Đón tháng 4 không mấy may mắn, các chòm sao sau phải tuyệt đối cẩn thận nếu không sẽ rất dễ “toang”

Có vẻ như sau khi đón nhận một vài ngày vui vẻ, tràn đầy năng lượng thì các cung hoàng đạo này sẽ phải đối mặt với nhiều sự kiện không hay trong tháng 4.

07/04/2021 11:29

Tháng 4 không hẳn là một tháng khó khăn cho bất kỳ ai. Tuy nhiên, đối diện với sự dịch chuyển của Mặt Trời đi từ một cung hoàng đạo năng động, tự tin và máu lửa như Bạch Dương đến sự trầm lặng, chậm chạp hơn của Kim Ngưu, không phải ai cũng dễ dàng thích nghi được. Đặc biệt đối với Song Tử, Thiên Bình và Nhân Mã, họ là những người quen thuộc với sự nhanh nhạy, biến đổi không ngừng, khi phải đứng trước nhịp sống khác với thường ngày, những ngày tới đây sẽ không dễ dàng chút nào.

Song Tử: Thời điểm phải cách xa mạng xã hội, xa bạn bè

Những ngày đầu tháng 4, Song Tử đang vô cùng háo hức hình thành những mối quan hệ xã hội cho mình nhưng từ giữa cho đến cuối tháng lại không chịu dễ dàng đối với Song Tử. Vốn là một người năng động, yêu thích tự do nhưng đứng trước sự kiện mặt Trời dịch chuyển sang cung Kim Ngưu vào ngày 19/4, Song Tử sẽ phải học cách thích ứng với một nhịp sống chậm hơn, khép kín hơn.

Đón tháng 4 không mấy may mắn, các chòm sao sau phải tuyệt đối cẩn thận nếu không sẽ rất dễ “toang” 0

Đây là thời điểm Song Tử gặp khó khăn trong việc phát huy các thế mạnh của mình, vì vậy sẽ tốt hơn nếu như Song Tử dành thời gian nghỉ ngơi và tạm cách xa bạn bè, mạng xã hội. Những thông tin không được vui vẻ lắm nếu đến với Song Tử trong những ngày này sẽ càng làm cho tâm trạng của Song Tử trở nên bức bối, khó mà cứu vớt được.

Tạm dừng để đánh giá lại chính cuộc sống của mình, xử lý các vấn đề liên quan đến bản thân và chịu khó lắng nghe, tiếp thu những lời khuyên của người khác sẽ là cách để Song Tử vượt qua tháng 4 một cách dễ dàng hơn.

Thiên Bình: Nhận được yêu cầu đánh giá các mối quan hệ và buộc phải đưa ra quyết định

Nếu như nửa đầu tháng 4 thuận lợi để Thiên Bình phát triển các mối quan hệ tình cảm thì nửa tháng sau sẽ là thời điểm Thiên Bình phải cân nhắc, chịu trách nhiệm cho những mối quan hệ này.

Thiên Bình sẽ bắt buộc phải tham gia vào một bài đánh giá các mối quan hệ của mình và thiết lập một ranh giới khác đối với chúng, có thể là ranh giới gần hơn hoặc cũng có thể là xa hơn. Tuy nhiên, với Thiên Bình, khi tâm trí vẫn còn bay bổng, họ sẽ không tự nguyện trói buộc mình vào những thứ trói buộc nên đây chắc chắn không phải thời gian dễ chịu gì.

Đón tháng 4 không mấy may mắn, các chòm sao sau phải tuyệt đối cẩn thận nếu không sẽ rất dễ “toang” 1

Là một người luôn cố gắng để mọi thứ được cân bằng, hài hòa nên Thiên Bình luôn mệt mỏi, khó khăn mỗi khi đứng trước các lựa chọn. Chính vì vậy, khi càng nhận được sự kỳ vọng của người khác, Thiên Bình lại càng muốn tránh, không muốn đưa ra quyết định. Tuy nhiên, trốn tránh mãi cũng không phải là cách hay, để không mất lòng ai, không khiến bản thân mình cảm thấy có lỗi với ai, Thiên Bình hãy tập trung lắng nghe cảm xúc, tiếng nói bên trong mình. Đây là một thử thách để Thiên Bình học dần cách quyết đoán hơn trong mọi tình huống của cuộc sống.

Nhân Mã: Đối mặt với công cuộc sắp xếp lại toàn bộ cuộc sống

Nhân Mã cũng nằm trong top những cung hoàng đạo chưa kịp tận hưởng sự thoải mái đã bị tháng 4 hành cho sấp mặt. Dù cho ghét đến mấy việc lên kế hoạch, sắp xếp công việc, dọn dẹp nhà cửa, góc học tập, làm việc thì Nhân Mã cũng phải đối mặt với chúng trong tháng này. Những thói quen hàng ngày cũng bắt đầu bị xáo trộn do nhịp sống bỗng dưng chậm lại một cách đáng kể trong khi Nhân Mã vốn là người tốc chiến tốc thắng, làm việc không theo nguyên tắc.

Đón tháng 4 không mấy may mắn, các chòm sao sau phải tuyệt đối cẩn thận nếu không sẽ rất dễ “toang” 2

Đây là một tháng khá bận rộn của Nhân Mã và cũng là tháng Nhân Mã cảm thấy không còn là chính mình. Phải tạm biệt những chuyến đi đầy mong đợi nhất là trong thời điểm mùa du lịch đang đến gần, nghĩ thôi cũng đủ để Nhân Mã thở dài buồn bã rồi. Công việc đôi lúc rơi vào bế tắc, không còn sự thoải mái, tự do hàng ngày cũng khiến tâm trạng của Nhân Mã cũng xấu đi thêm một bậc. Tuy nhiên, đừng quá khắt khe với tình hình hiện tại, nếu như nghĩ đây là lúc để xem xét lại thói quen sinh hoạt tùy hứng của mình và tìm cách cải thiện thì thời gian này sẽ có ý nghĩa hơn với Nhân Mã.

>> Xem thêm: Sao Thủy Bạch Dương – Thời điểm 12 chòm sao cần cân nhắc kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định gì nếu như không muốn mọi thứ đổ sông đổ biển

Theo Hải Yến/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều