#Thu rồi, yêu thôi!

Có người yêu thuộc các cung hoàng đạo sau, xác suất bạn lên xe hoa trong 2 tháng tới rất cao

Mùa lạnh đến cũng là lúc các cặp đôi rục rịch chuyện cưới xin. Liệu chòm sao nào sẽ là nhân vật may mắn được bước lên xe hoa trong 2 tháng tới?

15/09/2018 12:30

Thu đến, gió lạnh về, hễ cặp đôi nào đang yêu cũng sẽ được hỏi là cuối năm có định cưới không. Nếu bạn đang có người yêu thuộc các cung hoàng đạo sau đây, chắc chắn xác suất có một cái gật đầu về chuyện đám cưới sẽ là rất cao trong 2 tháng tới.

Có người yêu thuộc các cung hoàng đạo sau, xác suất bạn lên xe hoa trong 2 tháng tới rất cao 0

Bọ Cạp - Số trời đã an bài, khó lòng tránh được

Thời gian tới sẽ là giai đoạn thăng hoa nhất của Bọ Cạp trong chuyện tình cảm năm nay. Yêu và được yêu nhiều hơn sẽ khiến các Bọ Cạp cực kỳ dễ mềm lòng khi nghĩ đến chuyện gắn bó lâu dài. Chính vì vậy, nếu đang muốn trói một Bọ Cạp, hãy tận dụng tốt năng lượng thời kỳ này để tỏ tình, cầu hôn và dọn về chung một mái nhà.

Hoặc giả như bạn đang yêu một Bọ Cạp và chờ đợi tiến đến một tương lai xa hơn, rất có thể người ấy sẽ chủ động ngỏ lời như ý nguyện.

Bạch Dương - Bệ phóng đã vững vàng, chỉ cần tiến bước

Mọi năng lượng từ bầu trời thời gian này dường như đang hỗ trợ hết mình cho Bạch Dương, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Với bệ phóng vững vàng như vậy, việc duy nhất của Bạch Dương chỉ còn là gật đầu hay không, chịu tiến lên hay không trong mối quan hệ của mình, để cùng đối phương xây dựng một mái ấm trọn vẹn. Chẳng sợ trời, chẳng sợ đất, thì sợ gì hôn nhân, các Bạch Dương nhỉ?

Có người yêu thuộc các cung hoàng đạo sau, xác suất bạn lên xe hoa trong 2 tháng tới rất cao 1

Song Tử - Chờ đón tháng 10 với nhiều điều bất ngờ

Những bất ngờ thú vị với chuyện tình cảm sẽ xuất hiện trong cuộc sống của Song Tử trong thời gian tới, đặc biệt là tháng 10. Một lời tỏ tình. Một lời cầu hôn. Một lời đề nghị đầy tinh tế. Tất cả kịch bản không tưởng nhất từng xuất hiện trong đầu Song Tử rất có khả năng sẽ xảy ra trong thời gian tới đây. Song Tử chỉ cần ngồi yên thôi, mọi thứ còn lại đã có vũ trụ lo. Chuyện kết hôn cũng vậy.

Thiên Bình - Cơ duyên đang tiến tới ngày một gần

Cơ duyên hôn nhân tiến tới ngày một gần sẽ mang đến khá nhiều hồi hộp cho các Thiên Bình trong những tháng tới đây. Mong muốn lập gia đình của Thiên Bình cũng dâng cao đáng kể, khiến các bạn ấy để tâm hơn vào việc vun đắp mối quan hệ cũng như chuẩn bị cẩn thận những nền tảng cho tương lai của hai người, cho mái ấm sau này của mình. Nếu đang yêu một Thiên Bình, có lẽ bạn nên chuẩn bị tinh thần lên xe hoa cuối năm này đi thôi. 

Có người yêu thuộc các cung hoàng đạo sau, xác suất bạn lên xe hoa trong 2 tháng tới rất cao 2

Kim Ngưu - Đột nhiên muốn ổn định đến lạ lùng

Thường Kim Ngưu khá e dè trong chuyện tình cảm cũng như hôn nhân. Thế nhưng, đột nhiên trong những tháng tới đây, các Kim Ngưu đột nhiên lại muốn có một cuộc sống ổn định đến lạ lùng. Động lực này sẽ thôi thúc con tim Kim Ngưu đưa người ấy về chung một mái nhà, cùng nhau nấu cơm, dọn dẹp, sum vầy mỗi tối. Kim Ngưu sẽ làm mọi thứ để đảm bảo rằng người mình thương không bao giờ hối hận vì đã lựa chọn ở bên Kim Ngưu suốt đời.

>> XEM THÊMTừ cuối tháng 9 trở đi, 3 con giáp này thoát nghèo, được thần tài chiếu cố, tiền bạc dư dả sống phây phây đến năm sau

Theo Ngạo Lê/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều