Đọc vị tướng bàn tay của quý cô siêu giàu

Mỗi bộ phận trên cơ thể đều mang một bí mật về cuộc sống của bạn. Vậy nếu có đôi bàn tay có đặc điểm này thì chúc mừng bạn sẽ giàu lắm đấy!

11/05/2021 22:22

Trong nhân tướng học, không chỉ đường vân trên lòng bàn tay mà hình dáng của bàn tay cũng là căn cứ rất quan trọng để nhận định. Độ dày mỏng của lòng bàn tay, độ lớn nhỏ của các ngón tay, có lòng bàn tay có bằng phẳng hay không đều có mối quan hệ rất lớn. Vậy tướng tay như thế nào thì số mệnh giàu sang, tướng tay như thế nào thì tốt cho người phụ nữ, sau đây là câu trả lời cho bạn.

1. Lòng bàn tay trũng

Sau khi duỗi tay hầu hết mọi người đều thấy lòng bàn tay phẳng, nhưng cũng có một số người thì lòng bàn tay bị trũng xuống. Người phụ nữ có lòng bàn tay trũng sâu là người rất có phúc khí, kiểu phụ nữ này thường có vận thế khá giả, sinh ra trong một gia đình tương đối giàu có, cuộc sống không lo cơm ăn áo mặc. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Trong quá trình làm việc chăm chỉ, họ có thể được gia đình, cha mẹ ủng hộ, giúp đỡ, có thể đạt được những điều mình muốn trong nhiều việc, thuận buồm xuôi gió. Người phụ nữ có kiểu bàn tay này sẽ tự tay kiểm soát vận mệnh của mình, nhất là về mặt tình cảm có thể có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc và ổn định. Sau khi kết hôn, họ cũng sẽ nắm quyền kinh tế của gia đình, dùng sự thông minh và trí tuệ của bản thân để làm cho tài lộc ngày càng tốt, cuộc sống sung túc, an nhàn.

2. Ngón tay thon nhỏ

Phụ nữ có ngón tay thon dài rất thông minh, dáng người thanh mảnh, tính cách mạnh mẽ quyến rũ. Kiểu người này cũng có trí tuệ cảm xúc rất cao, hiểu biết, đầu óc linh hoạt, biết cân nhắc hành xử, họ cũng biết sử dụng lợi thế của bản thân để đạt được điều mình muốn. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Vận quý nhân trong mệnh của họ cực kỳ vượng phát, khi gặp trắc trở thường có người sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ để họ thoát khỏi tình trạng khó khăn một cách suôn sẻ. Phụ nữ có ngón tay mảnh mai rất giỏi kiếm tiền, nhạy bén trong kinh doanh và thường tự mình khởi nghiệp. Công việc của họ rất thuận lợi, dễ đạt được thành tích cao, tài sản vô số. Ngoài ra, người phụ nữ có kiểu bàn tay này dễ gả vào gia đình giàu có và sống cuộc sống vợ chồng giàu sang phú quý, vô cùng sung túc.

3. Lòng bàn tay nhỏ, ngắn và tròn

Lòng bàn tay ngắn và tròn có thể không đẹp về ngoại hình nhưng đối với phụ nữ thì kiểu bàn tay này rất tốt. Phụ nữ có lòng bàn tay tròn và ngắn là người thông minh, hiểu biết, đầu óc linh hoạt, phản ứng nhanh nhạy, có tinh thần đổi mới và thường đạt được thành tích tương đối cao ở nơi làm việc. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ngoài ra, người phụ nữ có kiểu bàn tay này rất vượng phu, sau khi kết hôn sẽ mang lại nhiều may mắn và sự trợ giúp cho chồng, nhờ đó mà quá trình làm việc vất vả của người chồng sẽ suôn sẻ và thành công hơn. Không những vậy, người phụ nữ có tướng tay này chịu thương chịu khó, có tinh thần làm việc chăm chỉ, hi sinh cho gia đình và dễ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc. 

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo 

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều