Chào tháng 11, bạn đã sẵn sàng cho những chuyến phiêu lưu kỳ thú?

Chúng ta lại cùng nhau tạm biệt một tháng cũ để chào đón tháng mới với nhiều cơ hội mới và cả thách thức mới đang chờ đợi.

31/10/2020 18:00

Tháng 11, tháng của những cơn gió se se lạnh, của chút nắng, chút gió và chút buồn man mác. Thời điểm này thật dễ khiến người ta muốn dừng lại để suy nghĩ, để hoài niệm. Cũng không còn nhiều thời gian nữa là chúng ta cùng nhau đi hết năm 2020 vậy bạn đã hoàn thành dự định của mình đến đâu rồi? Tháng mới này có đem đến cơ hội gì cho bạn hay không? Cùng theo dõi để biết nhé.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Trong tháng, Bạch Dương sẽ tìm lại được năng lượng, sự đam mê của mình để lên tinh thần chiến đấu và tiến về phía trước. Bạch Dương tháng này có nhiều khả năng tìm kiếm được những cơ hội tốt liên quan đến tài chính hoặc sự nghiệp. Tuy nhiên, để có thể nắm bắt được những cơ hội đó, Bạch Dương cần phải học được cách kiềm chế đặc biệt là khi trò chuyện, trao đổi với cấp trên.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Các mối quan hệ hợp tác của Kim Ngưu trong tháng sẽ không tiêu tốn quá nhiều năng lượng, mọi thứ sẽ suôn sẻ và cuộc sống của Kim Ngưu sẽ trở nên dễ dàng hơn. Với chuyện tình cảm, nếu như thấy đã đủ hiểu hết về nhau, tháng này cũng là thời điểm vô cùng thuận lợi để Kim Ngưu tiến thêm một bước quan trọng với người đặc biệt của mình đó.

Song Tử (21/5 - 20/6)

Tháng 11 đem đến cho Song Tử một số cảm hứng mới mẻ để thay đổi thói quen hàng ngày. Đây sẽ là một cuộc cách mạng lớn lao của Song Tử và sẽ còn tuyệt vời hơn nếu Song Tử suy trì được lâu dài chứ không phải chỉ là hứng thú nhất thời. Ngoài sức khỏe thì trong công việc, Song Tử cũng nên tìm cách nào đó để giữ được sự tập trung, tránh xao lãng khiến hiệu suất công việc giảm sút.

Chào tháng 11, bạn đã sẵn sàng cho những chuyến phiêu lưu kỳ thú? 0

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Cự Giải hãy cứ lắng nghe đam mê cũng như những gì trái tim mách bảo để thực hiện những ý tưởng sáng tạo đang có trong đầu. Trong tháng 11, đâu đó vẫn có thể xuất hiện những căng thẳng từ gia đình, công việc và các mối quan hệ nhưng Cự Giải đừng quá lo lắng, đây sẽ là cơ hội để bạn bắt đầu những trải nghiệm mới và tìm ra những điều phù hợp với mình.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Có thể coi đây là quãng thời gian Sư Tử muốn dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn để chuẩn bị chinh chiến với những sự kiện dịp cuối năm. Tần suất Sư Tử xuất hiện trong bữa cơm gia đình bắt đầu nhiều lên và Sư Tử cũng tìm được rất nhiều cảm hứng muốn trang hoàng phòng ốc hay mua sắm những vật dụng cần thiết cho gia đình.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tháng 11 là cơ hội tốt để Xử Nữ giải quyết những khúc mắc với bạn bè, với người thân của mình. Đồng thời, Xử Nữ cần tương tác với mọi người nhiều hơn và thay vì để ý và bắt bẻ thì Xử Nữ hãy giúp đỡ người khác khi họ cần. Xử Nữ cũng đang ở trong thời gian tiếp thu kiến thức mới rất tốt, vì vậy, nếu muốn thu nạp, bổ sung điều gì thì cơ hội đang đến rồi nha Xử Nữ.

Chào tháng 11, bạn đã sẵn sàng cho những chuyến phiêu lưu kỳ thú? 1

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Tài chính của Thiên Bình trong tháng 11 khá tốt. Nếu như đang có ý định kinh doanh, Thiên Bình cần chịu khó học hỏi từ những người đã có kinh nghiệm. Ngoài ra, vấn đề tiêu pha của Thiên Bình vẫn luôn cần được chú ý, chỉ cần một hôm nào đó Thiên Bình có hứng thú thôi thì nguy cơ những ngày sau đó phải gặm mì gói là rất cao, vì vậy hãy chú ý nha.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Trong tháng 11, điều Bọ Cạp cần làm đó chính là điều chỉnh lại chính bản thân mình. Đừng sợ thất bại, hãy đem kinh nghiệm bạn thu được từ những thất bại trong quá khứ và biến chúng thành động lực để bạn tiếp tục phấn đấu, vươn xa hơn. Đồng thời, Bọ Cạp cũng nên học cách giao tiếp, kết nối với mọi người, đừng chỉ biết có một mình mình. Có sự trợ giúp từ người khác, bạn sẽ chạm tới thành công nhanh và dễ dàng hơn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Mọi người đều sẽ có lúc cần một khoảng thời gian yên tĩnh để nhìn lại cũng như tìm ra hướng giải quyết những vấn đề mình đang gặp phải. Với Nhân Mã, khoảng thời gian đó chính là tháng 11 này, khoảng thời gian chỉ muốn được tận hưởng thời gian một mình. Những sự việc không còn liên quan đến hiện tại hay những gì khiến Nhân Mã buồn bực, chán nản, hãy nhanh chóng dọn dẹp để tinh thần được hồi phục Nhân Mã nhé.

Chào tháng 11, bạn đã sẵn sàng cho những chuyến phiêu lưu kỳ thú? 2

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Công việc, cuộc sống lại tiếp tục đưa ra nhiều thử thách cho Ma Kết, đặc biệt là khi Ma Kết phải làm việc trực tiếp cùng với người khác. Vì không phải là người giỏi giao tiếp, giỏi ứng biến nên khi gặp khó khăn, Ma Kết không biết chia sẻ cùng ai, điều này sẽ khiến Ma Kết thường xuyên stress. Trong tháng này, lời khuyên cho Ma Kết chính là cần phải tự quan tâm chính mình, chủ động hơn trong việc tìm kiếm sự giúp đỡ, ủng hộ.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ đón nhận một vài tín hiệu khả quan cho sự nghiệp của mình trong tháng 11. Hãy mở lòng đón nhận những cơ hội đó và cũng nên chuẩn bị tinh thần để chấp nhận những rủi ro nhé Bảo Bình. Đương nhiên, đi cùng với cơ hội luôn là những thử thách, những lúc thấy nản lòng, mệt mỏi, Bảo Bình có thể tìm đến những cuốn sách yêu thích, những bài hát, bài văn truyền cảm hứng để tìm kiếm động lực cho mình.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Cuối cùng thì sự cố gắng, chăm chỉ của Song Ngư cũng bắt đầu được công nhận và đền đáp, điều này khiến cho Song Ngư lấy lại được sự tự tin của mình. Đây cũng là thời gian để Song Ngư tìm thấy và đi theo tiếng gọi, đi theo chân lý của mình. Cơ hội vẫn luôn ở cạnh Song Ngư, chỉ cần bạn chịu khó chủ động hơn, bớt đi những suy nghĩ tiêu cực thì cuộc sống của bạn sẽ trở nên dễ chịu hơn rất nhiều.

Theo Lê Di/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều