#Tử vi - Phong thủy

Cưới chồng thuộc 3 con giáp sau, chị em không cần nhọc lòng suy nghĩ mà vẫn có cuộc sống hôn nhân mỹ mãn

Người ta nói chọn chồng như đánh bạc nên hãy suy xét kỹ mọi yếu tố để nửa đời sau của bạn không phải khổ sở nhé!

31/12/2018 13:20

Tuổi Tuất

Nói đến kiểu người nhẹ nhàng, tình cảm trong tình yêu nhất thì nhất định phải kể đến những anh chàng tuổi Tuất. Dù là đàn ông có xu hướng chú ý nhiều vào sự nghiệp hơn tình trường nhưng riêng nam tuổi Tuất vẫn luôn để ý, quan tâm đến cảm xúc nửa kia của mình. Tình yêu là một phần không thể thiếu trong đời sống của họ, có thể nói tuổi Tuất là một trong những con giáp chung tình nhất. Quan niệm về tình yêu của họ cũng rất đơn giản, có bắt đầu thì phải có kết thúc, vì vậy các anh chàng cầm tinh tuổi này thường sẽ không yêu chơi bời mà ngay từ đầu đã yêu để hướng tới mục đích cuối cùng: kết hôn. 

Tính cách cẩn trọng và dịu dàng như vậy sẽ mang đến cho các bạn gái một mối tình đẹp và mái ấm hạnh phúc về sau. Tình cảm giữa nam tuổi Tuất và bạn đời của họ sẽ không nhạt dần theo thời gian mà trái lại, sẽ càng ngày càng sâu đậm nhờ đặc tính biết yêu thương, quan tâm đến nửa kia của mình. Suy cho cùng, các chị em phụ nữ cũng chỉ mong lấy được người chồng không vô tâm mà thôi!

Cưới chồng thuộc 3 con giáp sau, chị em không cần nhọc lòng suy nghĩ mà vẫn có cuộc sống hôn nhân mỹ mãn 0

Tuổi Tỵ 

Nam tuổi Tỵ thường mang đến ấn tượng ít nói, đôi khi là hơi trầm khi lần đầu tiếp xúc với ai đó. Tuy nhiên, nhìn trầm lặng như vậy nhưng họ cũng chú ý đến đời sống tình cảm của mình không kém các cô nàng, chẳng qua chàng trai tuổi Tỵ chỉ là kiểu người không dễ bộc lộ cảm xúc và suy nghĩ trong lòng mà thôi. Nếu người thương của bạn thuộc tuổi Tỵ, bạn sẽ cảm nhận được tình yêu đến từ anh ấy qua sự bảo vệ thầm lặng. Nam tuổi Tỵ sẽ chăm lo chu đáo cho bạn từ đầu đến chân mà không cần khoe công dù chỉ một lần. 

Sau khi kết hôn, họ có xu hướng tiếp tục đặt vợ và con cái lên hàng ưu tiên số 1. Khi ở chung một nhà, cơ hội để người đàn ông tuổi này thể hiện tình yêu qua hành động càng nhiều, bạn sẽ cảm nhận được đây là chỗ dựa vững chãi cho nửa đời sau của mình. 

Tuổi Sửu

Cưới chồng thuộc 3 con giáp sau, chị em không cần nhọc lòng suy nghĩ mà vẫn có cuộc sống hôn nhân mỹ mãn 1

Tuổi Sửu và tuổi Tỵ có một vài nét tương đồng nhất định trong cách đối đãi với tình yêu của họ. Những anh chàng đó đều là người không đặt tình yêu ở trên lời nói chót lưỡi đầu môi mà đặt ở trên hành động. Tuy nhiên, so với tuổi Tỵ thì nam tuổi Sửu có chút thực tế hơn. Họ sẽ không yên lặng làm bạn với đối tượng trong thời gian quá dài để thời cơ tự đến mà sẽ chủ động xuất kích, kéo gần khoảng cách và xác định mối quan hệ giữa hai người nhanh nhất có thể. 

Nam tuổi Sửu là mẫu người luôn hướng về gia đình, nên họ nhất định sẽ chú ý tới cảm xúc, mối quan hệ giữa mọi người trong nhà để tránh xung đột, mâu thuẫn không đáng có. Cưới một người chồng như vậy các cô gái sẽ không cần lo lắng bị chồng 'bỏ rơi' khi xảy ra bất đồng với nhà chồng. 

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều