#Tử vi 12 con giáp

Dự đoán tuần mới (5/6 - 11/6/2023) cho 12 con giáp: Ba tuổi tiền vào như nước

'Thiên thời địa lợi nhân hòa', trong tuần mới (5/6 - 11/6/2023), những con giáp này may mắn hứng trọn lộc lá trong thiên hạ, đổi đời sang trang, giàu có nứt vách.

03/06/2023 13:31

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Tý: Tuần mới (5/6 - 11/6/2023) là thời điểm con giáp này vươn lên mạnh mẽ trong công việc, nhất là sự nghiệp làm ăn. Họ may mắn kiếm được rất nhiều tiền nhờ ký kết hợp đồng thành công.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Sửu: Con giáp này nên hạn chế phát ngôn, bàn tán chuyện của người khác khi không rõ thực hư. Tuần mới, họ có thể dính vào thị phi do nói năng vạ miệng.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Dần: Tài vận của người tuổi Dần tuần mới không mấy thuận lợi. Công việc làm ăn của họ chuyển hướng xấu, nguồn vốn cạn kiệt dần. Họ cần cân nhắc thay đổi mục tiêu chiến lược ban đầu nếu không muốn trắng tay.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Mão: Thời điểm này, người tuổi Mão đặt thêm những nền móng vững chắc cho công việc. Họ đang âm thầm tiến đến vị trí cao nhất ở công ty bằng khả năng và sự nhạy bén của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Thìn: Tuần mới với người tuổi Thìn rất rực rỡ. Họ may mắn có thêm khoản thu lớn từ công việc phụ bên ngoài. Họ được tiếp xúc với những đối tác lớn, mở mang thêm kiến thức và mối quan hệ xã giao.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Tỵ: Người tuổi Tỵ cần chăm sóc sức khỏe ở thời điểm này. Họ không nên đặt quá nhiều tâm sức vào những mục tiêu viễn vông hoặc biết không có kết quả nhưng vẫn cố.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Ngọ: Tuần mới, người tuổi Ngọ dễ dính vào thị phi, tiền mất tật mang. Họ cần tỉnh táo trước những lời chào mời hoặc hợp tác thiếu tin cậy. Cân nhắc kỹ lưỡng việc xuất túi tiền mua một món hàng giá trị.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Mùi: Con giáp này đời lên hương trong tuần mới. Ngoài công việc thuận lợi, họ còn may mắn được người thân ở nước ngoài tặng thêm nhiều tài sản giá trị. Cuộc đời lên hương thành đại gia.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Thân: Người tuổi Thân tài chính, tình cảm đều bình lặng trong tuần mới. Thời điểm này, họ tập trung xây dựng chiến lược làm giàu, khẳng định vị thế bản thân ở lĩnh vực họ đang theo đuổi.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Dậu: Con giáp này dễ sinh âu lo, buồn bã khi chuyện tình cảm không được như ý muốn. Họ cần dũng cảm đối mặt, bỏ qua cái tôi cá nhân để lắng nghe đối phương nhiều hơn.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Tuất: Tuần mới, người tuổi Tuất đón nhiều tin vui gia đình, người thân của họ trải qua cơn thập tử nhất sinh. Mọi biến cố đã qua, giờ họ có thể tập trung vào việc kiếm tiền để chăm lo cho gia đình.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Hợi: Người tuổi Hợi cần đề phòng tiểu nhân hãm hại trong tuần mới. Vì hiền lành và dễ tính nên con giáp này luôn là mục tiêu hạ bệ của kẻ xấu.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Theo Song Hà/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều