Chào tháng Kim Ngưu, thời điểm để 12 chòm sao tập trung chăm chỉ cày cuốc nhưng cũng không quên vui chơi hết mình

‘Làm hết sức chơi hết mình’ sẽ là tinh thần chủ đạo của các chòm sao trong tháng Kim Ngưu này

21/04/2021 14:02

Tháng Kim Ngưu đã chính thức bắt đầu. Với năng lượng bền bỉ và cần mẫn của cung đất cố định, năng lượng của Kim Ngưu sẽ nâng cao khả năng tập trung của các chòm sao vào mục tiêu đang theo đuổi. Đồng thời, vì Kim Ngưu được bảo hộ bởi Sao Kim – hành tinh của tình yêu, sắc đẹp và sự hưởng thụ nên đây cũng là lúc nên dành thời gian để tận hưởng những điều tốt đẹp trong cuộc sống, làm điều bạn thích và cho phép nuông chiều bản thân một chút.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Mặt Trời và Sao Thủy đang di chuyển vào cung Kim Ngưu, một chòm sao được biết đến với việc nuôi dưỡng cảm giác an toàn. Những tiến triển tích cực liên quan đến việc cân đối và điều chỉnh về tài chính sẽ đến vào những ngày đầu tháng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tháng sinh nhật của bạn mang đến cơ hội để cho những người thân yêu của bạn biết họ có ý nghĩa như thế nào đối với bạn. Khi Sao Thủy và Mặt Trời hội ngộ cùng Sao Kim trong những ngày tới, bạn sẽ có ý thức rõ ràng trong việc phát triển bản thân và tình yêu với những ai/ những gì mà bạn quan tâm.

Chào tháng Kim Ngưu, thời điểm để 12 chòm sao tập trung chăm chỉ cày cuốc nhưng cũng không quên vui chơi hết mình 0

Song Tử (21/5 – 20/6)

Trong tháng này, bạn cần cân nhắc xem liệu có nên bày tỏ mọi suy nghĩ trong đầu hay không. Hãy thận trọng về những gì bạn nói, vì lời nói của bạn rất quan trọng. Bạn được khuyến khích đối phó với những tình huống drama một cách kín đáo và dành thời gian để tạo sự gắn kết với đồng nghiệp.

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Sử dụng nửa đầu tháng Kim Ngưu như một cơ hội để giữ vững lập trường của bạn khi tranh luận về bất kỳ chủ đề nào. Trong những ngày Trăng Tròn tại Bọ Cạp sắp tới, có thể sẽ làm những bất đồng quan điểm trong cuộc sống của bạn càng thêm căng thẳng. Nhưng đừng lo lắng, tình hình sẽ dịu dần đi khi gần đến ngày Trăng Non.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tháng Kim Ngưu khuyến khích bạn đặt nhu cầu của người khác lên trước nhu cầu bản thân. Khi Sao Thủy và Sao Kim dịch chuyển vào Song Tử sẽ thúc giục bạn hành động với tư tưởng nhân đạo, lấy cộng đồng làm trung tâm. Và khi mọi người có sự phản hồi tích cực với những hành động ấy, sẽ càng làm tăng sự say mê của bạn.

Chào tháng Kim Ngưu, thời điểm để 12 chòm sao tập trung chăm chỉ cày cuốc nhưng cũng không quên vui chơi hết mình 1

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Những thay đổi trong công việc có thể khiến bạn đặt câu hỏi về định hướng sự nghiệp của mình. Trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào, hãy chia sẻ mục tiêu của bạn với một người bạn hoặc người đáng tin cậy. Với sự tham vấn của họ, bạn có thể thực hiện những bước đi đúng đắn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hãy coi tháng này là bước đầu tiên trong quá trình phát triển tiếp theo của bạn. Câu hỏi đặt ra là: Bạn muốn trở thành ai? Tận dụng quá trình Sao Diêm Vương nghịch hành và sức mạnh thay đổi của nó, làm thời điểm để quyết định.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Hãy xem xét các mối quan hệ trong cuộc sống của bạn. Bạn có đang đầu tư quá nhiều tâm sức vào chúng? Hoặc có lẽ, không đủ? Khi Sao Hỏa tiến vào Cự Giải sẽ cho bạn thời gian để tạm dừng và suy ngẫm về những mối quan hệ thân thiết nhất của bạn. Bạn sẽ quyết định ai là người xứng đáng ở lại với tình cảm của mình.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bất chấp tinh thần mạo hiểm của bạn, bạn có thể sợ hãi khi thực hiện bước nhảy vọt với niềm tin. Miễn là bạn thành thật về những dự định của mình trong những ngày Trăng Non Kim Ngưu, bạn có thể loại bỏ những rào cản đang kìm hãm mình. Để bắt đầu một giai đoạn mới, bạn sẽ phải trút bỏ mối hận thù và để những nỗi đau trước đây qua đi.

Chào tháng Kim Ngưu, thời điểm để 12 chòm sao tập trung chăm chỉ cày cuốc nhưng cũng không quên vui chơi hết mình 2

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bạn cần dành thời gian để kết nối với bạn bè. Sự dịch chuyển của Sao Hỏa vào Cự Giải là thời điểm lý tưởng để bắt chuyện với những người thân yêu. Mời bạn bè đi chơi vào những ngày Sao Thủy và Sao Kim ở Song Tử, sẽ nâng cao đời sống xã hội của bạn. Hãy cố gắng đừng tự cô lập bản thân.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Đã đến lúc sáng tạo. Tháng này, Bảo Bình, hãy thử trải nghiệm và cảm xúc của bạn thông qua nghệ thuật. Cho tiềm thức của bạn một cơ hội để thể hiện bản thân theo những cách đáng ngạc nhiên. Trăng Non của tháng sẽ mang đến một tầm nhìn rõ ràng về vũ trụ, thúc đẩy sự tự tin của bạn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Lên tinh thần dọn dẹp lại cuộc sống, chào đón một mùa hè đang đến nhé Song Ngư. Đã đến lúc đánh giá lại những gì bạn thực sự cần. Chuẩn bị sẵn sàng để chào đón những khởi đầu mới sắp đến, nhất là vào thời điểm Trăng Non và khi Sao Mộc - hành tinh may mắn đi trong chính chòm sao của bạn.

Theo Hoàng Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều