Chào đón tháng Cự Giải đầy cảm xúc với những dự báo chi tiết dành cho 12 cung hoàng đạo

Sau một mùa Song Tử đầy bận rộn, cuối cùng chúng ta cũng bắt đầu bước vào những ngày ổn định hơn, trầm lặng hơn với mùa Cự Giải

23/06/2021 13:16

Mặt Trời đã chính thức rời khỏi cung Song Tử để tiến vào cung Cự Giải, kết thúc chuỗi ngày bận rộn, hối hả. Kể từ ngày 22/6, khi mùa Cự Giải bắt đầu, chúng ta ít bị choáng ngợp bởi tốc độ nhanh như tên lửa của cuộc sống, mọi thứ trở nên trầm lặng hơn, cảm xúc hơn. Hãy hít thở thật sâu, cho mình có thời gian để nghỉ ngơi và một chút suy ngẫm về những gì đã qua trong nửa đầu năm 2021.

Cự Giải là cung hoàng đạo của gia đình, là người có trực giác tốt và một trí tưởng tượng vô cùng phong phú. Chính vì vậy, một tháng tới đây sẽ là thời điểm phù hợp để 12 cung hoàng đạo kết nối với người thân, để lắng nghe tiếng nói bên trong mình và lan tỏa sự yêu thương đến xung quanh.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tháng Cự Giải giữ chân Bạch Dương ở lại nhà để có thể nghỉ ngơi, thư giãn sau không ít những lo toan, mệt mỏi của công việc, cuộc sống. Thay vì nghĩ chuyện tương lai, Bạch Dương có lẽ cần giải quyết những vấn đề của gia đình và của chính mình ở thời điểm hiện tại trước đã. Thử nghĩ xem đã bao lâu rồi bạn không tâm sự với bố mẹ, hay bao lâu rồi không quan tâm đến đứa em đang học hành như thế nào?

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Một tháng Cự Giải khá bình yên đối với Kim Ngưu. Mặc dù không thường xuyên bày tỏ cảm xúc của mình nhưng Kim Ngưu vẫn là một người luôn chú ý và biết lo lắng, quan tâm cho người khác. Thời gian tới, Kim Ngưu sẽ có cơ hội để cởi mở hơn, việc kết nối với những người khác sẽ diễn ra khá dễ dàng và tự nhiên.

Song Tử (21/5 - 20/6)

Song Tử đang dồn sự chú ý của mình cho các vấn đề tài chính trong tháng Cự Giải. Đó có thể là một ý tưởng chi tiêu tiết kiệm hơn, có kế hoạch hơn và cũng có thể lại là một ý tưởng khiến số dư tài khoản của Song Tử sụt giảm nhanh chóng hơn. Bạn đang muốn mua rất nhiều thứ nhưng lại không phải cho mình mà là cho bố mẹ, anh chị em, cho gia đình của mình. Dù sao cũng nên chú ý để không rơi vào tình cảnh cháy túi nhé, Song Tử.

Chào đón tháng Cự Giải đầy cảm xúc với những dự báo chi tiết dành cho 12 cung hoàng đạo 0

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Chúc mừng tháng của các Cự Giải – tháng mà bạn sẽ trở nên tự tin hơn trong mọi việc. Hãy bắt đầu mùa Cự Giải của bạn bằng việc trả lời một vài câu hỏi nhé! Bạn có muốn trở thành một phiên bản tốt hơn không? Bạn hiện giờ đang muốn làm điều gì nhất và bạn đã có đủ dũng cảm để bước ra khỏi vùng an toàn hay chưa? Có nhiều việc đang chờ Cự Giải lắm nên hãy nhanh chóng đưa ra đáp án và theo đuổi mục tiêu của mình nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Mùa Cự Giải đối với Sư Tử có chút đặc biệt vì đây là một thời điểm Sư Tử trở nên giàu cảm xúc và có phần khép kín hơn. Đây được coi là tháng nghỉ ngơi của Sư Tử vì khi kết thúc tháng Cự Giải sẽ là thời gian để Sư Tử “bung lụa” tỏa sáng trở lại. Hãy thử lắng nghe tiếng nói bên trong mình một lần nhé, Sư Tử, để biết thực sự mình đang cần ai và cần điều gì.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Mùa Cự Giải thắp sáng khu vực ngoại giao của Xử Nữ, là lúc để Xử Nữ bước ra ngoài và cởi mở hơn với các mối quan hệ. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái dù ở trong bất cứ hội nhóm nào vì cả bạn và mọi người đều đang thấu hiểu và sẵn sàng chia sẻ những cảm xúc với nhau. Là một người giỏi trong việc lập kế hoạch, Xử Nữ hãy phát huy sở trường để giúp cho nhóm của mình có một tháng Cự Giải đáng nhớ nha.  

Chào đón tháng Cự Giải đầy cảm xúc với những dự báo chi tiết dành cho 12 cung hoàng đạo 1

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Những cố gắng trong công việc của Thiên Bình đang nhận được sự chú ý từ phía lãnh đạo. Thêm vào đó, tính tình thân thiện của Thiên Bình cũng đang khiến cho đồng nghiệp, đối tác yêu quý và đặt niềm tin. Có điều, đừng vì những sự kỳ vọng đó mà cố gắng bất chấp nha Thiên Bình, chỉ cần làm những công việc mà bản thân cảm thấy yêu thích, thoải mái vì như vậy bạn mới có thể đạt thành tích tốt được.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Mùa Cự Giải mang đến cho Bọ Cạp khao khát được phiêu lưu, chinh phục những vùng đất mới, tri thức mới, cũng là lúc cho Bọ Cạp động lực để bước ra khỏi vùng an toàn. Hãy tận dụng cơ hội này để đi đến bất cứ nơi đâu mà bạn muốn hoặc đơn giản hơn là đầu tư vào giáo dục, thử thách bản thân bằng một ngôn ngữ mới, kỹ năng mới để đem đến nhiều điều thú vị cho cuộc sống.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Năng lượng từ Mặt Trời Cự Giải ảnh hưởng khá nhiều đến cảm xúc của Nhân Mã. Vốn là người thẳng thắn nhưng thời gian tới, Nhân Mã lại hơi khó khăn để bộc lộ suy nghĩ của mình, đặc biệtlà với người yêu. Tuy nhiên, những căng thẳng này nhất định phải được nói ra Nhân Mã ạ! Người ấy sẽ cần biết bạn đang mong muốn điều gì, bạn có bí mật gì và người ấy cần phải làm gì để bạn có thể cảm thấy yên tâm hơn về mối quan hệ.

Chào đón tháng Cự Giải đầy cảm xúc với những dự báo chi tiết dành cho 12 cung hoàng đạo 2

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Mối quan hệ giữa Ma Kết với đối tác trở nên dễ chịu hơn, thoải mái hơn trong tháng Cự Giải. Thay vì cố gắng để trở nên nghiêm nghị, nguyên tắc, Ma Kết sẽ học được cách làm sao để hiểu được tâm ý của khách hàng, làm sao để cởi mở hơn với đồng nghiệp cũng như làm sao để trở nên lãng mạn hơn với một nửa của mình. Hãy tranh thủ một vài ngày rảnh rỗi và hẹn hò người ấy đi Ma Kết nhé, đừng để người ta lúc nào cũng cảm thấy phải xếp sau công việc của bạn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Mùa Cự Giải nhắc nhở Bảo Bình bạn đã vượt quá giới hạn rồi. Những bữa ăn không đúng giờ giấc, không đủ chất rồi ngủ muộn và không thèm tập luyện, các thói quen xấu này đang khiến cơ thể bạn quá tải và nghĩ xem, nếu như bạn cứ tiếp tục thì sẽ ra sao đây. Hãy yêu thương bản thân đúng cách bằng việc sắp xếp lại thời gian biểu, ăn uống khoa học, làm việc đủ giờ và đừng quên là không được thức quá khuya nhé.  

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đón tháng Cự Giải với tâm trạng khá thoải mái. Bạn đang tràn đầy cảm hứng để thể hiện bản thân theo cách riêng – một cách rất độc đáo. Chuyện tình cảm của Song Ngư đang nhận được những tín hiệu tốt, cơ hội để Song Ngư thoát cảnh FA đang đến rất gần rồi nên hãy chịu khó chú ý để nắm bắt nhé.

 

 

 

Theo Hải Yến/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều