#Chiêm tinh Tiin

Dự báo tháng 11: Các chòm sao cần quyết đoán hơn trong công việc

Tháng 11, thời gian mà ai cũng có phần bồi hồi vì đã đi qua được non nửa quý IV, đã chuẩn bị cận tháng cuối năm, chuẩn bị kết thúc một chặng đường nhỏ nữa trong cuộc sống công việc của mình.

02/11/2017 06:49

Mặt Trời di chuyển trong cung Bọ Cạp thời gian này cũng khiến cho cảm xúc của các chòm sao thất thường hơn, hay hoài niệm hơn, hay nhìn lại quá khứ hơn để xem mình đã và đang làm được gì trên bước đường sự nghiệp.

Tranh thủ thời gian này, các chòm sao hãy rà soát lại công việc và lộ trình phát triển của mình, biết đâu, bạn sẽ tìm thấy được nhiều điều thú vị và đáng quý mình vô tình bỏ lỡ trong những tháng vừa rồi.

 

Ảnh minh họa

Thời gian tháng 11 cũng là lúc sao Hỏa tiếp tục hành trình của mình trong cung Thiên Bình. Đây là thời điểm thuận lợi để các chòm sao thử sức mình với những bộ môn nghệ thuật như hội họa, ca hát, viết lách, sân khấu, nhảy múa hay các loại hình nghệ thuật văn hóa khác; đặc biệt là với các bạn cung Khí (Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình).

Nếu đang hoạt động trong những lĩnh vực này hay đang xử lý những nhiệm vụ liên quan tới các lĩnh vực này, chắc hẳn, chuyện công việc của bạn trong tháng 11 sẽ có phần suôn sẻ, thuận lợi hơn nhiều so với thời gian trước.

 

Ảnh minh họa

 

Với biểu tượng cán cân công lý, năng lượng của sao Hỏa Thiên Bình vẫn không tránh khỏi những kì vọng về sự toàn vẹn, cân bằng, công bằng và hoàn mỹ. Các quyết định trong công việc thời gian này cũng vì thế mà trì hoãn hơn rất nhiều so với những tháng trước. Bạn có xu hướng xem xét cẩn trọng hơn, cân nhắc kĩ lưỡng hơn trước khi thực hiện bất cứ điều gì.

Đây có lẽ cũng sẽ là rào cản một phần cho các chòm sao trong chuyện công việc, khi mà tháng 11 thường là thời gian nước rút cho nhiều dự án ở các công ty. Ngay cả với các bạn làm việc tự do, thì việc lưỡng lự trước các quyết định cũng có thể sẽ khiến bạn tuột mất khỏi tay nhiều cơ hội tốt trong thời gian cận cuối năm này.

 

Ảnh minh họa

Các chòm sao thân mến, với năng lượng của sao Hỏa Thiên Bình, các bạn sẽ cần phải nỗ lực hơn rất nhiều để thúc bản thân quyết đoán hơn, đưa ra được các quyết định nhanh hơn trong công việc nếu không muốn bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để phát triển sự nghiệp.

Đặc biệt, các bạn Bạch Dương, Ma Kết, Cự Giải sẽ cần cố gắng hơn gấp nhiều lần khi nằm ở vị trí đối đỉnh và cản trở với sao Hỏa Thiên Bình trong tháng này.

Hãy để cho sự tham vọng của Bọ Cạp đẩy bạn đi lên thay vì đắn đo trước các quyết định của Thiên Bình, các bạn nhé!

Chúc các chòm sao sớm hoàn thành chỉ tiêu quý IV và trong cả năm của mình!

>>> XEM THÊM: Lời khuyên từ chiêm tinh dành cho tháng 11 - tháng Bọ Cạp: Bạn chọn lười biếng hay quyết liệt?

Theo Ngạo Lê/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều