Dự báo tuần mới 20/4 - 26/4 cho 12 con giáp: Tuổi Sửu tự lực cánh sinh, tuổi Mùi hướng đến điều tích cực

Tuần này, 12 con giáp sẽ phải đối diện với những thay đổi đáng kể trong cuộc sống.

20/04/2020 07:00

Tuổi Tý

Cuộc sống của tuổi Tý trong tuần mới nhìn chung khá nhàm chán. Cuộc sống hiện tại đang ổn định, không có điều gì quá bất ngờ xảy đến khiến cho bạn cảm thấy không mấy hài lòng. Hãy tìm thêm niềm vui trong cuộc sống bình thường của mình như nấu ăn, tập yoga hay phát triển một sở thích mới nhé. Chuyện tình cảm của bạn trong tuần này tương đối thuận lợi, nếu có mâu thuẫn xảy ra thì cũng sớm được giải quyết trong một sớm một chiều.

Tuổi Sửu

Tuần này, tuổi Sửu dường như phải tự lực cánh sinh trên mọi mặt trận. Mọi người xung quanh đều bận rộn với việc của riêng họ, vì thế, bạn không thể tìm đến bạn bè hay người thần để than thở được. Dù sao, đây cũng là cơ hội để tuổi Sửu học cách tự lập. Ngoài ra, trong tuần mới này, một cơ hội sẽ xuất hiện và truyền cảm hứng mạnh mẽ đến cho bạn. Nhưng một chút sợ hãi bên trong bạn đang cản đường bạn tiến tới thành công.

Tuổi Dần

Tuần mới này, tuổi Dần dù bận trăm công nghìn việc thì bạn cũng thực sự bình tĩnh giải quyết từng đầu việc một thay vì liên tục phàn nàn hoặc bỏ dở dang. Ngay cả khi đối mặt với những tình huống không được công bằng, minh bạch, bạn cũng không để mình có những phản ứng cực đoan. Bên cạnh đó, bạn sẽ đưa ra được những hướng giải quyết hợp lý khi làm việc để mọi người tâm phục khẩu phục. Nhìn chung, trong mắt những người xung quanh, tuổi Dần đã trưởng thành hơn rất nhiều.

Tuổi Mão

May mắn đang mỉm cười với người cầm tinh con mèo trong tuần mới này. Trong giao tiếp và thảo luận với người khác, bạn được truyền cảm hứng rất nhiều và không còn bị giới hạn trong những góc nhìn của riêng mình nữa. Bên cạnh đó, nhờ thái độ khiêm tốn và thận trọng, cấp trên đang cảm thấy rất hài lòng về bạn. Ngoài ra, đây sẽ là tuần để bạn nuôi dưỡng những sở thích và đam mê của mình.

Dự báo tuần mới 20/4 - 26/4 cho 12 con giáp: Tuổi Sửu tự lực cánh sinh, tuổi Mùi hướng đến điều tích cực 0

Tuổi Thìn

Tuần này, tuổi Thìn cảm thấy khó có thể chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc của mình cho người khác. Ngược lại, trong công việc, bạn lại phát huy rất tốt lợi thế của mình và thể hiện được những khả năng đặc biệt khiến mọi người xung quanh công nhận. Còn trong chuyện tình cảm, với những tuổi Thìn độc thân, bạn đang cảm thấy sợ hãi và lo lắng khi mở lòng, vì thế bạn không dám tiếp xúc quá gần gũi với người khác giới.

Tuổi Tỵ

Sẽ có một thay đổi lớn đến trong cuộc sống của tuổi Tỵ vào tuần này. Sự thay đổi này sẽ tác động tích cực đến tâm trạng và cảm xúc của bạn. Đồng thời, điều đó sẽ đem đến cho tuổi Tỵ những hi vọng lớn trong tương lai. Tuần mới, tuổi Tỵ cũng trở nên kiên nhẫn và bình tĩnh hơn trong mọi việc, đặc biệt là trong giao tiếp với người khác. Trong chuyện tình cảm, tuổi Tỵ và người ấy luôn dễ dàng thấu hiểu cho nhau và không mang đến quá nhiều gánh nặng cho đối phương.

Tuổi Ngọ

Trong tuần mới này, tuổi Ngọ cần phải chú ý đến những hậu quả từ những hành động bốc đồng của bạn. Bạn có thể sẽ phải bỏ ra rất nhiều thời gian và sức lực để giải quyết vấn đề. Bên cạnh đó, tuổi Ngọ trong tuần này dường như trở nên nhạy cảm hơn, bạn dễ nghi ngờ và hiểu nhầm lời nói của người khác. Lời khuyên cho tuổi Ngọ là hãy dũng cảm đối mặt với mọi thứ, có rất nhiều điều quan trọng trong cuộc sống và trốn tránh không phải giải pháp cho vấn đề.

Tuổi Mùi

Quá khứ đã qua nên tuổi Mùi chẳng còn để tâm nhiều đến nữa. Tuy nhiên, trong tuần mới này có một vài người, một vài câu chuyện sẽ gợi bạn nhớ về những kí ức không vui. Dù vậy, bạn cũng nhanh chóng quên đi và hướng bản thân đến những điều tích cực. Một vài rắc rối có thể sẽ đến trong tuần này, nhưng may mắn là bạn luôn có người thân và bạn bè ở bên cạnh. Qua đó, bạn cũng nhận ra tầm quan trọng của sự đoàn kết và gắn bó.

Dự báo tuần mới 20/4 - 26/4 cho 12 con giáp: Tuổi Sửu tự lực cánh sinh, tuổi Mùi hướng đến điều tích cực 1

Tuổi Thân

Cuộc sống của tuổi Thân trong tuần này khá ổn định. Đây là thời điểm bạn nhìn nhận ra những thiếu sót của bản thân và tìm cách khắc phục. Vận đào hoa của tuổi Thân trong tuần này khá vượng, những người còn độc thân sẽ nhận được sự quan tâm và săn đón của một đối tượng đặc biệt. Với những người đã có đôi, tử vi khuyên rằng đừng để ai đó trở thành cả thế giới của bạn, bạn nên dành tâm trí cho bản thân, xem xét nhu cầu của mình và sống cho chính mình. Trong công việc, bạn hoàn thành tốt mọi việc được giao khiến cho cấp trên vô cùng hài lòng.

Tuổi Dậu

Với tính cách bốc đồng của mình, tuổi Dậu dường như khó kiểm soát được cảm xúc khi đối mặt với những tình huống không lường trước được trong tuần mới này. Nếu cảm thấy mệt mỏi, tuổi Dậu hãy nghỉ ngơi. Đừng gồng mình lên hay thử thách giới hạn của bản thân. Trong chuyện tình cảm, tuổi Dậu cần thẳng thắn chia sẻ những suy nghĩ của mình thay vì cứ để trong lòng và ấm ức. Điều đó sẽ khiến mối quan hệ giữa bạn và người ấy trở nên xa cách và dễ rạn nứt hơn.

Tuổi Tuất

Vì đã được chuẩn bị sẵn tâm lý nên trong tuần mới này, tuổi Tuất dù phải đối diện với bất kì điều gì thì bạn cũng duy trì được sự bình tĩnh và lý trí. Điều đó sẽ giúp bạn đưa ra được những quyết định sáng suốt. Bên cạnh đó, cơ hội để phát triển bản thân và nghề nghiệp sẽ đến với bạn trong tuần này. Nếu nắm bắt kịp thời, tuổi Tuất chắc chắn sẽ thành công. Trong tuần này, tuổi Tuất có thể tự thưởng cho mình một món quà, nó sẽ giúp bạn có thêm động lực tiến về phía trước.

Tuổi Hợi

Tuần mới, tuổi Hợi sẽ thay đổi góc nhìn của bản thân mình. Thay vì chỉ nhìn mọi việc từ hướng của bản thân, bạn đã biết đặt địa vị của mình vào người khác. Thái độ của bạn trở nên thân thiện và cởi mở hơn với mọi người. Điều đó giúp bạn để lại ấn tượng tốt đẹp trong mắt những người xung quanh. Hơn nữa, cơ hội tốt sẽ đến với bạn từ chính những vị quý nhân này. Ngoài ra, tuần này tuổi Hợi sẽ phối hợp rất nhịp nhàng khi phải làm việc theo nhóm, hội.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Negroni/Ictnews.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều