Dự báo tuần 23/8 - 29/8 cho 12 cung hoàng đạo: Một tuần mới đầy năng suất nhưng cũng cần cẩn trọng với những cám dỗ xa vời

Cuộc sống của các cung hoàng đạo sẽ có những thay đổi gì trong tuần 23/8 - 29/8?

22/08/2021 19:38

Trăng Tròn ở chòm Bảo Bình mở ra một tuần mới với sự lạc quan. Mặt Trời cũng dần dịch chuyển sang chòm Xử Nữ, cùng với Sao Kim và Sao Thổ sẽ tạo thành bộ 3 năng lượng thúc đẩy các cung hoàng đạo chăm chỉ hơn.

Có một điều mà chúng ta cần đề phòng, đó là sự xung đột giữa Sao Thủy và Sao Hải Vương trong tuần này. Chúng có thể đem đến những nhầm lẫn, sai lệch thông tin và khiến tầm nhìn của chúng ta bị che khuất. Vì vậy, hãy cẩn thận khi thực hiện các bước đi quan trọng.

Bạch Dương

Bạn đang được kết nối nhiều hơn với mọi người xung quanh. Bạn có thể tìm thấy những người cùng chung lý tưởng hoặc sự giúp đỡ từ các nhóm cộng đồng, tập thể mà bạn đang tham gia. Ngoài ra, bạn hãy chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe và các thói quen, hoạt động hàng ngày của mình.

Dự báo tuần 23/8 - 29/8 cho 12 cung hoàng đạo: Một tuần mới đầy năng suất nhưng cũng cần cẩn trọng với những cám dỗ xa vời 0

Kim Ngưu

Mặt Trăng có thể khiến bạn cảm thấy lo lắng về con đường sự nghiệp của mình hoặc một vài vấn đề khác mà bạn đang nỗ lực. Đừng lo lắng, bạn sẽ đạt được cột mốc quan trọng và đánh dấu cho sự cố gắng của mình. Mỗi bước nhỏ đều đáng được ghi nhận.

Song Tử

Cẩn thận với những ảo ảnh mà Sao Thủy và Sao Hải Vương đem đến. Nếu bạn cần phải đưa ra một quyết định nào đó hãy dành nhiều thời gian hơn để suy nghĩ, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến tài chính, việc học tập hay sự lựa chọn cho con đường phát triển lâu dài.

Cự Giải

Cuộc sống tuần này của bạn có thể sẽ bận rộn hơn, nhưng đó sẽ là một điều tốt. Bạn đang có những sự hợp tác mới và sẽ tìm thấy được nguồn lực hỗ trợ. Bạn có rất nhiều việc phải giải quyết, bao gồm cả những khoản nợ phải trả về mặt tài chính hoặc các phần công việc chưa hoàn thành.

Sư Tử

Tổng quan cuộc sống của bạn sẽ có những dấu hiệu tích cực trong tuần này. Các mối quan hệ quan trọng của bạn đang trở nên gắn kết hơn dù là trong đời tư hoặc trong công việc. Khi Mặt Trời đi vào chòm Sư Nữ sẽ soi sáng vấn đề tài chính của bạn, đem đến những đánh giá hữu ích cho việc kiểm soát nguồn tiền của bạn.

Dự báo tuần 23/8 - 29/8 cho 12 cung hoàng đạo: Một tuần mới đầy năng suất nhưng cũng cần cẩn trọng với những cám dỗ xa vời 1

Xử Nữ

Bạn đang dần tìm thấy nhịp điệu cho cuộc sống của mình, khiến mọi thứ diễn ra trôi trảy hơn. Khi hành tinh cai quản cung hoàng đạo của bạn - Sao Thủy - tạo kết nối với cả Sao Hải Vương và Sao Diêm Vương sẽ mang một câu chuyện lãng mạn tựa như trong cổ tích vào cuộc sống của bạn. Hãy tin tưởng vào sự kỳ diệu của vũ trụ.

Thiên Bình

Sao Kim, hành tinh của tình yêu và sự lãng mạn, vẫn đang khuyến khích bạn tận hưởng mọi niềm vui xung quanh mình. Tập trung vào những gì đem lại cho bạn sự hứng thú và hạnh phúc. Vào giữa tuần khi Sao Kim kết nối với Sao Thổ sẽ thúc đẩy sự chắc chắn cho mối quan hệ tình cảm hoặc những dự án mà bạn đang đam mê.

 Bọ Cạp

Trong những ngày đầu tuần bạn cảm thấy tâm trạng không tốt, không thể tập trung vào việc đạt được mục tiêu của mình. Tốc độ của bạn có thể bị ảnh hưởng và bạn sẽ không thấy hài lòng. Tuy nhiên, từ giữa tuần trở đi, mọi việc sẽ trong tầm kiểm soát và tình hình cuộc sống nói chung sẽ trở nên khả quan hơn.

Nhân Mã

Các hành tinh đang tập trung vào khả năng tư duy và giao tiếp của bạn. Bạn có thể cảm thấy hào hứng với những ý tưởng sáng tạo của mình và muốn chia sẻ chúng với mọi người. Bạn cũng có thể sẽ có những kết nối xã hội mới, mở rộng vòng tròn bạn bè với những người bạn thú vị mới.

Dự báo tuần 23/8 - 29/8 cho 12 cung hoàng đạo: Một tuần mới đầy năng suất nhưng cũng cần cẩn trọng với những cám dỗ xa vời 2

Ma Kết

Nhờ Sao Kim và Sao Thổ mà nguồn tài chính và các nguồn lực khác của bạn đang dồi dào và ổn định hơn. Khi Mặt Trời đi vào chòm Xử Nữ, tầm nhìn của bạn sẽ được mở rộng và giúp bạn thoát khỏi những vướng mắc đang kìm hãm sự phát triển của bạn.

Bảo Bình

Cuộc sống cá nhân của bạn sẽ có một số gián đoạn và trục trặc trong tuần này. Bạn nên kiểm soát sự kiêu ngạo và tự cao của mình trong các mối quan hệ. Trong công việc, bạn nên tránh tạo ra những tranh luận về các chủ đề không phù hợp. Sẽ có xung đột nhưng sự kiên nhẫn sẽ giúp bạn giải quyết được các tranh chấp.

Song Ngư

Tuần này tập trung vào việc phát triển sức mạnh bên trong bạn, đồng thời vũ trụ cũng đang thúc đẩy bạn tìm kiếm sự bình yên trong cuộc sống. Mặt Trời sẽ góp phần đưa các mối quan hệ của bạn hướng tới sự hài hòa. Lưu ý rằng bạn có thể sẽ thấy thất vọng vì một điều gì đó. Tuy nhiên, với sự chính trực, bạn sẽ vượt qua được tất cả.

Theo Hoàng Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều