Giờ sinh mang đến nhiều phước lành may mắn cho những đứa trẻ

Từ góc độ của thuật số học, một đứa trẻ ra đời vào một giờ sinh nhất định sẽ có phúc lành tự nhiên và may mắn đi theo trong suốt cuộc đời.

22/06/2021 18:48

Giờ sinh luôn là một phần quan trọng trong việc xem bói tử vi, dưới đây là những khoảng thời gian có nhiều người gặp may mắn trong cuộc sống, phúc lành nhiều vô kể.

1. Giờ Mão

Giờ Mão là khoảng thời gian từ 5 đến 7 giờ sáng, đa số trẻ sinh vào giờ này đều mang có phúc khí, cả đời có cơm ăn áo mặc, sinh ra đã có số mệnh tốt. Họ được cha mẹ cưng chiều và đem lại nhiều may mắn cho gia đình. Nếu là con trai sẽ dễ mang đến cơ hội trong sự nghiệp, nếu là con gái thì sẽ mang đến sự giàu có.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Không những vậy, những đứa trẻ sinh vào giờ này đều là những người có tài, có số mệnh sẽ đạt được sự nghiệp lớn trong đời nhờ nỗ lực của bản thân và trở nên giàu sang phú quý. Đây là những đứa trẻ rất hiếu thảo nên cha mẹ cũng được hưởng phước theo.

2. Giờ Hợi

Giờ Hợi là khoảng thời gian từ 9 đến 11 giờ tối, đa số trẻ sinh giờ này được hưởng nhiều phước từ gia đình. Người sinh ra giờ này thường nhạy cảm với con số và có khả năng quản lý tài chính mạnh mẽ, nhiều ý tưởng khởi nghiệp.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Từ nhỏ những người này đã nhận được sự giúp đỡ từ họ hàng và hậu thuẫn rất lớn từ gia đình nên mọi việc đều suôn sẻ thuận lợi. Sự thành công của người sinh giờ này có sự góp phần lớn từ gia đình và các mối quan hệ xung quanh.  

3. Giờ Dậu

Giờ Dậu là khoảng thời gian từ 5 đến 7 giờ chiều, là khoảng thời gian hoàng hôn buông xuống sau một ngày. Đây là khoảng thời gian có sự thay đổi luân phiên giữa ngày và đêm nên những người sinh giờ này cũng có sự thăng trầm về tài lộc nhưng sẽ đạt đến một thành tựu không nhỏ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Những đứa trẻ sinh vào giờ này thường ngoan, kiệm lời và không quá hoạt bát nhưng chúng biết quan sát và đánh giá lòng người. Vì vậy họ không dễ dàng bị lừa, dù không nhanh nhạy nhưng cũng là người thận trọng và biết nhìn xa trông rộng.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều