Dự báo Tarot tuần cuối cùng của năm Tân Sửu cho 12 cung hoàng đạo: Song Tử bớt tham vọng, Thiên Bình chuẩn bị ăn mừng thôi!

Điều gì đang chờ đợi bạn trong tuần cuối cùng của năm Tân Sửu?

24/01/2022 08:02

Bạch Dương: 7 of Pentacles

Nội dung chú thích ảnh

Đừng bỏ cuộc! Lá bài 7 of Pentacles nhắc nhở bạn rằng bất cứ điều gì đáng giá đều không thể đạt được trong một sớm một chiều. Có lẽ bạn đang cố gắng làm việc hoặc một lĩnh vực nào đó trong cuộc sống vẫn chưa gặt hái được thành quả. Và điều này làm bạn thất vọng.

Nhưng nhớ rằng đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng và hãy tự hào về nỗ lực bạn đã bỏ ra. Sự chăm chỉ và kiên nhẫn của bạn có thể chưa được đền đáp ngay tức khắc, nhưng sẽ sớm thôi.

Kim Ngưu: Strength

Nội dung chú thích ảnh

Lá bài Strength báo hiệu rằng bạn cần học cách sử dụng sức mạnh của bản thân thật khéo léo trước những tình huống khó khăn. Bạn rất dễ bị chìm đắm trong những cảm xúc như tức giận, buồn bã, sợ hãi hoặc xấu hổ, nhưng bạn đang được khuyến khích giữ bình tĩnh và vượt qua chúng.

Đừng hành động theo bản năng của bạn. Hãy tự tin vào bản thân và sử dụng những gì bạn có một cách thông minh. Bạn hoàn toàn đủ khả năg để kiểm soát tình hình.

Song Tử: Knight of Swords

Nội dung chú thích ảnh

Bạn đang chạy đua hết tốc lực trong những ngày cuối năm và dường như không có gì có thể ngăn cản bạn. Nhưng đó có phải là một điều tốt? Knight of Swords đưa đến lời cảnh báo. Đúng, thật tốt khi có tham vọng và kiên định, nhưng chỉ khi bạn đã cân nhắc trước tất cả những thách thức và hậu quả.

Bạn sẽ đạt được gì? Bạn phải đánh đổi hoặc có thể mất điều gì? Bạn có đang bỏ bê những người xung quanh để theo đuổi mục tiêu của mình không? Xác định rõ ranh giới giữa sự quyết tâm và sự ám ảnh, tránh đánh mất những điều quan trọng khiến bạn phải hối hận.

Cự Giải: Ace of Wands

Nội dung chú thích ảnh

Nếu bạn đang chờ đợi một dấu hiệu từ vũ trụ để quyết định cho điều gì đó, thì đây chính là nó! Ace of Wands khuyến khích bạn theo đuổi con đường hoặc bất cứ điều gì mà bạn đang say mê, kể cả là một thứ gì đó mới mẻ mà bạn chưa từng thử.

Sử dụng thời gian này để thực hiện các bước đi vươn tới mục tiêu của mình. Không cần phải tạo ra ngay những bước nhảy vọt quá cao siêu, bởi một bước tiến nhỏ cũng là tiền đề đưa bạn tới gần hơn với điều mình muốn.

Sư Tử: Knight of Pentacles

Nội dung chú thích ảnh

Gần đây tâm trí bạn có như đang ở trên mây không? Hay bạn có đang bị suy nghĩ quá nhiều mà chưa thực sự bắt tay vào hành động? Knight of Pentacles thúc giục bạn sớm quay trở lại mặt đất và nỗ lực thực hiện các ý tưởng của mình.

Ngoài ra, Knight of Pentacle cũng khuyên bạn nên bám sát kế hoạch và cần có tính kỷ luật, quy củ. Có thể sẽ hơi gò bó nhưng điều này sẽ giúp bạn duy trì được phong độ và những thành công bạn có được sẽ bền vững hơn.

Xử Nữ: Knight of Cups

Nội dung chú thích ảnh

Knight of Cups là lá bài về tầm nhìn, sự thăng tiến và tiến bộ. Có khả năng bạn sẽ nhận được một số lời mời hoặc đề xuất. Lá bài này khuyên bạn nên cởi mở và cân nhắc với cơ hội này, nhưng cũng cần thận trọng tìm hiểu kĩ trước khi chính thức nắm lấy nó.

Knight of Cup cảnh báo không nên để bị cuốn sâu vào những tưởng tượng. Đánh giá tình huống trước khi tiến hành để đảm bảo mọi thứ sẽ đúng như bạn nghĩ.

Thiên Bình: 4 of Wands

Nội dung chú thích ảnh

Hãy chuẩn bị để ăn mừng thôi Thiên Bình ơi! 4 of Wands nhận ra bạn đã nỗ lực rất nhiều vì mục tiêu của mình và giờ những tin vui đang trên đường đến rồi đây. Mặc dù có thể bạn rất hào hứng để theo đà tiến về phía trước, nhưng sẽ tốt hơn khi tạm chậm lại một chút, đừng quá tham lam!

Dành thời gian nhìn lại tất cả những gì bạn đã đạt được cho đến nay và đừng quên chia sẻ niềm vui thành công này cùng những người xung quanh.

Bọ Cạp: 10 of Pentacles

Nội dung chú thích ảnh

Bạn đã không được công nhận đúng mức cho những nỗ lực của bạn? Cảm giác như vũ trụ đặt hết chướng ngại vật này đến chướng ngại vật khác trước mặt bạn? Nguồn tài chính trở nên eo hẹp? Tình cảm của bạn và người ấy đang bị hạ nhiệt?

Nếu bạn đang trải qua ít nhất 1 trong những điều trên thì với 10 of Pentacles, cuối cùng tình hình cũng dần trở nên tươi sáng hơn. Bạn sẽ thấy hài lòng vì sự cố gắng đến những giây phút cuối cùng cho dù chặng đường bạn đã trải qua có khó khăn như thế nào chăng nữa.

Nhân Mã: 6 of Wands

Nội dung chú thích ảnh

6 of Wands là một lá bài của sự quyết tâm, tin mừng chiến thắng và lòng tôn kính. Nó chỉ ra rằng bạn không những sẽ đạt được mục tiêu bởi sự chăm chỉ của mình, mà còn được công nhận và tên tuổi bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn.

Tuy nhiên bạn cũng nên cẩn thận một chút. Bên cạnh những người thực sự quan tâm và chúc mừng cho bạn từ tận con tim, thì cũng có những người đang cảm thấy ghen tị với sự thành công của bạn. Vì vậy, đừng quá tự kiêu. Bạn cũng còn nhiều cột mốc khác cần phấn đấu.

Ma Kết: 5 of Wands

Nội dung chú thích ảnh

Bạn có thể vướng vào một cuộc xung đột. 5 of Wands cho thấy khi bạn đang cố gắng hướng tới một số mục tiêu thì sẽ gặp phải những trở ngại ngăn cản bạn tiến bước. Có thể là những quan điểm, hành động của bạn không được công nhận, hoặc bạn cảm thấy khó khăn khi làm việc với một người nào đó.

Dù thế nào đi nữa, sẽ không tránh khỏi việc bạn phải lắng nghe những lời nhận xét của người khác. Ban đầu bạn có thể thấy chúng như những lời chỉ trích nhưng thực sự  đây là những phản hồi, góp ý mang tính xây dựng, sẽ giúp ích cho bạn về lâu dài.

Bảo Bình: The Lovers 

Nội dung chú thích ảnh

Bạn có thể phải đối mặt với một quyết định lớn. Việc này có thể làm bạn rơi vào hoàn cảnh tiến thoái lưỡng nan, đặc biệt có thể liên quan đến mặt phẩm hạnh. Lá bài The Lovers cho thấy bạn cần phải xác định rõ ràng hơn về hệ thống giá trị đạo đức và niềm tin của bạn trước khi hành động.

Bạn có cảm thấy bị bắt buộc phải đi theo một hướng đi khiến bạn sợ hãi hoặc cảm thấy tội lỗi không? Đừng để chúng trở thành nỗi ám ảnh của bạn. Thay vào đó, hãy sống thật với chính mình, đừng làm điều mà bạn thực sự không muốn và không thấy thoải mái.

Song Ngư: King of Cups

Nội dung chú thích ảnh

King of Cups là hình ảnh một người sâu sắc, rất cân bằng và biết kiểm soát cảm xúc. Nhận được lá bài này là một lời nhắc nhở: cần phát huy sự trưởng thành về mặt cảm xúc của bạn khi đối mặt với những điều khó chịu xuất hiện trong cuộc sống của bạn.

Đừng trốn tranh hay cố gắng gồng mình đối đầu trực diện với những khó khăn. Hãy sử dụng cả trái tim và khối óc của bạn để tìm cách điều hướng thử thách này một cách khéo léo.

Theo Hoàng Linh/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều