi trường gia đình êm ấm hòa thuận thì tài lộc của bản thân tự nhiên sẽ ngày càng sa sút, nhất là về mặt tiền bạc sẽ khó có được sự giàu sang như ý. Dù cho có thông minh, có cố gắng và có năng lực thì cũng khó có cơ hội kiếm tiền, bỏ ra nhiều mà thu lại ít.

3. Nốt ruồi có thực sự làm rò rỉ tiền tài?

Mặc dù thành công hay thất bại của một người không được quyết định bởi một hoặc hai nốt ruồi, nhưng theo nhân tướng học, nốt ruồi có thể phản ánh xu hướng vận mệnh chung ở một mức độ nhất định.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cũng giống như người có nốt ruồi rò rỉ tiền bạc, về mặt tài lộc khó có được bội thu như ý, dù làm việc chăm chỉ cũng có thể bị hao hụt do nhiều nguyên nhân như tranh chấp tài chính hoặc gặp phải những kẻ lừa đảo... Vì vậy, những người có nốt ruồi rò rỉ tiền bạc càng phải quan tâm nhiều hơn đến vấn đề tài chính và cố gắng tránh đầu tư mạo hiểm.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều