Đi qua tháng 7 với cuộc sống ‘nở hoa’, tràn ngập niềm vui và hạnh phúc, thì chỉ có thể là 3 cung hoàng đạo này

Các cung hoàng đạo nào sẽ nhận được nhiều năng lượng tích cực nhất trong tháng 7?

03/07/2021 09:57

Bởi vì tháng 7 bắt đầu với Mặt Trời ở chòm Cự Giải – đại diện về cảm xúc, trực giác và tính bảo vệ, nên tháng này là để kết nối với trái tim bạn và tất cả những gì nó mong muốn. Với mùa Cự Giải đang diễn ra, thời gian này sẽ tăng cường sự đồng cảm của bạn, cho phép bạn cảm nhận mọi thứ sâu sắc hơn, thậm chí là với nội tâm của chính bạn.

Dành thời gian tạo không gian của riêng bạn, đáp ứng những nhu cầu dễ bị tổn thương nhất của bạn và tất nhiên là chăm sóc người khác. Tháng 7 này sẽ là tháng tốt nhất, thoải mái và vui vẻ nhất cho 3 cung hoàng đạo này - Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư - và sau đây là lý do tại sao.

Cự Giải: Bạn đang cảm thấy tràn đầy năng lượng, mạnh mẽ và tự tin

Đi qua tháng 7 với cuộc sống ‘nở hoa’, tràn ngập niềm vui và hạnh phúc, thì chỉ có thể là 3 cung hoàng đạo này 0

Đã đến lúc để bạn tỏa sáng và đừng ngại ngùng mà hãy sống hết mình. Mặt Trời đang chiếu qua chòm sao của bạn, bạn có thể cảm thấy như một luồng không khí trong lành đang thổi qua cuộc sống. Bạn cần ghi nhớ bạn là ai và thể hiện bản thân với sự tự tin hơn bao giờ hết.

Vũ trụ đang phản ánh năng lượng cảm thông, quan tâm và trực giác của bạn, tạo nên những điều kiện hoàn hảo để bạn tiến bước mà không bị cản trở. Có rất nhiều điều đánh để bạn mong đợi trong tháng này. Vì vậy hãy nhớ rằng đôi khi, cuộc sống vẫn luôn tốt đẹp.

Bọ Cạp: Bạn đang kiểm tra các giới hạn và nắm bắt các khả năng

Đi qua tháng 7 với cuộc sống ‘nở hoa’, tràn ngập niềm vui và hạnh phúc, thì chỉ có thể là 3 cung hoàng đạo này 1

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với tình hình trong thời gian vừa qua thì tháng này có thể mang lại một số sự hứng thú cho cuộc sống của bạn. Mặt Trời ở trong chòm Cự Giải là thời điểm hoàn hảo để bạn mở mang đầu óc thông qua việc học tập hoặc tham gia vào một số cuộc phiêu lưu/ du lịch đến những địa phương mới lạ.

Tháng này, bạn có thể thấy mình đang khao khát một điều gì đó mới mẻ, một cái gì đó bí ẩn và thú vị. Dừng từ chối chính mình những gì bạn muốn, hãy bước ra ngoài vung an toàn của mình và khám phá những phương trời mới.

Song Ngư: Bạn đang mở rộng trái tim để yêu và sáng tạo

Đi qua tháng 7 với cuộc sống ‘nở hoa’, tràn ngập niềm vui và hạnh phúc, thì chỉ có thể là 3 cung hoàng đạo này 2

Tháng 7 là tháng mà mọi thứ thực sự trở nên tuyệt vời. Sự dịch chuyển của Mặt Trời sẽ tác động đến sự sáng tạo và niềm vui của bạn. Tất cả những gì bạn muốn làm trong tháng này là đắm chim trong một khoảng thời gian vui vẻ.

Bạn có thể làm điều gì đó mang tính nghệ thuật, vui tươi và kích thích trái tim. Hẹn hò và yêu đương, ngắm cảnh hoàng hôn, khiêu vũ với âm nhạc, thực hiện một dự án yêu thích, theo đuổi một đam mê... Thêm vào đó, đây là tháng cuối cùng mà Sao Mộc – hành tinh của may mắn và sự rộng mở, sẽ ở trong chòm Song Ngư, nên bạn hãy tận dụng tất cả năng lượng tích cực xung quanh mình.

Theo Hoàng Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều