Cung Bạch Dương năm 2020: Sự nghiệp chuyển mình - Từ 'bạn' thành 'yêu'

Năm mới đến, cung Bạch Dương sẽ đón nhận nhiều bất ngờ, đặc biệt trong lĩnh vực yêu đương và sự nghiệp...

16/12/2019 17:00

Tổng quan

Sự cân bằng và hòa hợp trở lại cuộc sống của cung Bạch Dương trong năm 2020. Đây cũng là cột mốc đánh dấu sự khởi đầu cho một chu kỳ mới trong cuộc đời bạn. Những quyết định quan trọng nên được đưa ra trong giai đoạn này. Đây sẽ là một năm tương đối thoải mái. Những tháng ngày khổ cực chính thức chấm dứt. Cảm giác tự do tự tại thường trực trong bạn.

Cung Bạch Dương năm 2020: Sự nghiệp chuyển mình - Từ 'bạn' thành 'yêu' 0

Sự nghiệp

Dự báo năm mới cho biết những biến động lớn sẽ xảy đến trong lĩnh vực sự nghiệp của người thuộc cung Bạch Dương. Bạn chính thức trải qua những thay đổi này từ giữa năm trở đi. Tuy nhiên đừng quá lo lắng bởi những biến đổi sẽ diễn ra theo chiều hướng tích cực. Một số Bạch Dương có thể chuyển hướng hoàn toàn trên con đường sự nghiệp.

Bạch Dương chứng minh được tài năng và khí phách. Bạn thể hiện bản thân một cách tự tin và bạo dạn ở nơi làm việc. Thỉnh thoảng bạn cũng gặp rắc rối, nhưng về tổng thể mọi thứ vẫn ổn. Hãy cố gắng hòa hợp với đồng nghiệp và cấp trên. Mối quan hệ tốt với họ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Tình cảm

Đời sống tình cảm của cung Bạch Dương ổn định và thăng hoa. Những năm trước bạn đã trải qua nhiều hỗn loạn trong lĩnh vực này. Từ giờ Bạch Dương có thể yên tâm hơn về đối tác và mối quan hệ chung. Tha thứ và quên đi là những điều bạn cần tâm niệm. Khi có chuyện gì xảy đến, hãy nói và làm bằng sự thiện chí, thái độ tích cực. Giao tiếp rõ ràng, minh bạch cũng là một tiêu chí quan trọng. Năng lượng từ các vì sao giúp bạn cân bằng giữa cảm xúc và lý trí.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nếu còn độc thân, cung Bạch Dương có thêm nhiều cơ hội gặp gỡ các đối tượng phù hợp. Những người bạn có thể trở thành một nửa còn lại tiềm năng cho bạn trong năm nay. Bạn luôn giữ được vẻ quyến rũ trong mắt mọi người.

Tài chính

Tình hình tài chính của cung Bạch Dương thuận lợi. Hầu như không có bất kỳ vấn đề quá lớn nào trong lĩnh vực này. Bạn có được sự ưu ái của 'Thần May mắn'. Giữa năm, có thể bạn sẽ nhận được một khoản tiền kha khá. Hãy tập trung vào các hoạt động như đầu tư dài hạn, bên cạnh đó là mua sắm bớt lại, tập thói quen tiết kiệm.

Đây cũng là năm thích hợp nếu Bạch Dương muốn kinh doanh. Cuối cùng, dù giàu có hay chỉ ở mức vừa đủ chi tiêu thì bạn cũng nên dành ra một khoản tiền cho các hoạt động từ thiện.

Cung Bạch Dương năm 2020: Sự nghiệp chuyển mình - Từ 'bạn' thành 'yêu' 2

Sức khỏe

Tình hình sức khỏe của cung Bạch Dương lên xuống thất thường. Cách bạn tiếp cận với mọi vấn đề trong cuộc sống quá dữ dội khiến năng lượng trong cơ thể bị tiêu hao. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh, ôn hòa vì chính sức khỏe thể chất và tinh thần của mình. Những thói quen xấu như ăn thức ăn nhanh cần được loại bỏ. Bạn cũng hãy tránh xa những nguồn năng lượng tiêu cực và căng thẳng.

Lời khuyên

- Khi cần quyết định, hãy bình tĩnh, chớ bốc đồng.

- Ý thức kỷ luật mang đến thành công.

- Chỉ nỗ lực mới giúp ước mơ thành sự thật.

Khái quát tình hình hoặc lời khuyên cho từng tháng

Tháng 1: Hợp tác thuận lợi

Tháng 2: Đẩy mạnh các mối quan hệ

Tháng 3: Xúc tiến ước mơ

Tháng 4: Dồi dào ý tưởng

Tháng 5: Tránh bất đồng, bớt tham vọng

Tháng 6: Nỗ lực hết sức

Tháng 7: Hợp làm từ thiện

Tháng 8: Nhầm lẫn phát sinh

Tháng 9: Bừng tỉnh về mặt tinh thần

Tháng 10: Tài chính dồi dào

Tháng 11: Làm thật chậm rãi

Tháng 12: Thuận lợi tổng thể

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Metta/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều