#Tử vi 12 con giáp

Cuối tháng 2 nhuận: Ba con giáp tài lộc chạm đỉnh, giàu càng giàu thêm

Sinh ra đã 'ngậm thìa vàng', cuộc sống của ba con giáp này chẳng bao giờ lo nghĩ chuyện tiền bạc. Đến lớn được quý nhân phù trợ, lộc lá liên tục chảy về túi khiến cuộc sống càng thêm dư dả.

24/03/2023 09:00

google_Tiin.vn

Tuổi Mão

Người tuổi Mão khéo léo và ngoại giao tốt. Các mối quan hệ của họ nhiều lên trong vài năm trở lại đây. Nhờ biết cách duy trì mà các đối tác dù không làm việc thường xuyên vẫn luôn nhớ và sẵn sàng giúp đỡ khi họ cần.

Nội dung chú thích ảnh

Con giáp này biết cách ứng xử, không bao giờ để cơn nóng giận làm mờ lý trí, dẫn đến những quyết định vội vàng. Trường hợp xảy ra mâu thuẫn, nếu người tuổi Mão cảm thấy không thể đối diện để nói chuyện tiếp, họ sẽ cúi đầu xin phép rồi lặng lẽ rời đi. Khi đôi bên bình tĩnh lại, họ mới nói ra những suy nghĩ của mình.

Cuối tháng 2 nhuận năm 2023, người tuổi Mão vận đỏ như son. Họ nhận được khoản tiền từ trên trời rơi xuống mà không cần phải nỗ lực quá nhiều. Có thể là tiền thưởng, tiền lãi ngân hàng hoặc trúng số. Cuộc sống vốn dư dả nay càng khấm khá, giàu sang hơn trước.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ hơi nóng nảy nhưng không có ý xấu. Họ làm việc chăm chỉ và biết cách tiết kiệm tiền. Khi lập gia đình, nửa kia của họ quán xuyến việc nhà và kinh tế rất tốt, điều này giúp người tuổi Ngọ tập trung lo sự nghiệp, kiếm được thật nhiều tiền.

Nội dung chú thích ảnh

Cuộc sống của người tuổi Ngọ ổn định. Họ chưa từng và không để mình rơi vào trạng thái bấp bênh vì thiếu tiền bạc. Nhờ biết tính toán, con giáp này luôn dành ra một khoản dự phòng dùng để chi tiêu những việc phát sinh.

Thời điểm cuối tháng 2 nhuận Âm lịch, người tuổi Ngọ đổi vận, họ thu về nguồn tiền lớn. Con giáp này dùng số tiền kiếm được đầu tư vào bất động sản. Đặt mục tiêu sinh lời nhiều hơn trong năm tới.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân chậm mà chắc. Đứng trước một vấn đề, mọi người có thể chỉ nhìn thấy 1, nhưng người tuổi Thân có thể nhìn thấy 10. Tầm nhìn xa và tư duy nhạy bén giúp con giáp này trở thành chiến lược gia, nhà hoạch định kế hoạch phát triển cho các doanh nghiệp lớn.

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Thân rất được nể trọng. Dù còn trẻ nhưng vốn hiểu biết của họ khá nhiều. Họ có thể tiếp xúc và trò chuyện với những người hơn tuổi một cách mạnh dạn và tự tin.

Vào cuối tháng 2 nhuận tới đây, con giáp này nhận được nhiều lộc lá. Một dự án làm ăn kết hợp với người thân phát triển vượt bậc, đem về lợi nhuận khổng lồ. Người làm công ăn lương cũng may mắn có thêm khoản thưởng bổ sung do công ty làm ăn tốt.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Theo Đan Phương (tổng hợp)/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều