Điểm danh các chòm sao sẽ có những ngày đầy rực rỡ trong khoảng 3 tuần tới mà ai cũng phải ngưỡng mộ

Những chòm sao nào sẽ đón nhận nhiều niềm vui và những điều thú vị trong tháng 3 này đây?

09/03/2021 09:05

Trong 2 tuần tới, Mặt Trời sẽ bước đi nốt trên quãng đường còn lại ở cung Song Ngư và sau đó sẽ dịch chuyển vào cung Bạch Dương. Tháng 3 chính là lúc để chào đón một năm hoàng đạo/ Chiêm Tinh mới, cũng như là thời điểm giao mùa từ cuối đông sang đầu xuân. Chính sự refresh này đã làm tươi mới lại nguồn năng lượng của vũ trụ bên trong mỗi chúng ta. Nhất là với 3 chòm sao dưới đây, là những người nhận được sự ảnh hưởng mạnh mẽ nhất.

Điểm danh các chòm sao sẽ có những ngày đầy rực rỡ trong khoảng 3 tuần tới mà ai cũng phải ngưỡng mộ 0

Bạch Dương: Bạn đang chuẩn bị bước sang tháng sinh nhật vô cùng thú vị

Bạn có quá nhiều điều để mong đợi trong tháng 3 này. Tuy nhiên, nửa đầu tháng có thể là khoảng thời gian chậm hơn và hướng nội nhiều hơn. Trong tháng Song Ngư, Mặt Trời sẽ di chuyển qua khu vực về các vấn đề tinh thần và tâm linh của bạn, khuyến khích những trải nghiệm đơn độc thúc đẩy bạn khám phá thế giới nội tâm của mình.

Nhưng khi tháng Bạch Dương bắt đầu vào ngày 20 tháng 3, đó là thời gian để bạn tỏa sáng. Năng lượng vũ trụ sẽ chính xác theo ý thích của bạn, truyền cảm hứng để bạn hoàn thiện bản thân hơn và cạnh tranh để trở thành người giỏi nhất. Sao Kim sang trọng cũng đi vào cung Bạch Dương vào ngày 21 tháng 3, mang lại rất nhiều tình yêu bản thân vào vũ trụ của bạn và khơi lại các mối quan hệ của bạn.

Điểm danh các chòm sao sẽ có những ngày đầy rực rỡ trong khoảng 3 tuần tới mà ai cũng phải ngưỡng mộ 1

Bọ Cạp: Những điều hạnh phúc giản dị của bạn sẽ trở nên sống động trong tháng này

Hãy sẵn sàng cho một tháng 3 tràn ngập niềm vui thuần khiết và không cần phải khoa trương. Sau tất cả, tháng Song Ngư sẽ kích hoạt phần thú vị nhất trong bản đồ sao của bạn: ngôi nhà vui tươi của sự thể hiện bản thân. Điều này sẽ khuyến khích bạn kết nối lại với đứa trẻ bên trong của bạn và ghi nhớ tất cả những sở thích và thú vui khiến bạn cảm thấy còn sống.

Bỏ qua những lo lắng của bạn, gạt bỏ nhu cầu trở thành một người trưởng thành nghiêm túc và đơn giản là tận hưởng khoảnh khắc hiện tại. Khi bạn còn là một đứa trẻ, vẽ hoa trên vỉa hè bằng phấn vào một ngày nắng đẹp là đủ để vực dậy tinh thần của bạn. Hãy tạo cơ hội để cảm nhận nguồn năng lượng đó trong cuộc sống của bạn vào tháng 3 này.

Điểm danh các chòm sao sẽ có những ngày đầy rực rỡ trong khoảng 3 tuần tới mà ai cũng phải ngưỡng mộ 2

Song Ngư: Bạn là ánh nắng trong trẻo cho mọi người dù ở bất cứ đâu

Tháng 3 thuộc về bạn, Song Ngư. Tại sao ư? Tất nhiên, vì nó bắt đầu với Mặt Trời ở trong cung hoàng đạo của bạn. Sự trở lại của Mặt Trời tại Song Ngư được đánh dấu bằng lòng tốt, lòng trắc ẩn, trí tưởng tượng và sự mơ mộng. Bạn là một cung hoàng đạo thoát ly với thế giới thực tại, luôn tìm kiếm những cuộc phiêu lưu và trải nghiệm ngoài thế giới này.

Không chỉ vậy, tháng này sẽ làm tốt hơn cho bạn với một điều đặc biệt khác. Bạn không chỉ cảm thấy dễ dàng khi liên kết với mặt tâm linh, thế giới tinh thần và sự mê hoặc, mà những người thân yêu của bạn sẽ cảm thấy bị thu hút nhiều hơn bởi những rung cảm thần bí của bạn. Hãy tận hưởng tất cả những sự lan tỏa cảm xúc tích cực này.

Thông tin mang tính tham khảo

Theo Hoàng Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều