#Ngày mới của bạn

Chủ Nhật của bạn (24/2): Song Tử có cơ hội thể hiện tài năng, Ma Kết gặp được 'định mệnh'

Ngày hôm nay, Xử Nữ sẽ có chút tiêu cực, trong khi Bạch Dương sẽ tìm được những niềm vui mới.

24/02/2019 00:01

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Một vài Bạch Dương sẽ 'khai quật' được sở thích mới vào hôm nay. Bạn có thể cảm thấy bản thân đột nhiên có khát vọng ăn mặc thật đẹp theo phong cách nào đó, thử nghiệm một cách táo bạo trong tình yêu hoặc nghiên cứu một ý kiến trái chiều với đại chúng. Vào buổi chiều, tâm trạng của bạn sẽ bớt ảo tưởng và thực tế hơn. Bạn có thể dành thời gian làm việc nhà, thay đồ cũ hoặc kiểm tra bài vở của con/em. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ không có cảm xúc mạnh trong ngày này. Bạn nên ưu tiên những vấn đề trong gia đình trước. Bạn có thể giúp đỡ làm việc nhà, trông con hộ người thân, chăm sóc cho bạn thân hoặc người thương đang bị bệnh. Buổi tối hứa hẹn sẽ trôi qua trong yên bình và không có xáo trộn. Tuy nhiên, bạn cần nhớ rõ rằng mình có cả một tuần mới phía trước để nâng cao tinh thần.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ được thỏa mãn về mặt cảm xúc. Với những người có mong muốn được nổi tiếng hoặc nổi trội trong đám đông, bạn sẽ có cơ hội thể hiện được tài năng của mình với sự trợ giúp của Internet. Trong mối quan hệ tình cảm, bạn có thể cảm thấy nhạt nhòa và chán nản. Những Song Tử còn độc thân cũng chưa gặp được đối tượng tiềm năng trong ngày này.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải nên tìm kiếm những người có cùng chung chí hướng. Lời khuyên này đặc biệt áp dụng tốt với những người đang có ý định khởi nghiệp, mở công ty hoặc đưa ra một sản phẩm mới vào thị trường. Bạn có thể sẽ không tha thiết lắm với công việc nhà vào hôm nay, tuy nhiên điều này là có thể chấp nhận được vào một ngày Chủ Nhật nhàn hạ. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử được khuyến nghị không nên dính dáng tới những ý tưởng cải tiến hoặc cải tạo trong hôm nay. Có lẽ thời cơ của bạn vẫn chưa đến. Nếu bạn cứ cố gắng thay đổi thói quen, có lẽ cuộc sống hàng ngày của bạn sẽ bị đảo ngược. Bạn nên lên kế hoạch chi tiết trước và xem xét một cách kỹ lưỡng. Bạn có thể dành ngày hôm nay để tập trung vào sức khỏe và sắc đẹp của bản thân.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có khả năng sẽ sinh ra ý tưởng 'mượn rượu tiêu sầu'. Bạn có thể gặp phải xung đột nhỏ với một người bạn thân hoặc cãi nhau với đồng nghiệp tại chỗ làm. Điều quan trọng là bạn biết cách dừng đúng thời điểm tránh để tranh cãi leo thang trở nên tồi tệ hơn. Nửa ngày sau sẽ mang đến cho bạn một kết quả năng suất. Bạn có thể tăng thu nhập với một khoản nho nhỏ bằng cách đầu tư hoặc nhận được quà tặng giá trị. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình không nên chỉ trích bất cứ điều gì. Có thể bạn sẽ bị hỏi một câu hỏi khiêu khích và câu trả lời đúng sự thật của bạn lại bị người khác xem như là xúc phạm tới người đối diện. Hãy tránh những cuộc trò chuyện mang ý xấu như thế này cùng những người đang ghen tị với bạn. Bạn nên dành thời gian bên những thành viên nhỏ tuổi trong gia đình hơn. Vào buổi tối Thiên Bình có thể gặp may mắn khi mua một món hàng nhỏ.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp nên tránh những hoạt động khiến bạn mệt mỏi về cả thể xác lẫn tinh thần. Có khả năng cao bạn sẽ phải làm việc liên tục và mất nhiều năng lượng. Tuy nhiên, tâm trạng của bạn sẽ được duy trì bình tĩnh xuyên suốt cả ngày. Bạn có thể thư giãn bằng cách làm việc nhà nhẹ nhàng, dành thời gian cho một sở thích cũ hoặc thư giãn ngắm cảnh cùng hàng xóm. Có khả năng buổi tối sẽ mang đến cho bạn bầu không khí lãng mạn.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã không nên chú ý nhiều tới những tranh chấp trong gia đình. Bạn có thể dành ngày này để ra ngoài vui chơi, giải tỏa cho quãng thời gian bận rộn trong tuần; ví dụ như tổ chức một chuyến đi picnic ngắn và rủ rê bạn thân hoặc họ hàng. Vào buổi tối, bạn có thể chăm sóc sắc đẹp cho bản thân.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ nhớ đến ngày này trong thời gian dài khi gặp được những sự kiện mang tính định mệnh (gặp lại người yêu cũ hoặc được 'nam thần', 'nữ thần' chú ý). Nửa ngày sau sẽ trôi qua mà không có điểm nhấn. Bạn có thể lên kế hoạch về tương lai, nói chuyện với người thân, mua quần áo mới hoặc chuẩn bị cho tuần làm việc tiếp theo.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình nên chú ý tới cơ thể của mình hơn. Có nguy cơ rằng bệnh mãn tính của bạn sẽ nặng hơn hoặc bạn bị cảm cúm nhẹ khi hệ miễn dịch yếu. Ngoài ra, ngày này sẽ không mang đến rắc rối nào khác cho bạn. Bạn có thể đi du lịch ngắn để thư giãn.  

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Hầu hết Song Ngư sẽ dành ngày này để tiệc tùng, liên hoan cùng bạn bè. Bạn có thể sẽ gây ấn tượng tốt với crush hoặc một người có danh tiếng. Tuy nhiên, bạn có thể xảy ra cãi vã nhỏ với bạn bè hoặc họ hàng, những người ghen tị với thành công của bạn. Song Ngư được khuyến nghị nên dành buổi tối nghỉ ngơi trong yên lặng, chơi vài thú vui nhỏ hoặc lập kế hoạch cho tương lai.

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục