Dịp lễ Halloween năm nay của 12 chòm sao sẽ càng thêm đặc biệt khi xuất hiện Tuần Trăng Xanh

Tuần Trăng Xanh là gì và sẽ có tác động như thế nào lên cuộc sống của các chòm sao?

31/10/2020 08:11

Tuần Trăng Xanh là thuật ngữ dùng để chỉ kỳ trăng tròn thứ 2 diễn trong cùng một tháng, và sự xuất hiện hiếm hoi này sẽ sáng lên rõ nhất trên bầu trời vào đêm Halloween năm nay. Khoảnh khắc Trăng Tròn đầy ma quái lần này diễn ra ở cung Kim Ngưu. Hãy sử dụng năng lượng này để thay đổi sự lỏng lẻo, đặt ra một kết thúc hoặc tạo dựng nền tảng cho các vấn đề đang nổi trội trong cuộc sống của bạn.

Nhưng hãy cẩn thận với những thay đổi bất ngờ với kế hoạch, vì sự tương tác của Sao Thiên Vương với cả Mặt Trăng và Mặt Trời trong thời gian này, tạo nên yếu tố khó đoán. Dưới đây sẽ là những tình hình chủ đạo của mỗi chòm sao trong những ngày vô cùng đặc biệt này.

Bạch Dương – tạo nền tảng để có thể đi đường giải và tận hưởng từng khoảnh khắc đi qua

Hãy chống lại sự thôi thúc muốn giải phóng nguồn năng lượng vô tận của mình và chấp nhận một tốc độ chậm rãi hơn cho phép bạn đưa ra những quyết định thiết thực hơn. Nếu bạn thực hiện một số kế hoạch vui vẻ cho Halloween, hãy giữ ‘trông chừng' chiếc ví của bạn, đừng tiêu xài phung phí nếu không bạn sẽ phải hối hận vào sáng hôm sau.

Kim Ngưu - thời gian để vui chơi và tiếp xúc với ý chí, động lực và con người thật của bạn.

Mặc dù ban đầu có thể chỉ định ở nhà, nhưng bạn là chòm sao được trăng tròn chiếu sáng mạnh mẽ nhất, khiến bạn tìm kiếm ánh đèn sân khấu nhiều hơn bình thường một chút. Vì vậy hãy cố gắng lên kế hoạch cho một điều gì đó vui vẻ cho Halloween và đừng né tránh trang phục hào nhoáng.

Song Tử - xem xét lại chặng đường đã qua và thay đổi hướng đi nếu cần thiết

Bạn có thể không cảm thấy hòa hợp với Mặt Trăng Xanh, đặc biệt là khi hành tinh cai quản của bạn - Sao Thủy đang nghịch hành vào dịp Halloween - nhưng điều đó sẽ không làm chậm trí óc năng động của bạn một chút nào. Dành thời gian để đánh giá lại quỹ đạo hiện tại và đảm bảo nó phù hợp với những gì mà bạn thực sự mong muốn.

Dịp lễ Halloween năm nay của 12 chòm sao sẽ càng thêm đặc biệt khi xuất hiện Tuần Trăng Xanh 0

Cự Giải - kết nối với bạn bè và cho phép họ tiếp thêm năng lượng để nâng cao tinh thần của bạn

Mặt Trăng Xanh đang mang đến cơ hội để bạn bước ra khỏi chiếc vỏ của bạn. Vì vậy hãy gọi cho nhóm bạn của mình và lên kế hoạch hẹn hò cho đêm Halloween. Bạn đang thấy rõ giá trị của tình bạn trong kỳ trăng tròn lần này. Và mọi thứ dường như đang trở nên ổn thỏa về mặt xã hội, các mối quan hệ xã giao. Điều này khiến bạn cảm thấy mình là một phần hữu ích của tập thể.

Sư Tử - tự tin chinh phục thế giới bằng ánh sáng rực rỡ bẩm sinh của bạn

Hãy để ánh sáng của Mặt Trăng Xanh chiếu xuống cuộc đời sự nghiệp của bạn. Đây là thời điểm tuyệt vời để tập trung năng lượng vào việc xây dựng hình ảnh của mình. Đừng ngại việc sử dụng các hình thức quảng cáo, quảng bá thương hiệu và thể hiện bản thân để vươn lên dẫn đầu trong các dự án, công việc mà bạn đam mê.

Xử Nữ - mở rộng tầm nhìn của bạn trong lĩnh vực trải nghiệm qua các giác quan

Trăng Tròn chiếu sáng bầu trời trong khu vực của cung hoàng đạo cùng thuộc nguyên tố đất với bạn, truyền cảm hứng cho bạn để tìm kiếm niềm vui qua những chuyến phiêu lưu. Có thể bạn không đi chơi xa vào dịp Halloween, nhưng bạn vẫn có thể có được sự phấn khích bằng cách xem một bộ phim kinh dị hoặc nấu một bữa ăn lấy cảm hứng từ ẩm thực của một đất nước xa xôi.

Dịp lễ Halloween năm nay của 12 chòm sao sẽ càng thêm đặc biệt khi xuất hiện Tuần Trăng Xanh 1

Thiên Bình – mở ra chiếc hộp Pandora đầy đam mê đã được bạn giấu kín

Trăng Tròn này sẽ thúc đẩy bạn đi sâu hơn bình thường với mọi cảm giác và sự tập trung của mình. Đây là thời điểm tuyệt vời để khám phá các mối quan hệ thân thiết của bạn và ngoài ra, bạn có thể sẽ thấy mình bị thu hút vào những “phần tối” của bản thân. Đối với Halloween, đây là một sự rung cảm hoàn hảo - vì vậy hãy thử phong cách ma mị hơn bình thường và tận hưởng không khí của ngày này.

Bọ Cạp – cơ hội dể hiểu rõ hơn về giá trị của sự cho – nhận trong mối quan hệ

Trăng Xanh vào ngày lễ Halloween là một sự kiện đặc biệt trong tháng sinh nhật của bạn. Và nó kích thích năng lượng tại khu vực về các mối quan hệ gắn bó sâu sắc của bạn. Bạn sẽ bị cuốn vào những tình huống đầy kịch tính trong mối quan hệ tình yêu hoặc đối tác 1 vs 1 của công việc, theo hướng tốt.

Nhân Mã – cải thiện những thói quen hàng ngày và tận hưởng ngày nghỉ

Kỳ trăng tròn này là dịp để bạn chăm sóc cho bản thân. Tìm cách kết hợp các trải nghiệm giác quan lành mạnh vào lịch trình chăm sóc sức khỏe của bạn – sử dụng dịch vụ mát-xa, mua các nguyên liệu bổ dưỡng cho các bữa ăn nấu tại nhà, hoặc dành thời gian để ngâm mình trong bồn tắm nước nóng thư giãn đều là những cách tuyệt vời để giảm căng thẳng và giúp cho cơ thể khoẻ mạnh hơn.

Dịp lễ Halloween năm nay của 12 chòm sao sẽ càng thêm đặc biệt khi xuất hiện Tuần Trăng Xanh 2

Ma Kết - thừa nhận tình cảm hoặc sở thích đặc biệt của bạn

Thật không dễ dàng để một Ma Kết chăm chỉ như bạn ném công việc sang một bên và tận hưởng niềm vui. Nhưng với Trăng Tròn ở cung Kim Ngưu, bạn có thể sẽ được truyền cảm hứng để đặt niềm vui và niềm đam mê lên đầu vào đêm Halloween. Hãy gác lại mọi bận rộn và đi hẹn hò hay làm bất cứ điều gì tạo ra sự thú vị, vui vẻ, và cho phép sự phấn khích dẫn dắt kế hoạch cá nhân của bạn.

Bảo Bình – dành thời gian để cho những người thân yêu

Là một nguyên tố khí, như một điều hiển nhiên, bạn thích sự độc lập và mong muốn được bay nhảy khắp nơi. Nhưng với Mặt Trăng Xanh lần này, bạn lại đang được truyền cảm hứng để nghiêng về phía ngược lại nhiều hơn. Nghĩa là bạn sẽ được gia tăng nhu cầu kết nối với gia đình hoặc bạn bè lâu năm, những người thấu hiểu và biết rõ bạn từ trong ra ngoài.

Song Ngư – quen rộng biết nhiều cũng không bằng một người bạn thân

Kỳ Trăng Tròn cùng dịp Halloween này sẽ thắp sáng cuộc sống xã hội của bạn. Điện thoại của bạn rung lên liên tục với các tin nhắn từ hội bạn thân để lên kế hoạch tụ tập với nhau. Và bạn sẽ thích thú và tận hưởng niềm vui khi trò chuyện với họ. Cho dù là cuộc gặp gỡ mặt đối mặt hay chỉ dành cả đêm để nói chuyện phiếm trên điện thoại, bạn sẽ thấy mình được kết nối và chia sẻ nhiều hơn.

Theo Lê Di/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều