Đây chính là các món ăn vặt có thể thỏa mãn cơn đói của 12 cung hoàng đạo ngay lập tức

Những món ăn nhẹ mà bạn nên thử một lần ít nhất trong đời

10/05/2021 14:03

Ẩm thực là một trong những thú vui tuyệt vời nhất của cuộc sống. Bất kể bạn đang trải qua điều gì, có tâm trạng ra làm sao, thời gian sẽ như ngưng đọng lại khi bạn được thưởng thức một cực phẩm. Và dưới đây là danh sách gợi ý những món ăn nhẹ mà bạn nên thử ít nhất một lần trong đời, dựa theo dấu hiệu hoàng đạo của bạn.

Bạch Dương: Nachos và Guac

Khi bạn muốn một bữa ăn nhẹ, nghĩa là bạn muốn nó ngay bây giờ . Nachos được là khá nhanh, dễ dàng, nhưng không kém phần gây nghiện một cách kỳ lạ. Sẽ không ngạc nhiên khi bạn muốn ăn thêm một đĩa nữa.

Kim Ngưu: Tất cả mọi thứ

Là cung hoàng đạo không quá kén chọn trong việc ăn uống, bạn sẽ ăn bất cứ thứ gì mà không có sự phân biệt đối xử với bất kỳ món ăn nào nói chung và với đồ ăn vặt nói riêng. Trong mắt bạn, tất cả các món ăn vặt đều rất hấp dẫn. Vì vậy hãy thoải mái tận hưởng sự phong phú của âm thực.

Song Tử: Đồ ăn nhanh

Bởi vì bạn luôn di chuyển, nên những món ăn nhanh – gọn – nhẹ - tiện sẽ phù hợp với lối sống của bạn nhất. Nếu nhìn thấy một người đang lái xe với chiếc hamburger trên tay, rất có khả năng cao đó là một Song Tử.

Đây chính là các món ăn vặt có thể thỏa mãn cơn đói của 12 cung hoàng đạo ngay lập tức 0

Cự Giải: Món tủ tự làm

Mọi hành động, sự vật sự việc trong cuộc sống đều chứa đựng cảm xúc từ trái tim bạn. Một món ăn tự làm sẽ chan chứa nhiều tình cảm hơn bất kỳ món ăn nào khác. Vì vậy món yêu thích của bạn là món ăn do chính bạn hoặc người thân làm ra.

Sư Tử: Bánh kem

Bạn luôn thích những thứ hào nhoáng nên ngay cả khi không phải là sinh nhật của mình, bạn cũng sẽ biến muốn chìm đắm trong không khí lâng lâng như sinh nhật bằng cách thưởng thức một chiếc bánh kem để khiến bạn cảm thấy đặc biệt.

Xử Nữ: Salad organic

Với một cung hoàng đạo luôn quan tâm đến sức khỏe như Xử Nữ thì một món salad với nguyên liệu hữu cơ sẽ chiếm được sự hài lòng của con người cẩn thận và cầu toàn này. Nó sẽ tốt cho cả sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn .

Đây chính là các món ăn vặt có thể thỏa mãn cơn đói của 12 cung hoàng đạo ngay lập tức 1

Thiên Bình: Dâu tây phủ sô-cô-la

Bạn thích một chút quyến rũ và lãng mạn được truyền vào bữa ăn nhẹ của mình, còn gì hợp hơn là hương vị ngọt ngào của quả dâu tây được bao phủ trong sô-cô-la. Nó làm thỏa mãn trái tim luôn tràn ngập yêu thương và chiếc bụng đói của bạn

Bọ Cạp: Sandwich phô mai nướng

Sự kết hợp của một lát pho mát tan chảy và cùng miếng bánh mì nướng giòn thơm sẽ làm bạn phải suýt xoa ngay từ khi mới chỉ ngửi mùi thôi. Và chắc chắn món sandwich này sẽ khiến mọi giác quan của bạn phải rung động.

Nhân Mã: Gu ẩm thực kỳ lạ

Bạn sẵn sàng thử bất kỳ loại đồ ăn nhẹ nào, bất kể nó có thể khác thường ra sao. Bạn say mê với các món ăn nước ngoài và sự kết hợp hương vị khác thường bởi vì bạn biết rằng thưởng thức ẩm thực là một cuộc hành trình khám phá.

Đây chính là các món ăn vặt có thể thỏa mãn cơn đói của 12 cung hoàng đạo ngay lập tức 2

Ma Kết: Ăn bất kì thứ gì phù hợp

Luôn bận bịu với công việc và những lo toan trong cuộc sống, bạn sẽ không cầu kì với một món ăn nhẹ tranh thủ trong lúc nghỉ ngơi giữa giờ. Chỉ cần một tách cà phê và một chồng bánh kếp đơn giản cũng đủ làm bạn hài lòng rồi.

Bảo Bình: Một chiếc bánh Pizza lớn

Không phải một mình Bảo Bình sẽ ăn hết chiếc bánh lớn này, mà Bảo Bình chỉ muốn chia sẻ và kết nối thêm với bạn bè trong khi thưởng thức một bữa ăn nhẹ ngon lành. Pizza sẽ là một lựa chọn ‘quốc dân' mà bạn nên thử.

Song Ngư: Các loại kẹo khác nhau

Khi bạn định ăn nhẹ, nó cần phải làm cho bạn cảm thấy thoải mái. Một chút đường ngọt sẽ làm tăng hormone hạnh phúc trong bạn, khiến tinh thần bạn cảm thấy sảng khoái và hưng phấn hơn, giúp bạn có thêm năng lượng để hoàn thành những việc đang dở dang.

Thông tin mang tính tham khảo

Theo Hoàng Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều