Dự báo tuần (26/7 – 1/8) cho 12 cung hoàng đạo: Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho những sự thay đổi lớn đang đến

Cuộc sống của các cung hoàng đạo sẽ có gì đáng chú ý trong tuần này?

26/07/2021 10:39

Những thay đổi lớn sẽ diễn ra trong tuần này, thúc đẩy chúng ta phát triển theo thời gian. Sao Thủy ở chòm Cự Giải đối nghịch với Sao Diêm Vương ở chòm Ma Kết khiến cho lời nói có thể làm tổn thương hoặc mang đến sự chữa lành. Vì vậy hãy cẩn thận trong cách giao tiếp.

Sao Thủy sẽ đi vào chòm Sư Tử ngày 27 tháng 7, tạo thêm sự tinh tế và kịch tính cho các tương tác giữa con người với con người. Sao Mộc nghịch hành lại vào chòm Bảo Bình ngày 28 tháng 7, khiến chúng ta phải suy nghĩ về nơi mình đang dành thời gian và sự tập trung vào. Sao Hỏa tiến vào chòm Xử Nữ ngày 29 tháng 7, thúc giục sử dụng logic trong cách khẳng định bản thân.

Sao Kim nằm trong cung Xử Nữ , đối đầu với một số hành tinh buộc chúng ta phải đưa ra quyết định về tình yêu và tiền bạc. Sao Hỏa và Sao Mộc đối đỉnh nhau vào ngày 29 tháng 7, tiếp thêm năng lượng và sự phấn khích cho ngày. Các hành tinh đối diện với Mặt Trời ngày 31 tháng 7, cho chúng ta sức mạnh để lựa chọn con đường của riêng mình trong cuộc sống.

Dự báo tuần (26/7 – 1/8) cho 12 cung hoàng đạo: Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho những sự thay đổi lớn đang đến 0

Bạch Dương

Nếu bạn chọn sử dụng thời gian của mình một cách khôn ngoan trong tuần này, bạn sẽ đạt được một số hiệu suất khả quan. Nhưng đồng thời bạn cũng có thể phải đối mặt với những trách nhiệm nặng nề hơn bao giờ hết.

Kim Ngưu

Bạn sẽ ‘cháy' manh liệt hơn trong tuần này. Hãy tận dụng nguồn năng lượng và tận hưởng những điều thú vị trong cuộc sống của bạn. Có thể bạn sẽ nhận được lời mời từ những người bạn, đặc biệt là hội bạn thân. Đừng ngần ngại và hãy vui vẻ với họ dưới bất kể hình thức nào.

Song Tử

Các vấn đề tiền bạc sẽ phát sinh. Điều này có thể là do sự bội chi xa hoa của bạn. Bạn cần đánh giá lại ngân sách của mình vào giữa tuần vì có thể đã sống vượt quá giới hạn tài chính. Cố gắng không quá ‘hào phóng' khi chi tiêu vì người khác trừ khi bạn thực sự có khả năng.

Dự báo tuần (26/7 – 1/8) cho 12 cung hoàng đạo: Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho những sự thay đổi lớn đang đến 1

Cự Giải

Tuần này bạn có thể gặp sự bối rối lớn trên con đường sự nghiệp của bạn. Vì một vài lý do mà bạn cảm thấy bị phân tâm khiến bạn phải tìm cách ổn định lại nền tảng. Tình cảnh này thúc giục bạn tiến triển và khiến bạn phải đoán già đoán non về tương lai. Hãy suy ngẫm về các mục tiêu và kế hoạch của bạn.

Sư Tử

Hãy dành một chút thời gian để hít thở không khí trong lanh và kết nối lại với thiên nhiên. Mức độ lo lắng có thể sẽ tăng cao và bạn cần tìm cách giải phóng bớt căng thẳng. Nếu bạn không trong khu vực phải giãn cách hãy đi dạo, đạp xe trong công viêm. Hoặc hãy tập thiền, yoga nếu bạn phải ở nhà.

Xử Nữ

Hãy lên kế hoạch hẹn hò với người yêu trong tuần này. Cho dù bạn quyết định tạo ra bầu không khí náo nhiệt hay có một buổi tối nhẹ nhàng, thì sự lãng mạn và năng lượng vui tươi sẽ mang đến cho hai bạn một khoảng thời gian đầy lôi cuốn.

Dự báo tuần (26/7 – 1/8) cho 12 cung hoàng đạo: Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho những sự thay đổi lớn đang đến 2

Thiên Bình

Không bao giờ là quá muộn để nói ra cảm xúc của bạn, ngay cả khi thời điểm được cho là thích hợp nhất đã trôi qua. Hãy thổ lộ tiếng nói từ trái tim và để tình cảm của bạn được những người bạn quan tâm biết đến. Bạn cũng có thể gặp một cuộc xung đột hoặc tranh giành trong tuần này.

Bò Cạp

Dù bạn có nhận ra hay không, nhưng bản thân bạn đang phát triển với tốc độ chóng mặt, và bạn cũng có thể sẽ muốn thúc đẩy mối quan hệ. Hãy đảm bảo rằng bạn đã sẵn sàng. Đừng để chuyện tình cảm cản trở quá trình biến đổi cá nhân của bạn, hoặc ngược lại.

Nhân Mã

Các mối quan hệ đòi hỏi rất sự chú ý của bạn. Bình thường bạn có thể sẵn sàng làm mọi thứ. Tuy nhiên, trong tuần này, bạn có xu hướng tập trung hơn vào nhu cầu cảm xúc của mình để giúp bản thân chữa lành và giải quyết những vấn đề trong quá khứ.

Dự báo tuần (26/7 – 1/8) cho 12 cung hoàng đạo: Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho những sự thay đổi lớn đang đến 3

Ma Kết

Khi bạn nhìn mọi thứ từ một góc độ khác, có thể khiến mọi người ngạc nhiên, bao gồm cả chính bạn. Hãy luôn cởi mở tâm trí để có được sự rõ ràng về các vấn đề và những hiểu biết mới về các tình huống theo cách mà trước đây bạn chưa từng nghĩ đến.

Bảo Bình

Bạn có thể cảm thấy hơi lạc lõng khi đề cập đến tình hình sự nghiệp và tài chính với bạn bè. Họ có thể ghen tị với những thành công và cuộc sống của bạn. Hãy ghi nhớ điều đó trước khi bạn vướng vào một cuộc tranh cãi kịch tính.

Song Ngư

Dành thời gian để đánh giá bạn đã đi được bao xa và xem xét những gì bạn muốn thể hiện trong tương lai. Đừng lưỡng lự, hãy để những mong muốn của bạn trở thành hiện thực. Bạn có thể tạo ra cuộc sống như mong muốn nếu bạn tin tưởng hơn vào bản thân và dám hành động.

Theo Hoàng Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều