#Ngày mới của bạn

Chủ nhật của bạn (18/10): Bảo Bình nên quan sát nhiều hơn, Bọ Cạp hãy tránh cả nể quá mức

Cự Giải sẽ khó có thể tập trung tốt vào hôm nay và Kim Ngưu cảm thấy hơi mơ hồ, mất phương hướng.

17/10/2020 23:57

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Ngày này có thể mang đến một số cảm xúc bực tức hoặc kinh ngạc cho cuộc sống của Bạch Dương. Bạn có thể cảm thấy kiệt quệ khi mục tiêu quan trọng nào đó chưa được hoàn thành một cách trọn vẹn. Hãy cố gắng xây dựng lại cảm hứng của mình dựa trên những mục tiêu thực tế hơn. Hiện chưa phải là thời điểm lý tưởng để bạn đưa ra các quyết định lớn. Những gì bạn nhìn thấy bây giờ có thể không phải là toàn bộ câu chuyện và bạn cũng không cần phải thúc ép bản thân để biết được mọi thứ.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Những mơ hồ, đặc biệt liên quan đến cuộc sống lãng mạn, bạn bè và những ước mơ hay tầm nhìn có thể sẽ xuất hiện trong hôm nay và khiến Kim Ngưu phải suy nghĩ sâu xa hơn. Tâm trạng của bạn sẽ lên xuống thăng trầm vì bạn không chắc có nên tin vào điều gì đó hay không. Sự không chắc chắn có xu hướng làm bạn cảm thấy mệt mỏi, tốt nhất là hãy chờ xem. Chủ nghĩa hiện thực có thể đưa bạn đến với một quyết định tốt hơn thay vì để cảm xúc hoành hành. Bạn sẽ có được cảm giác thoải mái khi chấp nhận mọi thứ như chúng vốn có. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Sự nhầm lẫn về các mục tiêu dài hạn có thể đã ảnh hưởng đến năng suất của Song Tử trong khoảng thời gian qua. Đây là lúc bạn có thể thoát khỏi các trách nhiệm nặng nề một cách lành mạnh. Các hoạt động giải trí vui chơi hoặc thể dục thể thao nhẹ nhàng sẽ khiến tâm trạng của bạn trở nên ổn định hơn. Bạn sẽ có những phán đoán chính xác trong chuyện tình cảm hoặc về các vấn đề tài chính cá nhân trong ngày này. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Việc tập trung có thể trở nên khó khăn đối với Cự Giải trong hôm nay. Sự phân tâm sẽ khiến bạn ngày càng bối rối và không biết làm gì, đi theo hướng nào. Có lẽ tốt hơn hết là bạn nên tạm nghỉ ngơi và tránh suy nghĩ quá nhiều về bất cứ vấn đề gì. Đừng để những điều không quan trọng khuấy động cảm xúc của bạn. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Suy nghĩ mơ mộng có thể khiến Sư Tử đi chệch hướng trong ngày hôm nay. Tốt nhất là bạn không nên cho vay tiền, vật có giá trị hoặc đưa ra các quyết định tài chính quan trọng vào ngay lúc này. Bạn sẽ khó có thể nhìn nhận rõ ràng vấn đề tài chính hoặc về các mối quan hệ. Hãy tránh đưa các nguồn lực quý giá của bạn, bao gồm cả năng lượng và tinh thần, vào một thứ gì đó không thể phát triển xa. Bạn cũng nên cố gắng kiên nhẫn hơn. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay Xử Nữ có thể xoay chuyển việc nhìn nhận mọi thứ theo cách bạn mong muốn. Bạn sẽ có xu hướng nhìn vào mặt tốt, mặt tích cực của mọi vấn đề xung quanh hơn. Tuy nhiên, bạn nên tiết chế hoặc thận trọng với tiền bạc và con người, vì đây sẽ là nơi bạn dễ mắc sai lầm vào ngay lúc này. Hãy tránh xa những mối quan hệ độc hại khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, kiệt sức về mặt tinh thần. Trên thực tế, bạn có thể sẽ cần phải đi sâu vào trong thế giới nội tâm của mình để khám phá cảm xúc và vạch ra ranh giới lành mạnh sau đó. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có thể gặp khó khăn trong việc đưa ra kết luận về cảm xúc của mình trong hôm nay. Rất có thể bạn sẽ bị xao nhãng và sự vô tổ chức có khả năng khiến bạn cảm thấy lạc lõng hoặc tụt hậu. Các câu trả lời có thể xuất hiện một cách không rõ ràng, hãy cố gắng tìm cảm hứng và linh cảm bộc phát trong cuộc sống ngày thường của bạn.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Các vấn đề liên quan đến ranh giới với người yêu, bạn bè hoặc con cái có thể là một điều phiền nhiễu, rắc rối trong hôm nay nếu Bọ Cạp hành xử đặc biệt dễ dãi, cả nể và để mọi thứ trượt dài với mong muốn duy trì tình cảm tốt đẹp hoặc hòa bình. Cách tốt nhất để đối phó với những tấm gương lừa gạt xung quanh là hãy cho phép bản thân tạm nghỉ việc suy nghĩ quá nhiều hoặc phân tích quá kỹ các tình huống. Bạn nên hướng tới những nơi có môi trường, bầu không khí đơn giản và thoải mái hơn. Bạn cũng nên tránh những hành động bốc đồng hoặc thái quá.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để Nhân Mã suy ngẫm và cân nhắc xem liệu ước mơ và lý tưởng của bạn có cần cập nhật hay không. Sự không chắc chắn trong cuộc sống cá nhân của bạn có thể ảnh hưởng đến sự thích thú và hiệu suất của bạn ở những nơi khác. Những thất vọng bạn trải qua bây giờ rất có thể biến thành cơ hội để bạn phát triển những mục tiêu lành mạnh hơn hoặc hiện thực hóa hơn. Hãy dành thời gian để thấu hiểu cảm xúc của bạn về một vấn đề nào đó trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Hôm nay Ma Kết nên tránh gây áp lực cho bản thân khi muốn làm mọi thứ cùng một lúc. Với nhận thức bị lệch lạc bởi những suy nghĩ mơ mộng, đây không phải là một ngày phù hợp để bạn mạo hiểm với tiền bạc, bạn chỉ cần thư giãn đầu óc là được. Tinh thần được nghỉ ngơi đầy đủ sẽ giúp bạn tận hưởng ngày cuối tuần này hơn với những người thân yêu ở bên mình. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Hôm nay Bảo Bình nên quan sát hơn là hành động. Khi thời gian trôi qua, sự nhiệt tình của bạn tăng lên và bạn có xu hướng tham gia vào nhiều hoạt động vui chơi khác nhau. Tuy nhiên dù sở thích của bạn nhiều nhưng hãy nhớ rằng quỹ thời gian của bạn lại có hạn. Đừng tạo áp lực quá lớn cho bản thân về việc hoàn thành một điều gì đó, nó có thể khiến bạn cuối cùng cũng sẽ mất kiên nhẫn và cảm thấy thất vọng. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Hôm nay Song Ngư nên trung thực với bản thân nhất có thể, vì đây là chìa khóa để xây dựng niềm tin vào bản năng của chính bạn. Những người khác dường như là câu trả lời cho những bất ổn nội tâm, nhưng thực chất hạnh phúc là thứ do chính bạn tạo ra. Hãy cố gắng thư giãn đầu óc và tránh hành động bốc đồng, quá mức cảm tính vào ngày này. 

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều