#Chiêm tinh Tiin

Chiêm tinh dự báo tình yêu dành cho 12 cung hoàng đạo tháng 11

Tình yêu cung Nước và cung Khí sẽ lên như 'diều gặp gió' vào tháng 11 - tháng Bọ Cạp

01/11/2017 09:06

Tháng 11, Mặt Trời di chuyển sang cung Bọ Cạp, song hành cùng sao Kim ngự tại cung Thiên Bình sẽ mang tới cho các bạn cung Nước (Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư) và cung Khí (Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình) nhiều tín hiệu tích cực trong chuyện tình duyên của mình.

Vào tháng của cung Nước, người ta yêu đương 'sến súa' hơn. Vào mùa yêu của Thiên Bình, người ta cũng trở nên lãng mạn hơn theo nhịp thở của thu xứ Bắc.

Xem ra, những năng lượng tích cực này sẽ mang tới nhiều điều thú vị cho các cặp đôi đang yêu nhau cũng như các con tim đang trót yêu đơn phương một anh chàng hay cô nàng dễ thương nào đó.

 

Ảnh minh họa

Tình yêu trong mùa sao Kim Thiên Bình sẽ được tái hiện rõ nét giống như một vở nhạc kịch sang trọng, bay bổng, lung linh sắc màu. Những câu chuyện tình yêu cũng ngọt ngào hơn, nhẹ nhàng hơn và đâu đó đậm nét thanh lịch hơn.

Ai đang yêu trong những tháng mùa nay, dù là đơn phương, cũng hãy cứ mạnh dạn tự vẽ nên cho mình những câu chuyện tình thật ngọt. Một buổi hẹn hò lãng mạn tại một nhà hàng trên tầng cao bên ánh nến lung linh cùng ly vang ngọt. Hay chỉ đơn giản là một cốc trà sữa tặng anh chàng 'vocal' chính dễ thương chỉ dám để lại địa chỉ 'link facebook'. Chỉ cần những hành động nhỏ vậy thôi, bạn đã có được một mùa yêu dễ thương nhất trong năm rồi.

 

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, dù có mải vui đắm chìm vào trong không khí tình yêu đậm chất 'quý tộc' của sao Kim Thiên Bình, các chòm sao cũng đừng quên chúng ta vẫn đang sống dưới năng lượng của tháng Bọ Cạp. Vậy nên, bên cạnh năng lượng yêu đương 'sến súa' của một cung Nước, các cặp đôi vẫn sẽ rất dễ có nghi kị và ghen tuông vô cớ.

Chỉ cần một tín hiệu nhỏ thôi, bạn cũng đã có thể vẽ ra được biết bao nhiêu câu chuyện hỉ nộ ái ố từ trong trí tưởng tượng của mình.

Đa nghi, đa đoan, và luôn dè chừng trước mọi yêu thương cũng là cảm giác dễ cảm nhận được nhất trong mọi con tim yêu thời gian này, dù lời gọi mời lãng mạn của sao Kim Thiên Bình vẫn luôn tồn tại trước mắt.

 

Ảnh minh họa

Mạnh dạn lên, bạn thân mến. Một trong những mùa yêu đẹp nhất năm là thế mà lại phải bỏ lỡ chỉ vì những hờn ghen trong tháng Bọ Cạp, chẳng phải rất phí hoài hay sao.

Hãy cứ nhắm mắt lại, bước chân tiến về phía tình yêu thêm một bước... như tôi vẫn thường nói, chưa cần vươn tay ra đâu, bạn đã chạm được đến hạnh phúc rồi.

*Thông tin mang tính tham khảo

Theo Ngạo Lê/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều