Cuộc sống của 12 chòm sao sẽ được vũ trụ khuấy động với một loạt những sự kiện Chiêm Tinh trong tháng 4 này

Cùng điểm qua các sự kiện Chiêm Tinh sẽ diễn ra trong tháng và ảnh hưởng của chúng tới cuộc sống của các chòm sao

02/04/2021 16:02

Tháng 3 đã đưa đến một số thay đổi cần thiết khi bạn đồng hành cùng với năng lượng linh hoạt động của cung nước Song Ngư, nhắc nhở bạn rằng sự trưởng thành bao gồm việc dám mơ mọi giấc mơ và cảm nhận bằng mọi cảm giác.

Khi bạn tiếp tục đi qua tháng 4 cùng năng lượng của cung Bạch Dương, cuộc sống sẽ mở ra những khởi đầu mới rõ ràng và khuyến khích bạn bắt đầu một điều gì đó mới mẻ và thú vị. Với nguồn năng lượng mới đang tiếp thêm sinh lực này, mong muốn tiến lên phía trước với hàng triệu ý tưởng và dự án mới, vì vậy hãy đảm bảo việc kiểm soát tốc độ của bản thân, bởi vì thành công sẽ không chỉ trong một sớm một chiều.

Tháng 4 bắt đầu với Sao Thủy dịch chuyển vào cung Bạch Dương vào ngày 3 tháng 4, tăng thêm sự thẳng thắn, rõ ràng và mạnh mẽ trong cách giao tiếp của bạn. Đây là thời điểm tuyệt vời để có những cuộc trò chuyện có thể đã bị bỏ quên trong thời gian Sao Thủy ở trong cung Song Ngư mơ mộng và duy tâm. Mặc dù vậy, hãy cẩn thận với những gì bạn muốn truyền tải, vì năng lượng Bạch Dương này chịu ảnh hưởng của Sao Hỏa xốc nổi.

Cuộc sống của 12 chòm sao sẽ được vũ trụ khuấy động với một loạt những sự kiện Chiêm Tinh trong tháng 4 này 0

Nói về Sao Hỏa, nó sẽ tiếp tục đi qua cung khí tò mò và lý trí – Song Tử và tạo thành một tương tác thách thức đối với hành tinh đầy sương mù và khó nắm bắt Sao Hải Vương vào ngày 9 tháng 4. Động lực và tham vọng của bạn có thể cảm thấy hơi phân tán trong khoảng thời gian này, vì vậy tốt nhất là bạn nên tạm gác lại danh sách những việc cần làm của bạn vào ngày hôm này và cho phép nguồn năng lượng không chắc chắn của quá trình dịch chuyển này tự do đưa bạn tới bất cứ nơi đâu.

Bạn sẽ đối mặt với một chương mới tràn đầy năng lượng vào ngày 11 tháng 4, khi Trăng Non đầu tiên của năm mới Chiêm Tinh diễn ra ở Bạch Dương. Năng lượng sảng khoái này sẽ được tâph trung vào một hành trình mới thú vị hướng tới những khát vọng và hoài bão của bạn. Trong cùng ngày, hành tinh của tình yêu Sao Kim ở Bạch Dương sẽ ở vị trí đối đầu với Sao Diêm Vương ở Ma Kết, yêu cầu bạn thay đổi những cách trước đây để tìm kiếm sự thống nhất và gắn bó trong cuộc sống của mình.

Cuộc sống của 12 chòm sao sẽ được vũ trụ khuấy động với một loạt những sự kiện Chiêm Tinh trong tháng 4 này 1

Những khởi đầu mới đánh dấu thời kỳ bỏ lại những phương pháp lỗi thời, đặc biệt là khi có nhiều thứ tốt hơn đang đến với bạn trong tháng này. Vào ngày 14 tháng 4, Sao Kim rời khỏi cung Bạch Dương và khuyến khích bạn đi chậm lại khi dịch chuyển sang cung Kim Ngưu, hãy dành thời gian tận hưởng mọi niềm vui trong cuộc sống của bạn. Giờ đây, các mối quan hệ bắt đầu cảm ổn định hơn và thực tế hơn. Bạn có thể sẽ muốn sống chậm lại để trải nghiệm những cảm giác thú vị này một cách trọn vẹn nhất.

Trong 2 tuần cuối tháng, Mặt Trời và Sao Thủy sẽ tụ hợp cùng Sao Kim trong cung đất Kim Ngưu - dấu hiệu nghệ thuật vào ngày 19 tháng 4, làm chậm lại mong muốn khẳng định một cách thái quá những suy nghĩ và ý tưởng của bạn. Sự thôi thúc của bạn có một cách thể hiện dè dặt hơn như là khi trong tháng Bạch Dương. Khi Sao Thủy tiếp ở trong cung Kim Ngưu, bạn sẽ muốn tận hưởng quá trình vươn tới các mục tiêu của mình nhiều hơn trong thời gian này và đảm bảo độ chính xác của chúng trước khi tiết lộ với người khác. Nhưng đắn đo quá lâu, chắc hẳn bạn cũng không muốn bỏ lỡ cơ hội nói lên suy nghĩ của mình.

Cuộc sống của 12 chòm sao sẽ được vũ trụ khuấy động với một loạt những sự kiện Chiêm Tinh trong tháng 4 này 2

Động lực của bạn cũng sẽ có sự thay đổi trong tháng khi Sao Hỏa di chuyển vào cung Cự Giải tình cảm và đầy tính bao bọc vào ngày 23 tháng 4. Sự phức tạp trong công việc của bạn sẽ dịu đi một chút trong thời gian này, khi bạn bắt đầu cố gắng đảm bảo không gian an toàn của mình. Tham vọng của bạn sẽ thay đổi theo hướng tình cảm, vì nhà và gia đình chiếm nhiều quan tâm hơn trong cuộc sống của bạn.

Trăng tròn cuối tháng ở cung Bọ Cạp vào ngày 27 tháng 4, chiếu sáng những phản ứng cảm xúc ít được biết đến của bạn. Năng lượng này nhấn mạnh khả năng kiểm soát cảm xúc của bạn và mong muốn có được chiều sâu và sự thân mật, gắn kết trong cuộc sống. Tháng Kim Ngưu đang đưa những ham muốn về tình cảm và thể chất của bạn trở thành trọng tâm, và yêu cầu bạn đánh giá lại vùng an toàn của mình.

Theo Hoàng Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều