Chào tháng Nhân Mã, 12 chòm sao đã sẵn sàng để vươn tới những chân trời mới?

Mặt Trời dịch chuyển sang chòm Nhân Mã, giúp bạn mở rộng tầm nhìn và chuẩn bị cho những bước nhảy vọt trong thời gian tới

23/11/2020 00:01

Dù bạn đang hoặc sắp bước đi trên một con đường bằng phẳng hay ghồ ghề thì với năng lượng của Mặt Trời Nhân Mã luôn khuyến khích bạn hãy đặt niềm tin vào mục tiêu mà bạn hướng tới. Những điều gì đang chờ đợi 12 chòm sao trong những ngày cuối cùng của năm 2020 này đây?

Bạch Dương: Đừng sợ bị tổn thương hay những thất bại bạn gặp phải

Đừng  vì không thành công trong lần đầu tiên mà bạn nên từ bỏ. Tháng Nhân Mã mang đến cho bạn may mắn, tiền thưởng và tài lộc, nhưng với một điều kiện: Không bỏ cuộc. Khi đến thời điểm thích hợp, con đường kết nối tới hy vọng, mong muốn và ước mơ của bạn sẽ được mở ra.

Kim Ngưu: Học hỏi những điều mới thông qua việc lắng nghe ý kiến của người khác

Mặc dù có thể bạn đã có nhiều trải nghiệm cùng những sự phát triển trong năm qua, nhưng vẫn còn nhiều điều để học hỏi. Gá trị của sự cam kết sẽ được làm nổi bật, đồng thời truyền cảm hứng để bạn hợp tác với những người cùng chí hướng. Những điều tuyệt vời đang chờ bạn phía trước.

Song Tử: Thời điểm quan trọng cho các mối quan hệ và tương lai của bạn

Các mối quan hệ tình cảm hoặc đối tác trong công việc cần được định hướng lại. Một loạt khởi đầu mới đang đến, nhưng vẫn sẽ tùy thuộc vào quyết định của bạn có muốn nắm lấy hay không. Bạn cũng sẽ có những góc nhìn mới về con đường phát triển theo hướng chuyên nghiệp.

Chào tháng Nhân Mã, 12 chòm sao đã sẵn sàng để vươn tới những chân trời mới? 0

Cự Giải: Cơ cấu lại quy trình của mình để tiến xa hơn

Nên nắm giữ điều gì và cần buông bỏ điều gì để có cuộc sống tốt nhất? Mọi thứ từ lịch trình hàng ngày đến các khoản đầu tư của bạn được đưa ra để xem xét. Điều gì xứng đáng với thời gian và công sức của bạn? Bạn sẽ có được câu trả lời trong thời gian tới.

Sư Tử: Tìm thấy niềm vui trong mọi việc làm hàng ngày

Năng lượng của Mặt Trời Nhân Mã mang đến cho bạn cảm giác như được hít thở không khí trong lành, thổi bùng lên sự lãng mạn, sáng tạo và niềm vui. Cùng với Sao Mộc ở Ma Kết, bạn có thể cảm thấy được truyền cảm hứng để khám phá và gặp nhiều may mắn ở bất cứ đâu khi đi kèm tinh thần trách nhiệm.

Xử Nữ: Bạn đang tìm lại con người thật của mình

Tháng Nhân Mã đặc biệt tập trung vào cuộc sống cá nhân của bạn, làm nổi bật các vấn đề về gia đình, việc ổn định cảm xúc, nền tảng tâm hồn, hướng tới sự thoải mái và nơi bạn cảm thấy bình yên. Hãy tuân theo tiếng gọi của trái tim mình. Những khởi đầu mới đang chờ đợi trong cuộc sống cá nhân và sự nghiệp của bạn.

Chào tháng Nhân Mã, 12 chòm sao đã sẵn sàng để vươn tới những chân trời mới? 1

Thiên Bình: Học cách tin tưởng vào bản năng và trực giác của mình

Bạn sẽ học được điều gì đó mới mỗi ngày. Thông qua các trải nghiệm của bản thân, những điều được tích lũy ngày qua ngày cùng với khả năng tư duy và trí thông minh của một cung khí, bạn hoàn toàn có thể tự tin vào những quyết định và đánh giá của bản thân sau khi phân tích các nguồn thông tin bạn có.

Bọ Cạp: Suy ngẫm về tất cả khả năng bản thân đang nắm giữ

Trời Nhân Mã tô sáng những giá trị đang làm nên chính con người của bạn. Giữ nguyên hay thay đổi, tùy thuộc vào cảm nhận về sự phù hợp của bạn. Đã đến lúc trưởng thành hoặc tiến tới giai đoạn tiếp theo. Bạn sở hữu những tiềm năng có thể giúp bạn phát triển mạnh mẽ, đừng lãng phí chúng.

Nhân Mã: Khởi động một chu kỳ mới cùng với Mặt Trời

Ngoài việc mặt trời tiếp thêm năng lượng và hồi sinh cho bạn, bạn được khuyến khích làm chủ giá trị bản thân. Đã đến lúc lấy những gì bạn đã học được và tài năng đáng kinh ngạc của bạn, và đưa nó vào vận dụng. Ngoài ra hãy đánh giá kĩ sự cam kết của các mối quan hệ, dù có thể sẽ không vui vẻ nhưng đó là điều tốt nhất.

Chào tháng Nhân Mã, 12 chòm sao đã sẵn sàng để vươn tới những chân trời mới? 2

Ma Kết: Chấp nhận và buông bỏ vì một tương lai mới sắp tới

Tháng Nhân Mã có thể không phải là khoảng thời gian “cao điểm” đối với bạn. Đây là lúc để bạn suy ngẫm, cũng như đóng lại một vài cánh cửa, đặt dấu chấm kết thúc cho những điều cần phải khép lại, và chuẩn bị đón nhận những điều mới mẻ sẽ đến khi mặt trời dịch chuyển vào cung hoàng đạo của bạn trong tháng sau.

Bảo Bình: Cơ hội mở rộng hoặc tái hợp với những người bạn tâm giao

Bạn là một người quảng giao và giờ là lúc “năng lực” ấy của bạn càng được khuyếch đại hơn. Mọi mối quan hệ tiềm năng để trở thành người yêu – người bạn đời, một người bạn tâm giao – bạn thân hay một người đối tác triển vọng trong tương lai đều sẽ được bắt đầu từ tình bạn trong tháng Nhân Mã này.

Song Ngư: Đừng ngừng tin tưởng vào vẻ đẹp của những giấc mơ của bạn.

Bạn được tiếp thêm năng lượng để theo đuổi tham vọng trong sự nghiệp. Đồng thời Sao Mộc sẽ đem đến một cuộc cải tổ lớn về đời sống và hình ảnh xã hội của bạn, vì vậy hãy kiên nhẫn. Ngoài ra, Sao Hải Vương – hành tinh cai quản chòm sao của bạn sẽ đi thẳng trở lại vào cuối tháng, là một điều may mắn.

 

Theo Lê Di/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều