Hé lộ cuộc sống của 12 cung hoàng đạo trong tháng Nhân Mã, người chạy đua, kẻ trốn việc những tuần cuối năm

Đã qua rồi cảm giác thất thường, đầy cảm xúc của tháng Bọ Cạp — tháng Nhân Mã sẽ tăng tốc, chúng ta sẽ sống hết mình với mong muốn được khám phá thế giới xung quanh!

23/11/2021 09:15

Tháng Nhân Mã (22/11 - 21/12) đang cho chúng ta mượn một chút lửa từ cung hoàng đạo này, khiến chúng ta cảm nhận được không khí náo nhiệt của mùa lễ hội, khác với vài tuần lễ ảm đạm trước đây. Đây là thời gian chúng ta có động lực hơn với những đam mê của mình, sẵn sàng vượt qua những giới hạn để nâng cao giá trị của bản thân.

Với một Nhân Mã, ngồi yên là điều gần như không thể bởi vì thế giới ngoài kia có không biết bao nhiêu điều cần khám phá. Chính vì điều này, hy vọng chúng ta sẽ khép lại những tuần cuối cùng của năm 2021 với những kiến thức mới, trải nghiệm mới do chính bản thân mình tìm tòi, chiêm nghiệm.   

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tháng Nhân Mã giúp Bạch Dương tràn đầy sự tự tin, táo bạo và khao khát. Đặt một chuyến đi đến một nơi nào đó bạn mơ ước, tiếp theo là khám phá những quán cà phê, những cửa hàng với đầy những món đồ cho mùa lễ hội. Những người bạn mới và những trải nghiệm mới sẽ giúp Bạch Dương hoàn thiện bản thân, trở thành những phiên bản tuyệt vời hơn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tháng Nhân Mã chính là thời gian thích hợp để Kim Ngưu thử nghiệm những điều mới mẻ với mối quan hệ tình cảm của mình. Khi tư tưởng của mọi người trở nên phóng khoáng hơn thì Kim Ngưu cũng đừng giữ nguyên những suy nghĩ truyền thống, một chút gì đó mạnh bạo hơn, máu lửa hơn sẽ giúp chuyện tình cảm thú vị hơn rất nhiều.

Song Tử (21/5 - 20/6)

Song Tử có thể sẽ rơi vào những giận hờn, hiểu nhầm trong mùa Nhân Mã. Hãy xem xét lại liệu bạn có đang dành quá nhiều thời gian cho chính mình, cho những sở thích, sự tự do mà quên đi mất sự tồn tại của người bên cạnh hay không. Học được cách cân bằng trong cuộc sống, tình cảm chính là lúc Song Tử tận dụng được tối đa năng lượng từ tháng Nhân Mã. 

Hé lộ cuộc sống của 12 cung hoàng đạo trong tháng Nhân Mã, người chạy đua, kẻ trốn việc những tuần cuối năm 0

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Công việc rồi những điều lặt vặt từ đâu kéo đến đang khiến quỹ thời gian của Cự Giải trở nên eo hẹp và cũng khó để tìm ra cách giải quyết nhất là khi bản thân Cự Giải là một người yêu thích những thói quen. Tuy nhiên, một khi cố gắng và tìm được chìa khóa cho sự mắc kẹt của mình, Cự Giải sẽ đón nhận cuộc sống một cách tích cực và nhiều năng lượng hơn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Mùa Nhân Mã hứa hẹn đem Sư Tử về chính vị trí trung tâm của mình sau một tháng khá thất thường vừa qua. Bạn tự tin hơn, yêu đời hơn và cũng trở nên rực rỡ hơn giữa tất cả mọi người, đặc biệt là trong bầu không khí lễ hội đang tới rất gần. Hãy tận dụng thời gian cũng như năng lượng để chăm sóc chính mình, tút tát lại bản thân và đánh chiếm trái tim của ai đó mà bạn đang có tình cảm.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Một khoảng thời gian cho Xử Nữ nghỉ ngơi và sạc pin để chuẩn bị đón nhận thế giới với tư cách là phiên bản tốt nhất của chính mình. Hãy dành thời gian cho gia đình, người thân và cho chính mình trong suốt tháng Nhân Mã. Những bữa cơm tự nấu, những buổi dọn dẹp, sắp xếp lại nhà cửa sẽ khiến Xử Nữ cảm thấy dễ chịu hơn trong thời gian này.

Hé lộ cuộc sống của 12 cung hoàng đạo trong tháng Nhân Mã, người chạy đua, kẻ trốn việc những tuần cuối năm 1

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình dường như năng động hơn rất nhiều trong tháng Nhân Mã dù cho bình thường bạn cũng đã là người vô cùng thân thiện, quảng giao. Đây có thể là cơ hội để Thiên Bình tìm kiếm và có thêm những mối quan hệ mới trong đó mối quan hệ tình cảm cũng không ngoại lệ, vì vậy hãy cố gắng vì một mùa đông có gấu nhé.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Tài chính là vấn đề Bọ Cạp cần phải rất lưu tâm trong tháng Nhân Mã. Bạn có vẻ đã lên kế hoạch, thậm chí đã tiêu nhiều hơn dự kiến và nếu cứ tiếp tục, những ngày tiếp theo sẽ không vui vẻ gì. Bọ Cạp chú ý, chỉ sắm những món đồ thật cần thiết và đợi đến khi bạn đã thực hiện đúng giao ước này mà vẫn dư dả thì mới nghĩ đến thưởng cho bản thân một món đồ gì đó ngoài dang sách nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Chúc mừng sinh nhật, Nhân Mã. Bạn sẽ cần dành thời gian này để tổng kết một năm vừa qua và đề ra những mục tiêu phương hướng cho năm mới sắp đến. Bạn muốn một công việc mới, một chỗ ở mới hay bất kỳ những mong muốn nào, hãy viết chúng ra và dốc toàn lực theo đuổi. Vũ trụ đang vô cùng ủng hộ bạn vì vậy, bắt tay vào việc thôi nào.

Hé lộ cuộc sống của 12 cung hoàng đạo trong tháng Nhân Mã, người chạy đua, kẻ trốn việc những tuần cuối năm 2

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tháng Nhân Mã là thời gian khá mệt mỏi của Ma Kết. Đây là thời điểm cuối năm và Ma Kết còn rất nhiều công việc phải xử lý nhưng cơ thể bạn lại đang tỏ rõ thái độ muốn đình công. Có lẽ Ma Kết đã bỏ bê chính mình quá lâu rồi và bạn cần phải dừng lại một vài ngày để nghỉ ngơi, để lắng nghe và kết nối với bản thân.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình được tháng Nhân Mã khá ưu ái khi mang đến cơ hội để bạn có thêm nhiều những mối quan hệ, những người bạn có cùng chung sở thích, lý tưởng sống. Đây cũng là thời gian Bảo Bình cần học cách chấp nhận sự giúp đỡ từ mọi người hay vì cứ tự mình làm mọi việc. Hãy hạ cái tôi xuống và bạn sẽ thấy, cuộc sống này không phức tạp và chông gai như khi bạn chỉ có một mình.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Động lực đến từ tháng Nhân Mã kèm theo áp lực cuối năm khiến Song Ngư đang vô cùng bận rộn với sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, sự số gắng này sẽ được đền đáp xứng đáng, vì vậy hãy chịu khó tạm thời rời ra phim ảnh, những cuốn truyện đang đọc dở Song Ngư nhé. Ngoài ra, Song Ngư cũng nhận được những tín hiệu tình yêu đến từ phía đồng nghiệp nên thi thoảng hãy ngước lên xem có ai đang để ý đến bạn hay không nha.

Theo Hải Yến/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều