Hãy chuẩn bị sẵn sàng những điều sau nếu bạn muốn chào đón một cung hoàng đạo 'Khí' bước vào cuộc sống của mình

Những điều bạn cần biết khi hẹn hò với Song Tử, Thiên Bình hoặc Bảo Bình

20/05/2021 13:46

Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi hẹn hò với một cung Khí. Bạn sẽ học được rất nhiều điều và dần yêu thích những Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình đầy sáng tạo này. Vậy để trở nên gần gũi và gắn kết hơn với những con người thú vị này thì cần biết những điều gì về họ? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Họ không thể ngừng nói

Bạn có thể sẽ thấy sự hoạt ngôn của các cung Khí là một trong những điều thú vị ở họ,  nhưng đôi khi điều này cũng có thể khiến bạn khó chịu nhất là những lúc bạn đang cần sự yên tĩnh. Các cung Khí được coi là những ‘sứ giả truyền tin', vì vậy giao tiếp là một đặc trưng của họ, như chúng ta không thể sống mà thiếu Oxy vậy.

Hãy chuẩn bị sẵn sàng những điều sau nếu bạn muốn chào đón một cung hoàng đạo 'Khí' bước vào cuộc sống của mình 0

Tất cả các cung Khí đều hứng thú khi được trò chuyện với người đáng tin cậy có thể lắng nghe họ một cách tích cực. Họ muốn chia sẻ với đối phương tất cả những gì họ đã trải qua sau một ngày. Đó có thể là những điều thú vị mà họ đã học được, hoặc những quan điểm về một triết lý nào đó họ đọc được trong một cuốn sách hay đã chiêm nghiệm được qua một bộ phim…

2. Họ thích đi chơi và tiệc tùng

Không giống như các cung Lửa thích những bữa tiệc sôi nổi và ồn ào, lý tưởng nhất với các cung Khí sẽ là một bữa tiệc tại gia thoải mái hoặc một buổi tụ họp nhỏ tại địa điểm yêu thích của họ. Họ thích những không gian có thể ngồi tám chuyện phiếm cùng nhau, chơi những trò boardgames hơn là đến các quán bar đứng nhảy nhót.

3. Họ sẵn sàng đứng lên bảo vệ những gì họ tin tưởng

Các cung Khí vô cùng thẳng thắn trong việc nói ra những suy nghĩ của mình. Họ sẵn sàng dành cả một buổi để tranh luận về một chủ đề họ day dứt ở trong lòng. Một lời khuyên để có mối quan hệ bình yên với cung Khí là đừng bao giờ cãi tay đôi với họ. Bởi vì họ là những con người lý lẽ và sẽ không chịu thua bất cứ ai nếu không có khả năng thuyết phục sắc bén.

Hãy chuẩn bị sẵn sàng những điều sau nếu bạn muốn chào đón một cung hoàng đạo 'Khí' bước vào cuộc sống của mình 1

Là những con người của xã hội, các cung Khí cũng có tiềm năng trở thành những nhà hoạt động xã hội, những người phát ngôn trên truyền thông. Họ không ngại tranh luận để bảo vệ những lý tưởng của mình. Ngoài ra, các cung Khí cũng thường thể hiện tiếng nói của mình trong tác phẩm nghệ thuật mà họ tạo ra.

4. Họ không phải là những người có nhiều bí mật

Các cung Khí luôn công khai mọi suy nghĩa trong đầu cũng như mọi tình cảm trong trái tim. Khi bạn đã hẹn hò với họ một thời gian, bạn sẽ không bao giờ phải suy nghĩ để đoan định về một nhạc sĩ mà Song Tử thần tượng hay một triết gia yêu thích của Bảo Bình. Các cung Khí sẽ cho bạn biết tất cả về những điều họ đam mê mà không ngừng tìm kiếm.

Mặt khác họ cũng không phải là người thích những bí mật, vì vậy đừng giấu hay nói dối họ bất cứ điều gì. Dù có thể không biểu hiện ra bên ngoài, nhưng các cung Khí cũng rất nhạy cảm và đễ bị tổn thương. Bạn càng hiểu rõ về đối phương, bạn càng dễ dàng nhận ra khi họ đang khó chịu.

Hãy chuẩn bị sẵn sàng những điều sau nếu bạn muốn chào đón một cung hoàng đạo 'Khí' bước vào cuộc sống của mình 2

5. Tình bạn của bạn sẽ là chìa khóa cho sự gắn kết trong mối quan hệ yêu đương

Một điều khác về các cung Khí là mối quan hệ sẽ phát triển mạnh khi một nửa của họ có thể vừa là bạn vừa là người yêu. Hay nói cách khác, mẫu người yêu hoàn hảo của các cung Khí là những người có thể cùng họ trò chuyện, tâm sự và đem đến cho họ sự thoải mái, chứ không phải là những điều gò bó, kiểm soát quá mức.

Mặc dù là một người quảng giao, quen biết nhiều, nhưng ngay cả khi đó, các cung Khí có thể không có nhiều bạn thân như mọi người vẫn nghĩ. Vì vậy một người yêu mà có thể trở thành một người bạn tâm giao cùng mình chia sẻ những lý tưởng là điều điều mà Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình khao khát.

Thông tin mang tính tham khảo

Theo Hoàng Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều