Công việc lý tưởng dành cho 12 cung hoàng đạo

Bằng những đặc trưng tính cách, mỗi cung hoàng đạo sẽ phù hợp với một công việc khác nhau. Nếu như Kim Ngưu có khả năng trở thành người điều hành doanh nghiệp thì Song Tử lại rất nhanh nhẹn để trở thành nhân viên bán hàng bẩm sinh.

26/09/2021 09:20

Bạch Dương

Làm cố vấn cho người khác và trở thành một trong các xúc tu quyền lực đằng sau ngai vàng - nghe có thể khá mâu thuẫn với mong muốn trở thành người giỏi nhất hoặc người chiến thắng trong cuộc chiến nhân sinh này của bạn. Nhưng theo thời gian, bạn sẽ thấy rằng đó mới là nơi có sức mạnh tối thượng. Làm việc ở hậu trường có nghĩa là bạn có thể làm người điều khiển và chủ trì mọi việc.

Kim Ngưu

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bạn có khả năng trở thành người điều hành một doanh nghiệp trong lĩnh vực sáng tạo hoặc giám đốc tài chính của lĩnh vực đó. Bạn biết cách đầu tư tiền một cách chính xác và thực hiện các dự án sẽ mang lại cho bạn nhiều tiền nhất với số lượng công việc ít nhất. Làm việc thông minh và giỏi quản lý tiền bạc là món quà trời sinh của bạn.

Song Tử

Tâm lý nhanh nhẹn của bạn khiến bạn trở thành một nhân viên bán hàng bẩm sinh. Bạn sử dụng khả năng này của mình để hiểu mọi người cần gì và làm thế nào để khiến họ muốn nó. Có thể giúp mọi người tìm thấy những thứ có ích cho họ bằng bất kỳ khả năng nào sẽ khiến bạn hạnh phúc, bạn thích ngắm nhìn những điều tốt đẹp mà bạn làm.

Cự Giải

Bạn dễ dàng đạt được thành công cao trong sự nghiệp nhờ bản chất tốt đẹp của mình. Trở thành lãnh đạo của một nhóm người hoặc làm một người nắm giữ vị trí quyền lực sẽ rất phù hợp với bạn. Hãy nghĩ đến người quản lý, giám đốc điều hành hoặc hiệu trưởng của một trường học,... bất kỳ công việc nào đòi hỏi bạn phải cầm quyền bằng quả đấm sắt và trái tim lớn.

Sư Tử

Bạn có xu hướng nghiêng nhiều hơn về lĩnh vực sáng tạo của cuộc sống, bao gồm: âm nhạc, nghệ thuật điện ảnh,... Chọn một công việc mang lại cho bạn cơ hội sử dụng khả năng sáng tạo của mình, bạn chắc chắn sẽ bơi lội thoải mái ở đó, bạn sẽ sống hết mình vì cuộc sống và những ước mơ.

Xử Nữ

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bạn rất giỏi trong những công việc đòi hỏi sự sắp xếp, viết lách và yêu thích sự chi tiết. Những nghề như trợ lý điều hành đòi hỏi bạn phải sử dụng các kỹ năng và khả năng phán đoán phân tích của mình, sẽ phù hợp với bạn nhất và mang lại sự ổn định lâu dài trong sự nghiệp của bạn.

Thiên Bình

Bạn cảm thấy mình cần giúp đỡ và nuôi dưỡng thế giới này ở mức độ sâu sắc. Đây là lý do tại sao bạn sẽ bị thu hút bởi những công việc cho phép bạn chăm sóc người khác. Hãy tìm kiếm việc làm trong các ngành dịch vụ ăn uống, nghệ thuật, hoạt động từ thiện hoặc thời trang, nơi bạn có thể - ví dụ như may quần áo cho những người có nhu cầu.

Bò Cạp

Bản chất bạn là một nhà điều tra, đó là lý do tại sao bất kỳ lĩnh vực nào cho phép bạn đào sâu và tìm ra sự thật của vấn đề sẽ thỏa mãn bản chất ham học hỏi trời sinh của bạn. Nhà báo, thám tử, nhà trị liệu hoặc một thành viên trong những ngành nghề tâm linh, huyền bí đều sẽ cho phép bạn ngắm nhìn cuộc sống từ những khía cạnh khác nhau.

Nhân Mã

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nếu bạn muốn cảm thấy hài lòng với sự nghiệp của mình, hãy tham gia viết bài review du lịch, làm hướng dẫn viên du lịch hoặc làm điều gì đó với âm nhạc. Hoặc, chính trị cũng là một ngành phù hợp với bạn, bởi vì bạn luôn có thể bộc lộ ý kiến ​​của mình.

Ma Kết

Bạn là một người mạnh mẽ về cả thể chất lẫn cảm xúc khi nói đến sự nghiệp của mình. Và bạn luôn công bằng. Không khoan nhượng trong công việc bạn làm sẽ đảm bảo rằng bạn được đối xử nghiêm túc, đúng đắn. Về con đường sự nghiệp mà bạn chọn, có khả năng bạn sẽ theo đuổi những công việc xã hội, luật pháp hoặc từ thiện (về mặt hành chính).

Bảo Bình

Bạn là người cho đi và chữa lành, đó là lý do tại sao bạn sẽ bị thu hút bởi những nghề nghiệp cho phép bạn sử dụng khả năng của mình để giúp đỡ người khác. Thay đổi thế giới thông qua việc giúp đỡ mọi người sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt của bạn. Để họ có thể nhận thức được tiềm năng của mình cũng sẽ giúp bạn trưởng thành và mạnh mẽ hơn.

Song Ngư

Bạn được biết đến với tài năng nghệ thuật của mình, nhưng bạn đặc biệt nổi tiếng vì khả năng giáo dục bà truyền tải kiến thức người khác. Cách bạn giải thích tài liệu học thuật không chỉ giúp mọi người tiến bộ trong nghiên cứu của họ, mà còn mở ra một cách suy nghĩ và xử lý thông tin hoàn toàn mới cho họ.

>> Xem thêm: 3 cung hoàng đạo này người yêu có thể không có, nhưng pet phải nuôi 1 em

Theo Phương Thảo/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều