Dự đoán tổng quan cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 29/3 - 4/4: Cự Giải được quý nhân giúp đỡ, Nhân Mã học cách yêu bản thân

Tuần mới mang đến rất nhiều điều bất ngờ cho 12 cung Hoàng đạo.

28/03/2021 22:02

Bạch Dương

Bạch Dương trong tuần mới này hãy mỉm cười nhiều hơn và bớt lo lắng hay cáu giận lại một chút. Điều này không chỉ tăng sức quyến rũ cho bạn mà còn giúp bạn có cuộc sống ít rắc rối hơn đó. Trong tuần này, một số Bạch Dương còn độc thân có thể sẽ gặp một người khiến bạn tim bạn trở nên loạn nhịp. Công việc của bạn trong tuần khá thuận lợi dù áp lực vẫn luôn bủa vây.

Kim Ngưu

Kim Ngưu sẽ học được cách nhẫn nhịn và kiên trì hơn trong cuộc sống. Điều này cũng giúp bạn điều hòa được tính khí và cuộc sống của bản thân. Trong công việc, Kim Ngưu có thể phát huy được những tiềm năng của mình và để lại ấn tượng tốt trong mắt cấp trên. Về chuyện tình cảm, Kim Ngưu không nên dựa dẫm quá nhiều vào đối phương, điều đó có thể khiến tình cảm của bạn không được trân trọng.

Song Tử

Song Tử có xu hướng trở nên bi quan và lười biếng trong tuần mới này. Mặc dù cuộc sống của bạn sẽ có khá nhiều thay đổi, đó có thể là sự xuất hiện của những người bạn mới, nhiệm vụ mới, môi trường mới và bạn cần phải tìm cách thích nghi. Trong công việc, Song Tử cần nghiêm túc và rõ ràng hơn để không bị cấp trên khiển trách. Chuyện tình cảm của Song Tử trong tuần này không được như ý, hai bạn cần phải thành thật và thẳng thắn với nhau hơn.

Cự Giải

Nhờ có vận quý nhân giúp đỡ nên tuần này Cự Giải có thể nắm bắt được những cơ hội để thay đổi cuộc đời mình. Bạn sẽ có thêm rất nhiều kinh nghiệm quý báu để phát triển sự nghiệp và túi tiền của bản thân trong thời gian tới. Cự Giải sẽ nhận được rất nhiều lời khen ngợi và sự tín nhiệm từ động nghiệp, cấp trên. Ngoài ra, chuyện tình cảm của bạn trong tuần mới này cũng được hâm nóng bởi những buổi hẹn hò lãng mạn, ngọt ngào.

Dự đoán tổng quan cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 29/3 - 4/4: Cự Giải được quý nhân giúp đỡ, Nhân Mã học cách yêu bản thân 0

Sư Tử

Từ khóa dành cho Sư Tử trong tuần này chính là sự tập trung. Chỉ cần bạn tập trung vào những mục tiêu mình đang theo đuổi thì thành công sẽ đến với bạn rất nhanh chóng. Sư Tử cũng không nên quá để ý đến suy nghĩ hay ánh nhìn của người khác, thay vào đó bạn hãy làm tốt công việc của mình. Về chuyện tình cảm, Sư Tử độc thân sẽ để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp trong mắt người khác giới.

Xử Nữ

Xử Nữ trong tuần này đối mặt với cuộc sống với một thái độ khiêm tốn, nhã nhặn, vì thế mà cơ hội mà bạn nhận được lại rất nhiều. Ở nơi làm việc, nhờ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, cùng thái độ từ tốn mà Xử Nữ nhận được rất nhiều lời khen ngợi của cả cấp trên lẫn đồng nghiệp. Về chuyện tình cảm, Xử Nữ không nên mộng tưởng hay kì vọng quá nhiều ở đối phương kẻo sẽ luôn phải thất vọng và buồn phiền.

Thiên Bình

Thiên Bình là cung Hoàng đạo hay do dự và có xu hướng dựa dẫm vào người khác. Trong tuần này, bạn trở nên kiên định và có quan điểm của riêng mình. Dù có rất nhiều nhiệm vụ 'khó nhằn' được giao cho bạn trong tuần này nhưng Thiên Bình tự tin rằng mình có thể giải quyết được. Điều đó đã khiến bạn ghi được điểm trong mắt cấp trên. Chuyện tình cảm của bạn trong tuần có nhiều biến động, sự ghen tuông có thể gây áp lực rất lớn lên đối phương.

Bọ Cạp

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp gặp khá nhiều biến động trong tuần mới này. Bạn không muốn so đo về mặt vật chất nhưng nếu cảm thấy ấm ức thì Bọ Cạp nên nói ra cho đối phương hiểu. Đôi khi thẳng thắn trong giao tiếp có thể mang lại cho cả hai sự thoải mái về sau. Trong công việc, Bọ Cạp sẽ có cơ hội để phát triển sự nghiệp của mình, nhiều cánh cửa cơ hội đang mở ra và bạn chỉ cần đón nhận lấy nó.

Dự đoán tổng quan cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 29/3 - 4/4: Cự Giải được quý nhân giúp đỡ, Nhân Mã học cách yêu bản thân 1

Nhân Mã

Con đường mà Nhân Mã đang đi không phải là tìm kiếm một người yêu mình, mà chính là học cách biết yêu bản thân hơn. Bạn sẵn sàng tha thứ cho chính mình, bao dung hơn với chính mình và điều đó nâng cao sự tự tin cũng như giá trị của chính Nhân Mã. Nhờ vậy, tình yêu của Nhân Mã cũng sẽ nở hoa trong tuần mới này. Ngoài ra, Nhân Mã cũng sẽ lan tỏa được sự yêu thương và năng lượng tích cực tới mọi người xung quanh.

Ma Kết

Tuần mới này, Ma Kết sẽ nhận được rất nhiều lời mời bất ngờ. Sự nhiệt tình và thái độ thân thiện cũng giúp Ma Kết có cơ hội để phát triển sự nghiệp, kết thêm bạn mới và cải thiện các mối quan hệ cá nhân. Trong chuyện tình cảm, Ma Kết nhờ chịu mở lòng mình mà bạn đón nhận được nhân duyên tốt đẹp trong tuần này. Về công việc, bạn nắm bắt tốt mọi cơ hội đến với mình nên đạt được rất nhiều thành tích trong tuần này.

Bảo Bình

Bảo Bình đang lên rất nhiều kế hoạch để hâm nóng tình cảm với đối phương, thế nhưng do cả hai đều bận rộn nên không có nhiều thời gian dành cho nhau. Trong tuần này, công việc của bạn khá bận rộn, dù hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao nhưng bạn vẫn cảm thấy vô cùng mệt mỏi và áp lực. Cuối tuần, Bảo Bình nên dành thời gian để nghỉ ngơi và ở bên những người thân yêu.

Song Ngư

Tuần mới này, Song Ngư sẽ đạt được những tiến bộ nhất định trong công việc. Những nỗ lực thầm lặng của bạn sẽ được ghi nhận và cấp trên sẽ trao cho Song Ngư rất nhiều cơ hội để chứng tỏ khả năng của mình. Về chuyện tình cảm, một số Song Ngư đang yêu xa cần tin tưởng đối phương hơn nữa, nếu không mối quan hệ của bạn khó có thể phát triển lâu dài. Với những Song Ngư độc thân, đây được dự là một tuần khá đào hoa với bạn.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Di./Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều