Dự báo tuần 16/8 - 22/8 cho 12 cung hoàng đạo: Sự khởi sắc và những điều ngọt ngào đang tới

Cuộc sống của các cung hoàng đạo sẽ có những điều gì đáng chú ý?

15/08/2021 18:16

Điểm nhấn của tuần là sự dịch chuyển của Sao Kim tiến vào chòm Thiên Bình, khiến cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo trở nên mềm mại, hài hòa và nhẹ nhàng hơn. Dù với một vài người có thể chưa quá rõ ràng, nhưng điều này giống như một cơn gió thoảng đầu mùa báo hiệu đang có những sự chuyển biến tích cực.

Bạch Dương

Sao Kim tiến vào Thiên Bình mang lại niềm vui và sự dễ chịu cho các mối quan hệ thân thiết nhất của bạn. Mặc dù sự tương tác của Sao Thủy và Sao Hỏa có thể đem đến tranh cãi về những vấn đề vụn vặt,  song trái tim thường bốc lửa của bạn dễ thỏa hiệp hơn nhiều.

Kim Ngưu

Tuần này, bạn được thúc đẩy để xây dựng những thói quen lành mạnh và cân bằng lại thời gian cho các mặt của cuộc sống. Bạn cũng sẽ cảm thấy hứng thú hơn để tập trung vào đam mê, sở thích, những dự án cá nhân và kể cả với mối quan hệ hẹn hò.

Dự báo tuần 16/8 - 22/8 cho 12 cung hoàng đạo: Sự khởi sắc và những điều ngọt ngào đang tới 0

Song Tử

Sao Kim sẽ tạo động lực cho bạn để dành nhiều thời gian và sự chú ý hơn cho chuyện tình cảm. Nếu còn độc thân, tần suất thả thính của bạn sẽ tăng cao hoặc bạn có thể muốn tham gia vào các ứng dựng hẹn hò. Tuy nhiên, sẽ có một vài xung đột ở gia đình bạn hoặc với người bạn cùng phòng của bạn.

Cự Giải

Bạn đang được khuyến khích nghỉ ngơi nhiều hơn trong tuần này. Để bản thân thư giãn là liều thuốc điều trị cho mọi mệt mỏi của bạn. Đặc biệt, đừng quá lo lắng cho công việc hay các mối quan hệ của bạn, mọi cố gắng của bạn sẽ không thể hiệu quả nếu bản thân bạn không thực sự thoải mái và mạnh khỏe.

Sư Tử

Bạn có cơ hội để tăng thêm sự gắn kết với những người thân và những ai mà bạn coi như gia đình của mình. Nhưng bạn có thể sẽ bị phân tâm bởi cuộc sống xã hội hối hả và công việc bận rộn. Hãy cân nhắc đến việc nhờ sự hỗ trợ từ người khác.

Dự báo tuần 16/8 - 22/8 cho 12 cung hoàng đạo: Sự khởi sắc và những điều ngọt ngào đang tới 1

Xử Nữ

Bạn vừa cảm thấy nhiều năng lượng nhưng cũng có phần hung hăng hơn. Hãy sử dụng sự sáng suốt của bạn để điều chỉnh những sai sót một cách tinh tế sẽ tốt hơn là những lời chỉ trích gay gắt. Đừng quá khắt khe với người khác cũng như với chính bản thân mình.

Thiên Bình

Sao Kim là hành tinh cai quản cung hoàng đạo của bạn, nên khi nó quay trở lại Thiên Bình sẽ giúp thanh lọc và thúc đẩy nguồn năng lượng tươi sáng trong bạn. Bạn sẽ cảm thấy cuộc sống nhẹ nhàng và dễ thở hơn. Ngoài ra, giờ cũng là thời điểm để chữa lanh những vết thương trong tâm hồn mà bạn chưa vượt qua được.

Bọ Cạp

Bạn nên cố gắng tránh xa những drama hoặc những mâu thuẫn không cần thiết. Trong tuần này, bạn cần ổn định lại thế giới nội tâm của mình. Bạn có thể tìm được sự yên bình khi chia sẻ những tâm sự của mình với bạn bè để tìm sự đồng cảm, hoặc dành một vài ngày ở một mình và cách ly hoàn toàn với thế giới xô bồ ngoài kia.

Nhân Mã

Đời sống xã hội của bạn đang có những chuyển biến tích cực, sự kết nối của bạn với mọi người xung quanh sẽ được soi sáng rõ nét. Điều bạn cần lưu ý là có thể sẽ xảy ra những xung đột trong mối quan hệ với sếp hoặc đồng nghiệp.

Dự báo tuần 16/8 - 22/8 cho 12 cung hoàng đạo: Sự khởi sắc và những điều ngọt ngào đang tới 2

Ma Kết

Mọi sự nỗ lực, chăm chỉ và phấn đấu của bạn sẽ được công nhận và đạt được kết quả xứng đáng. Sự nghiệp của bạn đang có những sự khởi sắc. Nếu bạn muốn thay đổi hay tìm kiếm những cơ hội mới, bạn sẽ nhìn thấy con đường cho mình.

Bảo Bình

Bạn có thể sẽ thấy hơi ‘xấu tính' với người khác hơn bình thường. Lời khuyên cho bạn là hãy ở trong đúng ranh giới và vị trí của mình. Đồng thời hãy tập trung vào việc mở rộng tâm trí - tầm nhìn, trải nghiệm hoặc học hỏi một điều gì đó mới mẻ. Đi trên con đường ít người đi và bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán.

Song Ngư

Sự ngọt ngào đang dần len lỏi vào trong cuộc sống của bạn. Mặc dù hiện tại có thể bạn đang thấy lo lắng hay đang gặp khó khăn trong một vài vấn đề nhất định, nhưng bạn sẽ sớm tìm được cách khắc phục. Tranh cãi, đối đầu là điều không thể tranh khỏi. Sự chính trực và rõ ràng sẽ giúp bạn vượt qua và tiến lên phía trước.

Theo Hoàng Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều