#Tâm sự của 12 chàng hoàng đạo

Kết hôn với một chàng Song Ngư, em phải cân bằng giữa lãng mạn và thực tế

Một anh chồng Song Ngư sẽ bao bọc em bằng tình yêu lãng mạn, ngọt ngào vô cùng. Tuy nhiên, lãng mạn thì không nuôi sống cả gia đình được nên em hãy cân nhắc.

11/03/2018 21:00

Đàn ông Song Ngư lãng mạn, mơ mộng và tình cảm. Anh dành cả đời để theo đuổi nghệ thuật và tình yêu. Anh sẽ dành cho em tình yêu ngọt ngào nhất. Anh sẽ nói yêu em mỗi ngày. Anh sẽ sáng tác những bài thơ tuyệt diệu để ca ngợi vẻ đẹp của em. Nếu chưa đủ anh sẽ hái cả mặt trăng trên trời xuống để tặng em.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sống với Song Ngư em chẳng bao giờ sợ thiếu thốn tình cảm. Anh sẽ nhấn chìm em trong sự lãng mạn của mình. Tuy nhiên lãng mạn thì không ăn được. Anh đành phải nói cho em sự thật là kết hôn với Song Ngư em sẽ là người phải lo chuyện tiền nong, cơm áo gạo tiền. Anh còn bận theo đuổi nghệ thuật và những giấc mộng phù phiếm của mình mà. Vì vậy em sẽ là người phải làm việc, kiếm tiền và lo lắng cho cả nhà.

Kết hôn với một chàng Song Ngư, em sẽ còn phải học cách kiểm soát cơn ghen của mình. Như Thiên Bình, Song Tử, anh có rất nhiều bạn bè ở cả hai giới và anh khá thân thiết với họ.

Anh thỉnh thoảng sẽ ra ngoài đàn đúm và đi chơi với bạn bè của mình. Anh cũng yêu cái đẹp nữa nên anh sẽ không ngại ngần ngắm một cô gái xinh xắn lướt qua. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là anh sẽ phản bội em mà. Anh yêu em. Chỉ cần em đảm bảo cho anh luôn vui tươi, hạnh phúc thì anh sẽ yêu em suốt đời mình.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thi thoảng Song Ngư cũng thích việc nói dối. Đôi khi nó là những lời nói dối vô hại như khi em hỏi anh đang làm gì thì anh sẽ trả lời là đang dọn nhà dù anh đang nằm ườn. Em không cần phải bóc mẽ những lời nói dối vô hại đó. Trái tim Song Ngư khá mong manh nên em phải cẩn thận không sẽ khiến anh tổn thương, buồn bã.

Muốn sống yên ấm với anh chồng Song Ngư thì em phải cần thật dịu dàng, ngọt ngào và lạc quan. Đừng bao giờ vùi dập mấy giấc mơ của anh dù chúng có phù phiếm đến đâu. Đừng bao giờ mắng mỏ, hay chì chiết anh dù anh có trót làm sai điều gì. Chỉ cần như vậy em sẽ giữ được trái tim của anh mãi mãi.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Đổi lại anh sẽ yêu thương và quan tâm em hết lòng. Không có chàng trai nào có thể thấu hiểu được cảm xúc người khác như Song Ngư. Anh sẽ luôn ở bên em, an ủi vỗ về và quan tâm em từng li từng tí. Anh sẽ ủng hộ và cổ vũ cho những giấc mơ, khát khao của em.

Khác với Sư Tử, anh sẽ muốn em trở thành một người phụ nữ thành công và sự nghiệp phát triển. Anh không có vấn đề gì khi trở thành người đàn ông đứng sau lưng em để giúp em thành công.

Đàn ông Song Ngư cũng là một người cha tuyệt vời. Anh có thể nuôi dạy bọn trẻ tình yêu thương với cuộc sống và sự lạc quan hi vọng trong những hoàn cảnh tăm tối nhất. Anh sẽ nâng niu những giấc mơ bé bỏng của chúng, khiến chúng ngập tràn hạnh phúc.

Theo Ngạo Lê/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều