Hé lộ điều 12 cung hoàng đạo 'dị ứng' nhất mỗi khi hẹn hò

Biết được điều mà đối phương không mong muốn trong một mối quan hệ, 12 cung hoàng đạo sẽ biết làm thế nào để duy trì tình cảm lâu bền

14/10/2021 18:43

Trong chuyện tình cảm, sẽ có những lúc bạn nhận thấy bản thân và người ấy không tìm được tiếng nói chung hay một trong hai phạm phải điều cấm kỵ của người còn lại. Vậy làm sao để biết được người ấy thực sự mong muốn điều gì cũng như “dị ứng” nhất điều gì trong mối quan hệ hai người, câu trả lời sẽ nằm ngay ở dưới đây.

Bạch Dương - Sự không chắc chắn của mọi thứ

Bạch Dương là một cung hoàng đạo khá ngẫu hứng, không nghĩ rằng mình cần phải lo xa nên nếu bắt gặp ai đó phù hợp với mình, cung hoàng đạo này sẽ chỉ muốn “đánh nhanh thắng nhanh” cướp ngay về bên mình. Chính vì vậy, sự lưỡng lự, thiếu chắc chắn sẽ là điều mà Bạch Dương đặc biệt ghét bỏ trong chuyện tình cảm.

Kim Ngưu - Công nghệ!

Kim Ngưu là mẫu người truyền thống và họ cũng mong khi yêu đương, hai người sẽ gặp nhau, nói chuyện hay hẹn hò như cách ông bà anh, ông bà em đã làm. Tuy nhiên, ở thời đại 4.0, khi mạng xã hội và các phương tiện truyền thông chiếm sóng, Kim Ngưu cũng dân phải thích nghi với điều này. Có điều, không thích thì vẫn mãi là không thích nhé.

Song Tử - Áp lực

Những người thuộc cung hoàng đạo Song Tử không thể chịu đựng được cảm giác căng thẳng và thậm chí đôi khi có thể suy sụp vì áp lực. Khi nói đến tình yêu và các mối quan hệ, Song Tử thích mọi thứ từ từ và không vội vàng và nhất là phải không có sự ràng buộc hay bất kỳ cam kết nào được đưa ra.

Hé lộ điều 12 cung hoàng đạo 'dị ứng' nhất mỗi khi hẹn hò 0

Cự Giải – Giải mã tin nhắn

Tin nhắn và mạng xã hội đóng một vai trò quan trọng trong việc hẹn hò thời hiện đại nhưng đây là nỗi phiền muộn của Cự Giải. Cơn ác mộng tồi tệ ấy là khi Cự Giải phải cố gắng vận dụng hết mọi tế bào để bắt kịp thông tin, những từ lóng và những câu nói đang “hot” trên mạng.

Sư Tử - Bị thất vọng

Sư Tử là người thích chinh phục, họ mong muốn khẳng định bản thân mình bằng những thành tích trong cuộc sống, công việc và cả tình cảm. Tuy nhiên, nếu như một mối quan hệ quá sức tẻ nhạt và cũng không đem lại cho Sư Tử cảm giác đúng như mong đợi thì Sư Tử sẽ nhanh chóng nói lời tạm biệt.

Xử Nữ - Cuộc nói chuyện ngắn

Những mẩu hội thoại không đầu đuôi luôn khiến Xử Nữ cảm thấy khó chịu. Thông tin truyền tải không đủ, thiếu chính xác có thể làm Xử Nữ hiểu nhầm ai đó và dẫn đến những tình huống không đáng xảy ra. Đó là lý do, Xử Nữ mong chờ nhất là giữa hai người luôn có những cuộc trò chuyện đầy đủ các thông tin đã được chứng thực.

Hé lộ điều 12 cung hoàng đạo 'dị ứng' nhất mỗi khi hẹn hò 1

Thiên Bình - Suy nghĩ về tương lai

Những người thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình thích sống trong khoảnh khắc hiện tại và luôn cố gắng không nghĩ về tương lai khi họ đang hẹn hò. Thiên Bình lo lắng rằng việc nhìn về tương lai sẽ khiến cả mình người mà mình đang hẹn hò sợ hãi. Thay vì cứ mải lo nghĩ đến những chuyện xa vời, sống và yêu ết mình ở thời điểm này là đủ với Thiên Bình rồi.

Bò Cạp – Nguyên tắc hẹn hò

Tuy Bọ Cạp bình thường không nằm trong danh sách những cung hoàng đạo tùy hứng nhưng nếu như yêu đương, hẹn hò mà cứ kè kè bên cạnh những nguyên tắc, những lịch trình được sắp đặt sẵn thì thật không còn gì là thú vị. Những buổi hẹn hò bí mật, những món quà bất ngờ bao giờ cũng khiến cho câu chuyện tình yêu trở nên kích thích hơn.

Nhân Mã – Lặp đi lặp lại điều gì đó

Nhân Mã là người luôn tìm kiếm những điều độc đáo, đặc biệt trong tình yêu. Sự phấn khích và cảm giác được phiêu lưu trong chính câu chuyện tình cảm của mình là những gì mà Nhân Mã luôn mong đợi. Do vậy khi mọi chuyện diễn ra quá mức bình thường, ngày này qua ngày khác sẽ làm Nhân Mã mất hứng nhanh chóng.

Hé lộ điều 12 cung hoàng đạo 'dị ứng' nhất mỗi khi hẹn hò 2

Ma Kết - Lãng phí thời gian

Ma Kết được biết đến là một trong những cung hoàng đạo nghiện công việc, một khi họ có ý tưởng trong đầu, những người này sẽ nhanh chóng bắt tay vào thực hiện. Chính vì thế, việc hẹn hò cần được biến thành một điều gì đó quan trọng đối với Ma Kết, nếu không cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy như đang lãng phí thời gian của mình.

Bảo Bình – Lựa chọn

Bảo Bình là một người hết sức đặc biệt nên ai đó khi yêu một Bảo Bình sẽ phải học cách thích nghi với những tính cách đặc biệt ấy. Đừng bao giờ bắt Bảo Bình phải lựa chọn giữa người mình yêu và thế giới riêng của cung hoàng đạo này vì họ sẽ không ngần ngại mà chọn chính bản thân đâu.

Song Ngư – Cảm xúc không được quan tâm

Xác định mối quan hệ và làm cho mọi thứ trở nên chính thức có thể gây khó khăn cho Song Ngư khi họ chưa thực tìm thấy sự an toàn. Song Ngư là một người nhạy cảm và cũng hay tự mình làm quá vấn đề, do đó, nếu như cảm nhận được đối phương lơ là, thiếu quan tâm đến cảm nhận của mình, Song Ngư sẽ cho rằng đây rõ ràng không phải người mình tìm kiếm.

Theo Hải Yến/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều