#Cung hoàng đạo

Điểm danh các chòm sao hễ nói ra là phê bình trước đã, rồi chữa cháy sau

Không cần biết đúng sai, chỉ cần không đúng ý họ sau là bạn ngay lập tức bị phê bình. Cùng xem họ là những cung hoàng đạo nào nhé!

06/09/2018 07:05

Việc không để tâm đến cảm xúc của người khác mà buông những lời chê bai, soi xét sẽ khiến cho người đối diện cảm thấy bị tổn thương. Nếu bạn nằm trong số những cung hoàng đạo dưới đây thì cần thật cẩn thận trước khi nói nhé, lời nói một khi đã buông thì không thể thu về được đâu.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Xử Nữ

Xử Nữ luôn chú ý quan sát và nắm bắt mọi hành vi của người khác. Chỉ cần bạn làm gì mắc lỗi, hoặc đơn giản là không được như ý muốn của Xử Nữ, ngay lập tức bạn sẽ nhận được những sự chê bai không thương tiếc. Đây rõ ràng là một tính xấu mà Xử Nữ cần chú ý, vì có thể sẽ khiến cho mọi người không vừa lòng.

Có lẽ vì đặt kỳ vọng quá cao vào mọi việc mà Xử Nữ trong mắt mọi người trở thành những người khó tính, hay soi xét. Lúc này, Xử Nữ nên thả lỏng bản thân và hạ thấp tiêu chuẩn của mình xuống một chút nha.

Thiên Bình

Mọi thứ trong mắt Thiên Bình phải luôn thật hoàn hảo. Nếu như không hoàn hảo, Thiên Bình sẽ ngay lập tức nghĩ cách khắc phục. Ngay cả đối với mọi người xung quanh, Thiên Bình không ngừng đưa ra nhận xét mà theo họ, đó là những gì tốt nhất để bạn trở nên tuyệt vời hơn. Đừng quá buồn vì những điều mà Thiên Bình nói, vì bạn ấy hoàn toàn không suy nghĩ gì sâu xa, chỉ nói hết những gì có trong lòng. Nếu có làm phật lòng bạn thì cũng nhớ, đó chỉ là Thiên Bình muốn tốt cho bạn mà thôi.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bảo Bình

Mặc cho được coi là cung hoàng đạo thông minh thì Bảo Bình cũng sẽ có lúc hành động quá vội vàng mà không thèm suy nghĩ. Với tính cách có phần kì quái của mình, Bảo Bình luôn tỏ ra bất mãn với mọi thứ, dù tốt dù xấu. Bảo Bình nghĩ gì nói nấy, sẵn sàng chê bai mà không cần để tâm đến cảm xúc của người khác. Điều này nếu không khắc phục thì sẽ càng khiến Bảo Bình trở nên xa cách với xã hội.

Bọ Cạp

Khi tiếp xúc với Bọ Cạp, bạn sẽ thấy họ khá ít nói và khó gần. Bạn thấy dù có nói bao nhiêu thì Bọ Cạp cũng chẳng động tâm để ý. Và đôi khi, những gì bạn nói ra sẽ bị Bọ Cạp chê lên chê xuống. Bọ Cạp cũng chính là người bạn hay nói thẳng, nói thật dù sự thật có phũ phàng đi chăng nữa.

Việc phê bình, trách móc người khác khi chưa kịp rõ đầu đuôi sẽ khiến cho mọi người có ấn tượng không tốt về mình đâu, các bạn Bọ Cạp lưu ý nha!

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bạch Dương

 'Cái miệng hại cái thân' là trường của Bạch Dương khi bạn ấy là một người luôn muốn tiên phong và nhiều khi trở nên hấp tấp, vội vàng ngay cả trong lời nói. Một Bạch Dương không quá quan trọng việc ăn nói, họ luôn nói ra tất cả những gì có trong đầu, vì thế mà nhiều người sẽ không vừa lòng với Bạch Dương.

Lời khuyên cho các bạn Bạch Dương là cần phải sống chậm lại, dành thời gian suy nghĩ để tránh những rắc rối không đâu tự nhiên rơi xuống đầu mình.

Theo Ngạo Lê/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều