#Ngày mới của bạn

Chủ nhật của bạn (09/05): Thiên Bình đắm chìm trong mật ngọt tình yêu, Sư Tử cẩn thận 'ế' vì tiêu chuẩn quá cao nhé

Bọ Cạp không nên ôm đồm quá nhiều việc cùng một lúc và Bảo Bình đừng quên thể hiện tình cảm bạn dành cho những người thân yêu nhất nhé!

09/05/2021 00:05

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Cảm xúc của Bạch Dương sẽ thăng hoa và tình yêu của bạn đang nở rộ. Trong đời sống xã hội, bạn sẽ bị thu hút bởi những người có thể thoải mái chia sẻ ý kiến của họ. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để bạn khơi dậy ngọn lửa gia đình. Đừng ngần ngại thể hiện tình cảm của bạn dành cho những người thân yêu xung quanh nhé!

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ muốn cuộn mình trong căn phòng hoặc ngôi nhà thoải mái của bạn để xem phim, đọc sách, thư giãn nhẹ nhàng. Hãy dọn sạch không gian sinh hoạt cá nhân để đón nhận những năng lượng tích cực mới nhé! Đời sống tình yêu của bạn cũng sẽ được thần may mắn chiếu cố và bắt đầu khởi sắc rồi đó. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Sức quyến rũ của Song Tử sẽ tăng mạnh trong ngày hôm nay. Yếu tố nghệ thuật trong con người bạn đang được bạn sử dụng để tương tác hay tán tỉnh, gây ấn tượng đặc biệt với người khác. Mọi thứ luôn luôn trở nên mới mẻ và thú vị khi có sự góp mặt của bạn đấy!

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ dành phần lớn thời gian của ngày hôm nay để thư giãn trong không gian yên tĩnh, riêng tư. Tình yêu sẽ trở thành chủ đề mơ mộng và huyền bí trong tâm trí của bạn. Lời khuyên cho bạn là hãy thực tế hơn và đừng nhìn nhận mọi thứ qua lăng kính màu hồng nữa nhé! 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử ơi nếu bạn đang tìm kiếm một mối tình chân thành mới, cách tốt nhất là đừng tiếp tục nâng cao tiêu chuẩn của mình! Bạn có thể sẽ có những buổi hẹn hò lãng mạn nếu cho người khác và cả chính bạn một cơ hội thử nghiệm. Khi bạn thoải mái và vui vẻ, bạn sẽ thể hiện những gì tốt nhất mà bạn có. Đừng lo lắng quá nhiều vì đời sống tình cảm của bạn sẽ chẳng mấy chốc mà nở rộ đó!

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ trở nên linh hoạt, nhanh nhẹn và giàu trí tưởng tượng khi bạn cho phép bản thân thả lỏng hơn. Đừng quá gò bó, bạn cũng nên kiên nhẫn khi thử nghiệm những điều mới. Cuộc sống sẽ dễ thở hơn nhiều, chỉ cần bạn không tự tạo áp lực cho chính mình thôi nha Xử Nữ. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Vị ngọt của tình yêu sẽ tràn ngập tại những nơi mà Thiên Bình đặt chân tới trong ngày hôm nay. Tình cảm thăng hoa sẽ giúp bạn cảm thấy vui vẻ và lan tỏa năng lượng tích cực, lạc quan với mọi người xung quanh. Hãy cùng nhau tận hưởng bầu không khí hài hoà trong ngày cuối tuần này nhé!

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ trở nên đặc biệt quyến rũ và thu hút trong ngày hôm nay. Đừng ngần ngại thể hiện bản thân và nắm bắt những cơ hội yêu đương mới nha. 

Tuy nhiên, bạn không nên ôm đồm quá nhiều việc cùng một lúc. Lời khuyên dành cho bạn là hãy phân chia mục tiêu thành các nhiệm vụ nhỏ để có thể dễ quản lý hơn.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã hôm nay sẽ sa đà vào những cuộc vui tới bến. Bạn có thể trở nên nổi loạn tới mức hơi 'điên rồ' trong mắt mọi người xung quanh. Lẻn ra khỏi nhà để gặp một người đặc biệt nghe cũng thú vị mà phải không nào? Hãy cứ sống đúng với chính bản thân và bạn sẽ cảm thấy đặc biệt vui vẻ trong ngày cuối tuần này. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Hôm nay Ma Kết sẽ dành hầu hết thời gian để chăm sóc cho bản thân. Một buổi mát-xa thư giãn hay một bộ móng tay xinh đẹp mới sẽ giúp tăng 'mood' cho bạn ngay lập tức. Hãy xới tung đống quần áo cũ và thổi luồng gió mới vào tủ đồ của bạn. Bạn sẽ có một ngày cuối tuần tràn đầy năng lượng sinh động và vui vẻ đấy!

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ cần xử lý một số vấn đề liên quan đến chuyện tình cảm cá nhân trong ngày hôm nay. Đừng chờ đợi mà hãy chủ động thể hiện cảm xúc nồng nàn của bạn nhé! Bạn sẽ có buổi hẹn hò thú vị nhất khi áp dụng những ý tưởng sáng tạo cổ quái của mình đấy. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Những chỉnh sửa nho nhỏ thôi cũng có thể khiến cho ngôi nhà giống như một không gian thiêng liêng thực sự đấy Song Ngư ạ. Dọn dẹp những thứ lộn xộn, treo một vài bức tranh mới và tạo ra một góc yên tĩnh, riêng tư dành cho mình bạn. Bạn sẽ có nguồn cảm hứng dạt dào để sắp xếp lại nhà cửa và tận hưởng một cuộc sống lặng yên hơn. 

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều