Kết thúc quá trình Sao Thổ nghịch hành, 12 cung hoàng đạo bỗng như ‘cá chép hóa rồng sau khi vượt Vũ Môn'

Sự thay đổi quỹ đạo của Sao Thổ sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của 12 cung hoàng đạo ra sao?

13/10/2021 06:30

Bạch Dương

Sao Thổ nghịch hành đã kêu gọi bạn đánh giá lại các mối quan hệ bạn bè và xã hội của mình. Bạn có thể đã mất một vài mối quan hệ khi vạch ra các ranh giới, nhưng điều đó là cần thiết. Sao Thổ quay trở lại quỹ đạo bình thường sẽ mang đến cơ hội để bạn tạo ra các mối quan hệ bền vững và lâu dài.

Kim Ngưu

Những nỗ lực trong sự nghiệp của bạn cuối cùng cũng sẽ bắt đầu được đền đáp. Là một người cực kỳ kiên nhẫn, bạn đã làm việc siêng năng để leo lên từng nấc thang sự nghiệp. Sau thời gian thử thách trong mùa Sao Thổ nghịch hành, bạn sẽ bắt đầu nhận thấy một sự khác biệt lớn.

Song Tử

Là cung hoàng đạo tò mò, bạn không ngừng tìm tòi học hỏi những điều mới. Khi Sao Thổ kết thúc nghịch hành sẽ thúc đẩy bạn phát triển trên con đường mở mang tri thức và mở rộng tầm nhìn. Năng lượng của sao Thổ cũng sẽ giúp bạn tập trung tốt hơn trong quá trình này.

Kết thúc quá trình Sao Thổ nghịch hành, 12 cung hoàng đạo bỗng như ‘cá chép hóa rồng sau khi vượt Vũ Môn' 0

Cự Giải

Trong vài tháng qua, bạn có thể đã phải chấm dứt với một số người không tôn trọng bạn. Sao Thổ giúp bạn dễ dàng nhìn ra những người đang lợi dụng bạn. Hãy nhớ rằng bạn không cần phải cố chịu thiệt thòi vì lợi ích của người khác. Thay vào đó hãy dành quan tâm vào những mối quan hệ công bằng hơn.

Sư Tử

Với một vào thử thách, Sao Thổ nghịch hành đã yêu cầu bạn đánh giá lại bất kỳ hạn chế nào bắt nguồn từ mối quan hệ đối tác hoặc tình cảm có thể cản trở bạn thể hiện bản thân. Còn giờ đây, Sao Thổ sẽ giúp bạn dễ dàng duy trì các mối quan hệ lâu dài, lành mạnh mà không làm lu mờ ánh sáng của bạn.

Xử Nữ

Sao Thổ nghịch hành đã cho bạn thấy sự ám ảnh về những chi tiết nhỏ trong công việc và các thói quen có thể khiến bạn bỏ lỡ bức tranh toàn cảnh. Thậm chí khi đã trở lại quỹ đạo bình thường, những ảnh hưởng này vẫn sẽ còn. Nhưng bây giờ bạn sẽ có cách xử lý tốt hơn nhiều so với khoảng thời gian trước.

Kết thúc quá trình Sao Thổ nghịch hành, 12 cung hoàng đạo bỗng như ‘cá chép hóa rồng sau khi vượt Vũ Môn' 1

Thiên Bình

Sao Thổ nghịch hành vừa qua có thể đã gây ra một chút khó khăn trong đời sống tình cảm, cảm xúc hoặc ảnh hưởng đến khả năng sáng tạo của bạn. Dù có là gì đi chăng nữa thì mọi thứ đang dần trở nên rõ ràng và khả quan hơn rất nhiều. Hãy tin tưởng và tự tin vào những gì mà bạn đang có.

Bọ Cạp

Một số căng thẳng về vấn đề gia đình, nhà cửa hoặc với người bạn cùng phòng đã xảy ra trong một vài tháng qua. Khi Sao Thổ kết thúc quá trình nghịch hành, nó cũng sẽ khép lại những mâu thuẫn này. Bạn có thể thực hiện những thay đổi cần thiết để đem lại sự bình ổn cho không gian sống của mình.

Nhân Mã

Thời gian qua bạn cảm thấy khó khăn trong việc kết nối suy nghĩ và quan điểm của mình với người khác. Bạn cũng đã có một số bài học về sự tế nhị và nhạy cảm, tránh để sự thẳng thắn của mình làm tổn thương người khác. Giờ đây, vấn đề giao tiếp sẽ trở nên dễ dàng hơn và suôn sẻ hơn.

Kết thúc quá trình Sao Thổ nghịch hành, 12 cung hoàng đạo bỗng như ‘cá chép hóa rồng sau khi vượt Vũ Môn' 2

Ma Kết

Những khó khăn về tài chính mà bạn đang gặp phải sẽ sớm được khắc phục và trở lại tầm khiểm soát của bạn. Nếu dòng tiền của bạn có một chút trì trệ, mọi thứ sẽ dần được khai thông. Việc sử dụng các nguồn lực khác mà bạn có cũng sẽ đi đúng hướng với kế hoạch mà bạn đề ra.

Bảo Bình

Sao Thổ nghịch hành trong chính cung hoàng đạo của bạn, ảnh hưởng tới sự nhận thức bản thân của bạn. Dù kết thúc quá trình nghịch hành nhưng Sao Thổ vẫn sẽ dạy bạn những bài học về tính kỷ luật, lúc nào thì nên tự do thể hiện tính sáng tạo và tinh thần tự do, lúc nào thì cần đi theo những khuôn khổ nhất định.

Song Ngư

Sao Thổ nghịch hành tác động đến mặt tinh thần của bạn, có thể khiến bạn khó vượt qua bất kỳ kiểu suy nghĩ tiêu cực nào nhưng từ đó cũng soi sáng cho bạn con đường để chinh phục những khó khăn và những suy nghĩ tiêu cực này. Và giờ Sao Thổ nhắc nhở bạn rằng hãy tận dụng sức mạnh mà bạn có được trong quá trình nghịch hành để luôn giữ cho tinh thần tích cực.

Theo Hoàng Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều