Dự báo tuần 30/8 - 5/9 cho 12 cung hoàng đạo: Thời điểm chính xác để sốc lại tinh thần sau những xáo trộn?

Tuần mới của các cung hoàng đạo có những tin vui và những điều gì cần chú ý?

30/08/2021 07:31

Bạch Dương

Bạn háo hức vượt qua những giới hạn. Nhưng để chạm được đến các cột mốc trong cuộc sống của mình, đòi hỏi bạn phải cẩn thận và chính trực, đồng thời có thể bạn sẽ phải phá vỡ một số khuôn khổ nào đó. Ngoài ra, hãy quan tâm nhiều hơn tới tài chính của bạn. Bạn phải hiểu sâu hơn về các vấn đề mang tính dài hạn.

Kim Ngưu

Với sự sáng suốt và thông thái của bạn, mọi người sẽ nhìn vào đó để đưa ra quyết định cho họ. Có ai đó cần những lời khuyên bổ ích của bạn. Nhưng luôn nhớ rằng lời khuyên cần phù hợp với thực tế khách quan chứ không chỉ phù hợp với cá nhân bạn.

Song Tử

Để tránh xảy ra xích mích hay để lại những dư âm không đáng có trong các mối quan hệ, nguyên tắc vàng là hãy nói chuyện rõ ràng. Nếu đối phương biết bạn đang nghĩ gì, thì bạn sẽ tránh được những hiểu lầm tiềm ẩn. Trong công việc hãy tự tin trình bày ý tưởng của bạn. Mặt khác, bạn cần chú ý đến việc chi tiêu, có thể sẽ có những khoản không cần thiết.

Dự báo tuần 30/8 - 5/9 cho 12 cung hoàng đạo: Thời điểm chính xác để sốc lại tinh thần sau những xáo trộn? 0

Cự Giải

Bạn sẽ cần chú ý đến việc thể hiện sức mạnh của mình, cho dù đó là những hành động để ‘tự vệ' để bảo vệ quan điểm . Tốt hơn là bạn nên thể hiện một chút khéo léo với mọi người. Những lời nói ngọt ngào, tinh tế nhưng cũng không kém phần thuyết phục sẽ đem đến chiến thắng cho bạn.

Sư Tử

Cuộc sống của bạn sẽ có nhiều điểm sáng trong tuần này. Với những mục tiêu mà bạn theo đuổi sẽ đạt được những dấu ấn nhất định, dù có thể sẽ hơi tốn thời gian và đòi hỏi sự kiên nhẫn. Thêm vào đó, bạn sẽ cần quan tâm hơn tới đời sống xã hội của mình, có thể sẽ xuất hiện một mối quan hệ mới.

Xử Nữ

Dù có bận đến đâu thì các vấn đề gia đình cần bạn dành nhiều thời gian và quan tâm hơn. Chìa khóa nằm ở sự thay đổi thái độ của bạn. Nếu bạn có thể tạo ra những mối liên kết sâu sắc với người thân, thì bạn sẽ nhận được rất nhiều niềm vui, thậm chí có thể mở ra một cánh cửa mới.

Dự báo tuần 30/8 - 5/9 cho 12 cung hoàng đạo: Thời điểm chính xác để sốc lại tinh thần sau những xáo trộn? 1

Thiên Bình

Bạn có cơ hội để phát huy trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của mình. Bạn sẽ thấy các ý tưởng đến với bạn dễ dàng hơn, dường như bạn đang được tiếp thêm sức mạnh và nguồn cảm hứng trong bạn đang tuôn trào. Bạn nên tự tin thể hiện những suy nghĩ của mình, không chỉ trong công việc mà kể cả với các lĩnh vực hay các mối quan hệ khác.

Bọ Cạp

Bạn nên thận trọng một chút, giữ cho bản thân tỉnh táo. Bạn được khuyến khích nên sử dụng cả trực giác bản năng lẫn lý trí, tư duy để suy luận và quyết định. Hãy tránh kết luận vội vàng. Ngoài ra, bạn cũng cần tận hưởng mọi điều tươi đẹp trong cuộc sống dù là những niềm vui nhỏ bé và bình dị nhất.

Nhân Mã

Tình hình tài chính của bạn đang có những dấu hiệu thay đổi tích cực. Tại nơi làm việc, hãy chia sẻ ý tưởng của bạn và cho mọi người biết bạn đang nghĩ gì. Tuy nhiên, hãy giữ cảm xúc của bạn cho riêng mình với gia đình và bạn bè, bạn có thể sẽ nhận lại những sự phản hồi không được như mong đợi.

Dự báo tuần 30/8 - 5/9 cho 12 cung hoàng đạo: Thời điểm chính xác để sốc lại tinh thần sau những xáo trộn? 2

Ma Kết

Chuyện tình yêu của bạn sẽ có những triển vọng, nhất là vào cuối tuần. Xu hướng tài chính cũng hứa hẹn không kém, mặc dù chi tiêu có thể sẽ vượt quá thu nhập. Trong công việc, bạn nên thể hiện khả năng đa nhiệm hoặc tham gia vào hỗ trợ đồng nghiệp, chủ động nhận thêm một vài phần việc. Với gia đình, hãy cẩn thận trong lời nói nếu không có thể sẽ xảy ra tranh cãi.

Bảo Bình

Nếu bạn đang lên kế hoạch thay đổi một điều gì đó, hãy bình tĩnh. Mặc dù bạn tin rằng bạn biết mình muốn gì, nhưng không dễ để biến ước mơ của bạn thành hiện thực. Phải chắc chắn rằng bạn đang không bị ảnh hưởng bởi những tác động bên ngoài.

Song Ngư

Tuần tới sẽ là một tuần vô cùng thuận lợi với Song Ngư. Dường như mọi mặt trong cuộc sống của bạn đều diễn ra khá suôn sẻ, từ tình yêu, công việc, cho tới gia đình. Mọi nỗ lực, sự cố gắng và kiên trì của bạn sẽ được đền đáp.

Theo Hoàng Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều