Đi tìm nỗi lo lắng lớn nhất của 12 cung hoàng đạo trong mùa dịch

Dù nỗi lo lắng đó là gì thì chúng đều mang lại cho 12 cung hoàng cảm giác tồi tệ

28/07/2021 07:02

Trong thời gian giãn cách xã hội, có không ít những lúc 12 cung hoàng đạo suy nghĩ vẩn vơ và tự mình hù dọa mình. Tuy nhiên, những nỗi sợ hãi đều dựa trên tính cách vốn có của mỗi người, vậy nên, thử tìm hiểu xem điều đang khiến bạn lo lắng trong những ngày này là gì để tự mình tìm ra cách khắc phục nhé.   

Bạch Dương (21/3 - 19/4) – Không có việc gì để làm

Là một cung hoàng đạo hiếu động, hoạt bát nên khi ở nhà quá nhiều, Bạch Dương chỉ lo lắng rằng mình sẽ có quá nhiều thời gian rảnh nhưng lại không có việc gì để làm. Một vài gợi ý cho Bạch Dương những ngày này đó là tập thể dục. Lên mạng và tìm kiếm những bài tập bổ ích, vừa không sợ thừa thời gian lại vừa đẹp dáng, tốt cho sức khỏe.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5) – Bất ổn tài chính

Kim Ngưu thích tận hưởng những món ăn ngon hay dùng đồ đạc tiện nghi để mang đến cảm giác thỏa mái nhất. Tuy nhiên, có đầu tư quá nhiều trong mùa dịch cộng thêm tình hình kinh tế khó khăn nên KIm Ngưu không dư dả là chuyện sớm muộn. Và đương nhiên rồi, tình trạng số dư sụt giảm nhanh chóng chính là cảm giác đáng sợ nhất mà không một Kim Ngưu nào muốn trải qua.

Song Tử (21/5 - 20/6) – Điện thoại hết pin, không có người nói chuyện

Không được ra ngoài gặp gỡ bạn nè, trò chuyện thoải mái đã là cực hình với một người ưu tự do, sôi nổi như Song Tử. Nay ở nhà lại phải đối mặt với cảnh điện thoại liên tục báo pin yếu hay không có người bạn nào online để tám chuyện với mình sẽ càng khiến Song Tử “sầu não” hơn.

Đi tìm nỗi lo lắng lớn nhất của 12 cung hoàng đạo trong mùa dịch 0

Cự Giải (21/6 - 22/7) – Nhà hết lương thực

Cự Giải chưa bao giờ lo lắng phải ở nhà trong thời gian dài, ngược lại, sự an toàn, quen thuộc tại nơi ở lại còn khiến cho tâm trạng của Cự Giải trở nên tốt hơn. Tuy nhiên, đứng trước những chỉ thị giãn cách giãn cách rồi cả những tin đồn về việc hết lương thực đang làm Cự Giải lo lắng hơn bao giờ hết. Cảm giác sợ hãi cả nhà sẽ không có đủ chất dinh dưỡng, sẽ dễ mắc các loại bệnh chính xác là điều kinh khủng nhất với Cự Giải.

Sư Tử (23/7 - 22/8) – Mạng Internet không ổn định

Không một Sư Tử nào chịu chấp nhận mình bị lãng quên, không được ai chú ý đến. Đó là lý do Sư Tử luôn cập nhật tình hình của mình trên mạng trong bất cứ hoàn cảnh nào và dù giãn cách, phải ở một mình họ vẫn cố tìm ra cách để có những bức hình đẹp nhất. Chính vì vậy, mạng Internet không ổn định hẳn là địa ngục đối với Sư Tử những ngày này.

Xử Nữ (23/8 - 22/9) – Thói quen nhiều năm xây dựng bị thay đổi

Xử Nữ đã mất rất nhiều thời gian để xây dựng một thói quen sống và làm việc khoa học theo đúng ý của mình nhưng nay, khi phải tuân thủ việc giãn cách ở nhà, những thói quen ấy có chút bị xáo trộn. Mặc dù vẫn luôn cố gắng để duy trì một cách tốt nhất những gì mình đặt ra nhưng có vẻ như sự không hài lòng về bản thân bắt đầu khiến Xử Nữ stress hơn rồi.

Đi tìm nỗi lo lắng lớn nhất của 12 cung hoàng đạo trong mùa dịch 1

Thiên Bình (23/9 - 22/10) – Không nhận được hàng đã đặt mua

Thiên Bình nổi tiếng là người yêu thích mua sắm nhưng đứng giữa tình hình hiện nay, với những chỉ thị từ chính phủ thì chắc nỗi lo lớn nhất của Thiên Bình chính là đơn hàng của mình đang ở đâu, khi nào hết dịch để có thể nhận hàng được đây? Phải không nào!

Bọ Cạp (23/10 - 21/11) – Bị tổn thương

Bọ Cạp có thể mạnh mẽ, cuốn hút nhưng đằng sau đó lại là một tâm hồn mong manh, sợ bị người khác tổn thương. Làm tổn thương Bọ Cạp trong những ngày thường đã là một điều gì đó rất kinh khủng lắm rồi chứ đừng nói đến những ngày này, khi mà Bọ Cạp chỉ có một mình, không biết tìm kiếm sự an ủi từ ai.

Nhân Mã (22/11 - 21/12) – Tăng cân không phanh

Là một người ưa hoạt động, thích nay đây mai đó, đây đúng là một thử thách dành cho Nhân Mã khi cả ngày sẽ phải làm việc và học tập chỉ trong ngôi nhà của mình. Ngoài ra, việc ăn uống cũng đang là nỗi lo của Nhân Mã khi những công thức nấu ăn, pha chế cứ được mọi người chia sẻ ầm ầm khiến cho cân nặng của Nhân Mã cứ tăng không hề có dấu hiệu quay về.

Đi tìm nỗi lo lắng lớn nhất của 12 cung hoàng đạo trong mùa dịch 2

Ma Kết (22/12 - 19/1) – Để quên giấy tờ, tài liệu tại văn phòng

Người nghiện công việc như Ma Kết thì chợt một lúc nào đó phát hiện tài liệu mình cần đang được để tại văn phòng đúng là một sự thật tàn nhẫn mà. Không thể nào chạy ngay tới công ty với tình hình hiện tại và cũng không thể làm việc tiếp nếu thiếu, nếu có ngày đó, đừng ai dại dột mà đụng vào Ma Kết nhé, nguy hiểm lắm đấy.  

Bảo Bình (20/1 - 18/2) – Máy tính, điện thoại đầy bộ nhớ

Bảo Bình chính là “mọt” công nghệ. Thời gian ở nhà nhiều khiến cho bộ nhớ máy tính, điện thoại của Bảo Bình đang ở trạng thái quá tải. Tất cả các ứng dụng từ dạy học, trò chuyện, đọc báo, chỉnh sửa hình ảnh, video rồi cả trò chơi đều được Bảo Bình tải về để “nghịch ngợm” những lúc rảnh.

Song Ngư (19/2 - 20/3) – Lo lắng về mọi thứ

Vốn là người suy nghĩ rất nhiều, trí tưởng tượng của Song Ngư hiện đã vượt qua biên giới và liên tục tự tưởng tượng những điều tồi tệ nhất sẽ xảy đến với mình. Mọi thông báo, tin nhắn hay bài viết mà Song Ngư đọc được trong thời gian này đều góp công khiến Song Ngư cảm giác ngày tận thế đang đến rất gần rồi.

 

Theo Hải Yến/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều