Chủ nhật 4/4 sẽ là ngày vô cùng may mắn với các cung hoàng đạo, theo quan điểm của Thần Số Học và Chiêm Tinh Học

Thời điểm tuyệt vời để đặt những dấu chân đầu tiên trên con đường mà bạn muốn theo đuổi

04/04/2021 09:38

Tháng 4 được cho là thời kỳ dữ dội của các vì sao, vì nó mang đến siêu Trăng Tròn đầu tiên của năm Chiêm Tinh, cũng như hành tinh nghịch hành đầu tiên trong hơn hai tháng. Rất may, chúng ta sẽ bắt đầu mọi thứ với thời điểm rõ ràng nhất. Bởi vì theo Thần Số Học, ngày 4 tháng 4 năm 2021 được coi là một trong những ngày may mắn nhất của tháng.

Số 4 trong Thần Số Học đại diện để nói về sự ổn định và sức mạnh. Nó tác động tới mọi vấn đề cần sự thực tế và hành động thực tiễn. Vào ngày 4 tháng 4, chúng ta sẽ trải nghiệm liều lượng gấp đôi năng lượng này với sự hòa hợp hoàn hảo với các sự kiện Chiêm Tinh trong ngày.

Dưới đây là lý do tại sao ngày 4 tháng 4 năm 2021 sẽ là một ngày may mắn , theo cả Thần Số Học và Chiêm Tinh Học. Hãy khám phá để tìm ra cách bạn có thể truyền nguồn năng lượng có kỷ luật này vào cuộc sống, giúp bạn từ bỏ những thói quen xấu và giữ vững đôi chân của mình giữa mọi biến động sắp tới.

Chủ nhật 4/4 sẽ là ngày vô cùng may mắn với các cung hoàng đạo, theo quan điểm của Thần Số Học và Chiêm Tinh Học 0

4/4 trong Thần Số Học

Số 4 đại diện cho sự ổn định, bảo mật, sức mạnh và nền tảng. Hãy nghĩ đến cách một chiếc bàn hoặc ghế có bốn chân để tạo cho nó một nền tảng vững chắc - đó là loại sức mạnh chắc chắn và to lớn mà con số này tạo ra. Theo Thần Số Học, số 4 mang đến những năng lượng có cơ sở, thực tế và có logic.

Khi nói đến việc tạo ra cuộc sống mà chúng ta muốn, những đặc trưng của số 4 có thể giúp chúng ta tìm thấy vị trí phù hợp để xây dựng nền tảng vững chắc, từ đó ước mơ của chúng ta có thể bén rễ. Mọi người đều cần một sự ổn định dù khác nhau: tình cảm, tinh thần, thể chất, tâm linh hay xã hội. Khi chúng ta có những nền tảng vững chắc trong cuộc sống, chúng ta có thể tạo ra thứ gì đó lâu dài và có ý nghĩa.

Với sự tăng gấp đôi tần số của số 4 trong ngày 4/4 , chúng ta sẽ có nhiều năng lượng mạnh mẽ hơn, thực tiễn hơn để điều chỉnh cuộc sống. Ngoài ra, ngày hôm nay cũng sẽ giúp chúng ta khai thác tần suất may mắn của số 8 . Do 4 + 4 = 8, và số 8 đại hiện cho năng lượng – khả năng vô tận, chu kỳ tuần hoàn, hình mẫu và sức mạnh.

Chủ nhật 4/4 sẽ là ngày vô cùng may mắn với các cung hoàng đạo, theo quan điểm của Thần Số Học và Chiêm Tinh Học 1

Chiêm Tinh Học ngày 4/4

Mặt Trăng sẽ dành trọn ngày 4 tháng 4 ở cung Ma Kết, năng lượng này hoàn toàn phù hợp với quan điểm của Thần Số Học về ngày hôm nay. Ma Kết là cung Đất - Tiên phong, năng lượng của Ma Kết thấm nhuần trong chúng ta với một tinh thần kỷ luật và trách nhiệm mạnh mẽ - giống như số 4 trong Thần Số Học. Mặt Trăng Ma Kết sẽ giúp chúng ta phù hợp với tần số này theo một cách vũ trụ.

Buổi sáng hôm nay được bắt đầu với sự tương tác năng lượng của giữa Mặt Trăng với Mặt Trời và Sao Kim, tạo nên những thách thức. Dù không dễ chịu nhưng chúng cũng thúc đẩy sự phát triển và khuyến khích chúng ta giải quyết vấn đề đang tồn tại. Đó là lời nhắc nhở của Chiêm Tinh trong việc giúp chúng ta tận dụng năng lượng số 4/4 để xoay chuyển tình thế khi gặp khó khăn trong các mối quan hệ, sự sáng tạo hoặc cảm xúc.

Vào buổi chiều tối, Mặt Trăng sẽ tạo ra sự kết nối tuyệt đẹp với Sao Hải Vương – hành tinh mơ mộng. Sự liên kết này làm cho tất cả chúng ta trở nên sáng tạo và giàu trí tưởng tượng hơn, cũng như nhạy cảm hơn với các nguồn năng lượng và cảm xúc xung quanh chúng ta. Sử dụng cảm giác mạnh mẽ về sức mạnh trực quan này để giúp bạn hình dung dễ dàng hơn những điều bạn muốn hướng tới.

Chủ nhật 4/4 sẽ là ngày vô cùng may mắn với các cung hoàng đạo, theo quan điểm của Thần Số Học và Chiêm Tinh Học 2

Làm thế nào tận dụng tối đa năng lượng 4/4 ?

Cách tốt nhất để tận dụng năng lượng ngày 4 tháng 4 là sử dụng nó để tạo cơ sở và nhận thức rõ ràng hơn về những gì bạn muốn thể hiện trong cuộc sống của mình. Hôm nay là một ngày tuyệt vời để phá bỏ những thói quen xấu. Hãy thoải mái với việc giữ vững niềm tin của bạn, giải phóng những gì không còn có ích bạn và khơi gợi những gì bạn khát khao. Một ngày tuyệt vời để tạo sự liên kết với Trái Đất bằng cách dành thời gian cùng thiên nhiên, tập yoga hoặc thư giãn cơ thể.

Hôm nay cũng là ngày Chủ nhật Lễ Phục sinh trong Đạo Công Giáo, tương ứng với các chủ đề về sự tái sinh và sự khởi đầu mới. Đây là thời điểm hoàn hảo để thể hiện năng lượng tươi mới trong cuộc sống của bạn. Giống như năng lượng của con số 8, là biểu tượng vô cực, cho chúng ta thấy rằng mọi thứ được đưa ra ngoài thế giới đều được tái tạo và trở lại.

Hãy cẩn thận hơn để bảo vệ năng lượng của bạn trong ngày 4 tháng 4 này và thực hành thiết lập ranh giới thích hợp khi bạn chạm tới những mong muốn bên trong của mình.

Theo Hoàng Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều