Dự báo Tarot tuần 17/1 - 23/1 cho 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương nên lắng nghe trực giác, Cự Giải cần thay đổi tư duy

Cuộc sống của bạn sẽ có những tiến triển hay những điều gì cần phải lưu ý trong tuần mới?

16/01/2022 16:30

Bạch Dương: The High Priestess

Nội dung chú thích ảnh

The High Priestess khuyên bạn nên lắng nghe trực giác của mình. Bạn có đang bị mất cân bằng trong cuộc sống không? Bạn có chắc mình đang đi đúng hướng trong một lĩnh vực cụ thể nào đó không? Lá bài này khuyến khích bạn kết nối với thế giới nội tâm bên trong chính mình, bởi vì câu trả lời mà bạn tìm kiếm thực chất đã có sẵn ngay đây rồi.

Kim Ngưu: Ace of Swords

Nội dung chú thích ảnh

Khoảnh khắc đột phá của bạn đã đến! Ace of Swords báo hiệu rằng màn sương mù xung quanh bạn đang tan ra và bạn sẽ có tinh thần nhiệt huyết hơn trong tuần tới. Bạn đang cảm thấy mơ hồ về một thông tin nào đó? Có ai đó đang lừa dối bạn? Bạn có đang tự lừa dối mình không? Ace of Swords sẽ đem đến cho bạn những góc nhìn rõ ràng và giúp bạn nhìn thấy được những sự thật.

Song Tử: 3 of Pentacles

Nội dung chú thích ảnh

3 of Pentacles nói rằng bạn đang đi đúng hướng, vì vậy hãy tiếp tục con đường mà bạn đang đi, bất kể nó có to lớn hay nhỏ bé ra sao, bạn có đủ kỹ năng và khả năng để điều hướng nó hay không. Hãy chuẩn bị - lập một kế hoạch tổng thể nếu bạn chưa có. Và đừng ngại liên hệ với những người khác để được giúp đỡ - làm việc theo nhóm có thể đưa bạn tiến xa hơn những gì bạn mong đợi.

Cự Giải: The Tower

Nội dung chú thích ảnh

The Tower báo hiệu những sự thay đổi đột ngột và không lường trước được. Ban đầu bạn có thể muốn từ chối tiếp nhận sự thay đổi này và đúng là sẽ không dễ dàng khi trải qua, nhưng cần phải thay đổi để  trở nên tiến bộ hơn. Bạn sẽ nhìn thấy các ‘vết nứt’ trong nền tảng của bạn ở đâu đó, nhưng đây cũng là cơ hội để bạn bồi đắp nên những giá trị cốt lõi vững chắc hơn.

Tử: The Hierophant

Nội dung chú thích ảnh

Hierophant là lá bài đại diện cho các hệ thống tín ngưỡng, niềm tin, truyền thống và thể chế. Nếu bạn đang thấy lạc lõng, không có mục đích và cần được định hướng, thì Hierophant báo hiệu rằng bạn có thể tìm thấy một mục tiêu mới trong tuần tới. Bạn sẽ được vây quanh bởi những người có cùng lý tưởng, những đồng minh có thể trở thành nguồn hỗ trợ đắc lực cho bạn.

Xử Nữ: The Magician

Nội dung chú thích ảnh

Bạn đang được khuyến khích khai thác mọi tiềm năng bên trong bạn. The Magician nói rằng toàn bộ thế giới đều nằm trong tầm tay của bạn. Bạn có mọi thứ cần thiết để đạt được điều mình muốn. Hãy tận dụng mọi năng lực bạn sở hữu để với tới mục tiêu của mình. Tìm kiếm một công việc mới? Cố gắng xây dựng một mối quan hệ lãng mạn?... Bất cứ điều gì thực sự có thể xảy ra!

Thiên Bình: The Emperor

Nội dung chú thích ảnh

The Emperor muốn bạn chia sẻ những kinh nghiệm sống quý giá của mình với mọi người. Bạn có thể được những người thân cận yêu cầu hướng dẫn hoặc đưa ra lời khuyên. Vì vây, đừng né tránh. Ngoài ra, bạn có thể phải đối mặt với một quyết định khó khăn. Nhưng cũng không cần phải quá lo lắng! Mọi kiến ​​thức mà bạn có sẽ giúp bạn điều hướng tình huống với kết quả tích cực.

Bọ Cạp: Queen of Pentacles

Nội dung chú thích ảnh

Queen of Pentacles là tín hiệu cho thấy ai đó có thể cần được hỗ trợ nhiều hơn bình thường. Có thể là người mà bạn biết đang gặp khó khan. Hoặc cũng có thể là chính bạn đang cần dựa vào một bờ vai. Hãy sẵn sàng dang rộng vòng tay giúp đỡ người khác. Và cũng đừng ngần ngại tìm kiếm sự giúp đỡ nếu bạn cảm thấy khó khăn. Mọi nguồn lực đều có sẵn xung quanh bạn, chỉ cần bạn mở lời.

Nhân Mã: Death

Nội dung chú thích ảnh

Death là lá bài về sự biến đổi bản thân và buông bỏ những thứ không còn phù hợp. Bạn có đang níu kéo một điều gì đó mà đáng lẽ bạn cần phải dứt khoát từ lâu? Kết thúc chương này có thể mở đường cho cuộc đời bạn một chương mới tốt đẹp hơn rất nhiều. Do đó, bạn đang được khuyến khích bước tiếp và đừng để bất cứ điều gì cản trở bạn hướng tới tương lai mà bạn xứng đáng có được.

Ma Kết: 5 of Swords

Nội dung chú thích ảnh

Bạn đang được cảnh báo khi tham gia vào các 'trận chiến'. 5 of Swords báo hiệu rằng các cuộc xung đột hiện đang hoặc sẽ sớm bùng phát. Và bạn có thể dễ bị cám dỗ bởi việc giành chiến thắng bằng mọi giá. Nhưng hãy cân nhắc đến cái giá phải trả cho việc quá hiếu thắng. Trong khi cố gắng chứng minh mình đúng, bạn có thể nói hoặc làm điều gì đó mà bạn sẽ phải hối tiếc sau này.

Bảo Bình: 7 of Swords

Nội dung chú thích ảnh

7 of Swords đồng ý rằng bạn có thể đang cố gắng tránh hoặc thoát khỏi một tình huống mà bạn không nên đối đầu trực tiếp. Tuy nhiên, vấn đề này vẫn cần bạn tìm cách giải quyết sớm nhất có thể. Hãy nhớ rằng, né tránh sẽ không sẽ không thể làm mọi chuyện êm xuôi hay trở nên tốt hơn. Càng kéo dài, thậm chí có thể làm cho tình hình tồi tệ hơn.

Song Ngư: 8 of Wands

Nội dung chú thích ảnh

8 of Wands đại diện cho nguồn năng lượng cao và động lực thúc đẩy bạn tiến lên. Có thể sẽ có rất nhiều thứ ập đến và khiến bạn bận rộn hơn rất nhiều. Hãy tập trung vào mục tiêu và loại bỏ mọi thứ gây xao nhãng. Bằng cách sử dụng năng lượng này làm lợi thế, bạn sẽ biến tuần tới thành một giai đoạn năng suất và tiến bộ vượt bậc.

Theo Hoàng Linh/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều