#Ngày mới của bạn

Chủ nhật của bạn (28/02): Bạch Dương sắp xếp lại cuộc sống, Thiên Bình xả hơi thoải mái với may mắn trong chuyện tình cảm

Cự Giải sẽ có cơ hội kết nối lại với những liên lạc cũ và Sư Tử ưu tiên nhu cầu cá nhân hơn vào hôm nay.

28/02/2021 00:00

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương hôm nay sẽ tập trung vào việc tổ chức lại cuộc sống của bạn theo những cách hoàn toàn mới. Bạn có thể chắp nối mọi chi tiết lại với nhau để tìm ra câu trả lời cho một vấn đề quan trọng nào đó. Bạn cũng có khả năng dễ dàng quản lý tất cả những gì đang diễn ra xung quanh trong cuộc sống của mình.

Chìa khóa để bạn chế ngự cảm xúc lo lắng, thất vọng và có lẽ cả một chút hoang tưởng là hãy cho bản thân một khoảng không gian riêng tư để bạn tự suy nghĩ cặn kẽ mọi việc hoặc tham khảo ý kiến ​​khách quan của người ở bên ngoài tình huống mà bạn tin tưởng.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ có một ngày cuối tuần dễ chịu. Bạn có thể tìm thấy nhiều cách mới mẻ để thể hiện bản thân trong khoảng thời gian vui chơi, giải trí thư giãn và tận hưởng tinh thần, cảm xúc thân mật trong các mối quan hệ với gia đình và bạn bè xung quanh.

Đây cũng là thời điểm thích hợp để tập trung xử lý hết việc nhà nếu bạn muốn ở yên trong không gian quen thuộc của mình. Bạn có thể khắc phục một vấn đề chưa được giải quyết, gây khó chịu trong quá khứ. Người khác sẽ thực sự lắng nghe ý kiến và quan điểm cá nhân của bạn trong ngày này.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Ngày hôm nay sẽ thúc đẩy cuộc sống cá nhân, thế giới gia đình và mối quan hệ lãng mạn của Song Tử tiến bộ vượt bậc. Bạn có xu hướng muốn giảm bớt mọi thứ trong nửa đầu ngày để có cơ hội thả lỏng và tận hưởng khoảng thời gian của riêng bản thân trước khi giải quyết các việc cần làm.

Bạn không bắt buộc phải ép bản thân hoạt động mọi lúc mọi nơi. Sự lo lắng trước kia từng cản trở các mối quan hệ hoặc công việc của bạn cũng sẽ biến mất trong ngày này. Bạn sẽ bớt cảm thấy bất an hoặc dễ bị tổn thương hơn. Tinh thần tự do của bạn sẽ được phát huy tối đa tại thời điểm hiện tại.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Đây là thời điểm tuyệt vời để Cự Giải kết nối và liên lạc lại với những người bạn cũ. Bạn sẽ có khoảng thời gian vui vẻ và ấm áp bên gia đình cùng bạn bè thân quen. Việc chuyên tâm vào các hoạt động giải trí hoặc giải phóng bản thân khỏi tình trạng tiếp thu quá nhiều thông tin sẽ giúp bạn thả lỏng tinh thần.

Tuy nhiên, một số người không quen có thể sẽ kích thích bạn vì những điều nhỏ nhặt nhưng khó chịu. Phản ứng đầu tiên của bạn có thể là tìm cách giành lại hoặc duy trì quyền kiểm soát tình huống nhưng điều này có thể sẽ mang lại kết quả không mong muốn.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử hôm nay sẽ có xu hướng tập trung vào nhu cầu cá nhân nhiều hơn bình thường. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những niềm vui và sự thoải mái đơn giản của cuộc sống. Tuy nhiên, khi thời gian dần trôi, căng thẳng có thể sẽ xuất hiện và là kết quả của việc cố chấp quá mức đối với một phương pháp hay ý kiến, quan điểm cứng nhắc.

Việc biết khi nào nên buông bỏ chính là hành động đối xử tốt với bản thân mà bạn nên làm trong ngày này! Bạn thường tự động gánh vác trách nhiệm và điều này đôi khi sẽ mang đến cho bạn quá nhiều áp lực không cần thiết.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ cảm thấy được kết nối và gắn bó thân mật hơn với những người bạn yêu thương trong hôm nay. Ý tưởng của bạn sẽ trở nên tươi sáng một cách lạ thường.

Khi ngày dần trôi qua, bạn sẽ có xu hướng tập trung vào những vấn đề thực tế hơn. Một số yếu tố cạnh tranh trong các tương tác xã hội sẽ khiến bạn thất vọng. Bạn có thể đang bị ám ảnh bởi những thứ không đáng được quan tâm. Hãy cố gắng làm sạch tâm trí của bạn và thả lỏng, thư giãn nhiều hơn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có thể xả hơi thoải mái và lấy lại tinh thần trong hôm nay. Cảm xúc của bạn cần có những lối thoát tự do hơn. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn tập hợp lại và sạc lại nguồn năng lượng tích cực của mình. Hãy cố gắng giải quyết vấn đề từng bước một thay vì hành động hấp tấp, bộp chộp trong ngày này.

Quyết định nhanh chóng sẽ chẳng đưa bạn đến đâu cả. Bạn đang học cách đón nhận sự thay đổi nhưng cần có thêm thời gian trong ngày này. Chuyện tình cảm của bạn cũng sẽ có tiến triển tốt nếu bạn biết nắm bắt cơ hội trời cho để thể hiện tình cảm với người đặc biệt. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ phát triển tốt mạng lưới quan hệ xã hội trong hôm nay. Bạn có thể phục hồi năng lượng của mình thông qua các cuộc trò chuyện, thảo luận cởi mở về tầm nhìn và ước mơ trong tương lai.

Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Một số thách thức nhỏ có thể sẽ xuất hiện và gây ra nỗi sợ hãi về việc mất kiểm soát đối với một tình huống cụ thể trong tiềm thức của bạn. Bạn có thể giải quyết ổn thoả mọi thứ nếu không gây áp lực quá lớn cho bản thân.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Những mục tiêu dài hạn và hiệu suất làm việc luôn hiện hữu trong tâm trí của Nhân Mã vào buổi sáng nay. Bạn đang có nhiều tham vọng hơn và hy vọng lớn về tương lai sắp tới của mình. Việc đặt mục tiêu sẽ là động lực giúp bạn quyết tâm cố gắng hơn.

Ngoài ra những lo lắng về tiền bạc hoặc an ninh có thể xuất hiện và ảnh hưởng ít nhiều đến ngày cuối tuần này của bạn. Hãy cố gắng giảm bớt áp lực, bạn không nên giữ những nỗi sợ hãi này cho riêng mình mà hãy chia sẻ với những người đáng tin cậy để thả lỏng tâm tình hơn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Đây là thời điểm tuyệt vời để Ma Kết tham gia vào những hoạt động học hỏi, hướng dẫn và chia sẻ. Tham vọng của bạn càng ngày càng tăng khi đã có tầm nhìn rộng mở hơn. Nhiều khả năng bạn cần phải làm việc thêm ngoài giờ để cố gắng đạt phần thưởng trong công việc và bạn sẽ khá hài lòng khi làm như vậy.

Tuy nhiên, sự thất vọng liên quan đến việc bạn muốn làm nhiều hơn những gì bạn có thể quản lý sẽ gây áp lực lên tinh thần của bạn trong ngày này. Bạn có thể sợ mất đi sự tôn trọng từ mọi người xung quanh nếu bạn tiết lộ những điểm yếu của mình. Tuy nhiên bạn sẽ cảm thấy mạnh mẽ hơn và tự do hơn nếu bạn trút bỏ được một số áp lực không cần thiết mà bạn tự tạo cho bản thân.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ có xu hướng muốn dồn hết năng lượng của mình vào các hoạt động hấp dẫn, thú vị trong ngày hôm nay. Bạn sẽ tập trung vào bản thân thay vì dành hết thời gian giúp đỡ người khác như mọi khi. Bạn muốn tích cực hơn với cuộc sống với tư cách là một người tham gia hơn là một người quan sát.

Tuy nhiên, các mối quan hệ có thể sẽ hơi căng thẳng trong ngày này. Bạn không nên bắt đầu hoặc tiếp tục các cuộc trò chuyện hay trò chơi nhạy cảm vì chúng chẳng giúp bạn đi đến đâu. Bạn nên bảo vệ sự riêng tư của mình và né tránh đi sâu vào vấn đề của người khác.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư đang tập trung vào việc cân bằng cuộc sống và mang lại sự hài hòa hơn cho các mối quan hệ thân thiết của mình. Bạn cũng thích tham khảo ý kiến ​​của người khác và có thể trở thành người lắng nghe thấu hiểu, đồng cảm sâu sắc với những câu chuyện cảm động xung quanh.

Ngoài ra hãy tránh đặt kỳ vọng quá cao vào bản thân. Bạn có thể đang gánh vác gánh nặng và khó khăn của người khác thay vì quan tâm tới sức khỏe của mình. Bạn nên giải phóng bớt trọng tải tinh thần để tiếp tục tự do và tự tin hơn trong khoảng thời gian sắp tới.

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều