Chào tháng Thiên Bình, 12 cung hoàng đạo nên tập trung cải thiện chuyện tình cảm

Cuộc sống của mỗi cung hoàng đạo sẽ có những điểm tin đáng chú ý nào trong tháng Thiên Bình?

23/09/2021 15:48

Hôm nay (23/9), Mặt Trời sẽ chính thức rời chòm Xử Nữ và tiến vào Thiên Bình, thổi tới cho các cung hoàng đạo một luồng không khí trong lành vô cùng dễ chịu. Thiên Bình là đại diện của hòa bình, tính ngoại giao và sự cân bằng. Vì vậy, khi Mặt Trời lan tỏa nguồn năng lượng này, chúng ta sẽ cảm thấy cuộc sống trở nên hài hòa hơn, các mối quan hệ xã hội cũng phát triển tốt hơn.

Thiên Bình được cai quản bởi Sao Kim, hành tinh đại diện cho tình yêu và sự hưởng thụ cuộc sống. Do đó, tháng Thiên Bình cũng là thời điểm chúng ta được khuyến khích nên dành thời gian cho chuyện tình cảm và tận hưởng mọi niềm vui xung quanh mình. Du lịch, mua sắm, đi spa làm đẹp, thưởng thức nghệ thuật… hãy sẵn sàng để chiều chuộng bản thân.

Chào tháng Thiên Bình, 12 cung hoàng đạo nên tập trung cải thiện chuyện tình cảm 0

Bạch Dương

Các mối quan hệ quan trọng của bạn sẽ cần thêm những sự cam kết để có thể tiến xa hơn trong tương lai. Bạn sẽ cần phải học cách thỏa hiệp giữa nhu cầu của bạn và những gì mà người khác mong muốn.

Kim Ngưu

Sức khỏe và các thói quen lành mạnh là điều bạn cần quan tâm trong khoảng 4 tuần tới. Nếu bạn đang làm việc quá sức, cảm thấy căng thẳng, hãy giảm tải khối lượng công việc và để ý hơn đến việc chăm sóc bản thân.

Song Tử

Sự dịch chuyển của Mặt Trời sẽ dẫn lối bạn đến với sự sáng tạo và khuyến khích bạn thể hiện bản thân với nguồn năng lượng vui vẻ, lạc quan. Đây là thời điểm tuyệt vời để ưu tiên cho các dự án cá nhân mà bạn đam mê, yêu thích hoặc tập trung cho chuyện tình yêu với những buổi hẹn hò đầy lãng mạn.

Cự Giải

Bình thường bạn là người thường hay đi chăm sóc người khác. Nhưng giờ là lúc bạn cần được chim đắm trong sự quan tâm của người khác. Vì vậy hãy tập trung vun đắp cho không gian riêng tư của mình, nơi mà có thể khiến bạn cảm thấy thoải mái.

Chào tháng Thiên Bình, 12 cung hoàng đạo nên tập trung cải thiện chuyện tình cảm 1

Sư Tử

Đã đến lúc bạn cần nhường lại vị trí tâm điểm cho người khác. Bạn đang được khuyến khích trở thành người hỗ trợ và truyền động lực cho mọi người xung quanh bằng sự quan tâm và những lời động viên, khen ngợi như những gì họ đã dành cho bạn.

Xử Nữ

Bạn sẽ cần điều chỉnh lại một chút trong vấn đề tài chính. Nếu như thời gian vừa qua bạn đã lỡ tay tiêu xài quá mức ngân sách thì giờ bạn nên tiết kiệm hơn. Còn nếu bạn đã luôn chi tiêu một cách khiêm tốn thì hãy mạnh dạn thưởng cho bản thân một món quà nào đó.

Thiên Bình

Thời điểm để bạn tỏa sáng đã đến! Ưu tiên mọi mục tiêu, nhu cầu và mong muốn của chính bạn là điều quan trọng hàng đầu trong tháng sinh nhật. Hãy mạnh dạn thể hiện những bản sắc riêng, cho thế giới được biết đến con người thật và mọi năng lực của bạn.

Bọ Cạp

Tháng Thiên Bình phù hợp để bạn học cách lắng nghe nội tâm và tìm cách chữa lành những vết thương trong tâm hồn. Thay vì những cảm xúc cao trào và kịch tính, bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được sự bình yên.

Chào tháng Thiên Bình, 12 cung hoàng đạo nên tập trung cải thiện chuyện tình cảm 2

Nhân Mã

Bạn sẽ cảm thấy bị thu hút bởi các hoạt động tập thể và muốn dành thời gian nhiều hơn cho đời sống xã hội của mình. Các mối quan hệ bạn bè sẽ truyền cho bạn rất nhiều nguồn cảm hứng và một số niềm vui. Bạn sẽ được kết nối với những con người vô cùng thú vị.

Ma Kết

Bạn có tiềm năng để vươn xa hơn trên con đường sự nghiệp của mình. Hoặc những phần công việc đang bị trì hoãn sẽ được giải quyết. Tuy nhiên bạn có thể sẽ gặp phải tình trạng kiệt sức nên hãy san sẻ bớt công việc với đồng đội. Ngoài ra, bạn cũng cần cân bằng giữa công việc và đời sống cá nhân.

Bảo Bình

Bạn là người thích sự độc đáo, luôn muốn phá vỡ mọi khuôn khổ gò bó. Thế nhưng, đôi khi những điều ‘truyền thống' cũng sẽ mang đến cho bạn những bài học rất hữu ích. Do đó hãy luôn cởi mở tâm trí và sẵn sàng đón nhận mọi góc nhìn, quan điểm dù cũ hay mới.

Song Ngư

Năng lượng của tháng Thiên Bình sẽ chuyển trọng tâm sự chú ý của bạn tới tính hợp tác công bằng và bình đẳng. Nhìn chung bạn sẽ cần đánh giá về những gì mà bạn cho đi và nhận lại, đó có thể là trong chuyện tình cảm, công việc, hoặc vấn đề đầu tư… Hãy đảm bảo rõ ràng về quyền lợi của các bên liên quan.

Theo Hoàng Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều