Giải mã bản đồ sao của Trịnh Sảng: Mang sự cực đoan của cung Sư Tử, thích soi mói và phán xét người khác nhưng luôn thiếu cảm giác an toàn

Chỉ cần Trịnh Sảng nghĩ mình đúng thì tuyệt đối sẽ không vì sự cản trở nào mà bỏ cuộc.

22/01/2021 08:56

Điểm nổi bật nhất của Sư Tử là sự nhiệt tình và lòng kiêu hãnh. Họ có lòng tự tôn lớn, năng động hoạt bát và có thể dễ dàng trở thành tâm điểm của đám đông. Sư Tử tin rằng mình là mặt trời nhỏ và tất cả mọi thứ trên đời đều xoay quanh mình. Tuy nhiên, vì quá tự tôn và quá sĩ diện nên một khi gặp phải đả kích, Sư Tử dễ rơi vào những tình huống tiêu cực.

Trịnh Sảng sinh ngày 22/8/1991, những ngày cuối cùng của cung Sư Tử. Dù vậy, cô vẫn mang đầy đủ những đặc điểm tính cách nổi bật của chòm sao này. Từ trước đến nay, Trịnh Sảng luôn khiến người khác cảm thấy khó chịu nhưng không thể phủ nhận được một sự thật rằng cô là một người đặc biệt.

Hầu như những người thuộc cung Sư Tử đều bị ám ảnh bởi cảm giác thống trị mọi thứ, họ thích nghe lời tán dương của người khác và muốn nhận sự yêu mến của mọi người. Và trên thực tế Trịnh Sảng là một người như thế, luôn muốn lãnh đạo kiểm soát mọi chuyện xunh quanh mình. Chỉ cần Trịnh Sảng nghĩ mình đúng thì tuyệt đối sẽ không vì sự cản trở nào mà bỏ cuộc.

Trong chương trình truyền hình 'Hoa tỷ đệ', Trịnh Sảng đã trở thành một hướng dẫn viên du lịch. Trước khi khởi hành chuyến đi của cả nhóm, cô đã vội vã lên kế hoạch cho cả hành trình, hoàn tất vấn đề chỗ ở. Khi nhóm xảy ra mâu thuẫn, Trịnh Sảng luôn chủ động đứng ra giải quyết, thậm chí nhận lỗi sai về mình.

Giải mã bản đồ sao của Trịnh Sảng: Mang sự cực đoan của cung Sư Tử, thích soi mói và phán xét người khác 0

Ngoài khả năng lãnh đạo, Trịnh Sảng cũng tự cho mình là 'trung tâm vũ trụ' như những Sư Tử khác. Cô từng nói, cuộc đời cô không phải là phim truyền hình nên không cần quan tâm đến rating. Đây cũng chính là những phát ngôn điển hình của những người thuộc cung Sư Tử. Chẳng hạn như Vương Phi, luôn không quan tâm đến những gì người khác nghĩ về mình.

Tuy nhiên, không hoàn toàn giống như Vương Phi, ngoài tự kiêu hãnh và tự tin vốn có của Sư Tử thì Trịnh Sảng còn mang nhiều đặc điểm chiêm tinh khác.

Moon sign của Trịnh Sảng là Ma Kết. Moon sign đại diện cho tiềm thức và linh hồn sâu bên trong mỗi người. Những người có moon sign Ma Kết thật sự rất nhạy cảm và trong sâu thẫm trái tim còn tồn tại cảm giác tự ti. Họ luôn cảm thấy thiếu an toàn và luôn muốn được người xung quanh quan tâm, mặc dù không thể hiện ra bên ngoài nhưng thật sự họ rất sợ hãi. Mà càng như thế họ lại càng khao khát chứng tỏ bản thân thông qua thành công cá nhân.

Những điều này đều được Trịnh Sảng bộc lộ trong suốt thời gian dài vừa qua. Trong mối tình với nam diễn viên Trương Hàn, cô từng cảm thấy không xứng đáng với đối phương và không ngần ngại dao kéo nhan sắc của mình.

Giải mã bản đồ sao của Trịnh Sảng: Mang sự cực đoan của cung Sư Tử, thích soi mói và phán xét người khác 1

Một đặc điểm khác của moon sign Ma Kết chính là tiềm thức luôn chứa đầy nỗi sợ hãi những điều chưa biết rõ, buộc bản thân phải thành công để chứng minh bản thân.

Trước đây có một thời gian Trịnh Sảng nặng 43kg, dáng vẻ ốm yếu, đôi chân gầy trơ xương, người khác nhìn vào luôn lo lắng nếu di chuyển mạnh, đôi chân ấy sẽ gãy hay không. Nhưng lúc đó, khi xuất hiện trong các chương trình giải trí, cô lại không ngừng nhấn mạnh mình quá béo và phải giảm cân. Trong thâm tâm của Trịnh Sảng có lẽ đã nghĩ rằng, con gái nhất định phải gầy, nếu không thì sẽ không có người yêu thích.

Trên bản đồ sao của Trịnh Sảng, hành tinh cá nhân là sao Hỏa Xử Nữ với đặc trưng là cẩn trọng và theo đuổi sự hoàn hảo. Nhưng khuyết điểm lại là thần kinh quá đỗi mẫn cảm, đa nghi, khó giữ được bình tĩnh khi gặp kích động nhưng lại thích soi mói và phán xét kẻ khác nên đã vô tình làm tổn thương người xung quanh.

Có lẽ đây chính là nguyên nhân chính khiến Trịnh Sảng nổi tiếng nhưng cũng phải hứng chịu rất nhiều lời phê phán của dư luận. Sau khi kết thúc hợp đồng với công ty Thiên Ngu, cô luôn đăng những dòng trạng thái khó hiểu trên MXH và luôn bị công chúng xem như một người bị thần kinh, đề nghị gặp bác sĩ tâm lý.

Chẳng những vậy, sự nhạy cảm và đa nghi đặc biệt thể hiện rõ ràng trong chương trình 'Toàn phong hiếu tử'. Khi bố nhắc nhở Trịnh Sảng ăn thêm thức ăn vì lo lắng con gái sẽ đói. Nhưng không ngờ cô lại phản ứng khá gay gắt, lập tức nổi nóng sau đó vừa khóc nức nở vừa nói bố không cần phải 'chỉnh lưng' cô liên tục như vậy.

Ngay cả bố ruột còn thường xuyên bị cô chọc tức đến nỗi không thể nói ra lời. Ở cạnh một người 'trái tính trái nết' lâu như vậy, thật sự rất vất vả!

Nguồn: Zhihu

Theo Thủy Linh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều